Đang tải...

Tư Vấn tâm lý của một cô gái chưa quen ai

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi brixton150, 2/12/19.

 1. brixton150

  brixton150

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình và cô ấy làm hỗ trợ chung trong trường nên quen biết nhau. Giữa hai người đã có tình cảm trong lúc làm việc . Và sau vài lần đi chơi , cô gái này đã chủ động tỏ tình với mình và cả hai quen nhau. Lúc quen (1 ngày ) nhau gái có kể rằng ở lớp cũng có một người thích gái và cô ấy đã từ chối . Cô ấy kể cho mình rất nhiều về cảm xúc của mình khi cô ấy thích mình . Cô ấy cảm thấy thiệt thòi vì luôn là người chủ động ( chủ động nhắn tin trước ) . Cô ấy nói mình lạnh lùng , trách mình lúc cô ấy cần mình nhất mình đã không ở bên . Cụ thể là hồi lúc chưa quen , quê gái có bão và cô ấy rất nhớ nhà muốn về nhưng lại do có bão nên không về được . Gái nhắn mình rằng cô ấy buồn và muốn đi đâu đó , mình nhắn lại là xem phim đi nhưng do hiểu nhầm nên cô ấy lại nghĩ mình bảo cô ấy xem phim mà không nghĩ là mình rũ đi xem phim . Cô ấy còn trách là bạn kia tự tìm hiểu và biết còn mình thì phải đợi nói . Sau khi quen một ngày , gái có một cuộc hẹn riêng với bạn kia và nói là đang quen mình . Tối đó gái có nói cho mình biết điều này . 3 ngày sau khi quen , gái lại nói với mình là muốn chọn lại và mình đồng ý . Lúc mình đồng ý mình có để ý biểu hiện của gái và thấy gái hơi buồn nhưng mình vẫn muốn thử xem kết quả cuối cùng như thế nào . Bữa đó hai đứa đi chơi với nhau rất vui vẻ và đúng như lời hẹn hai đứa và bạn kia sẽ không nhắn không liên hệ với nhau cho đến khi có kết quả . Và mình là người đã phá luật {beat_shot} mình nhắn cho gái và tạo sức ép để gái chọn sớm hơn {beat_shot} . Mình đã nhắn là mình cảm thấy mệt và h gái có thể chọn người kia . Gái nhắn lại là mình đã bỏ cô ấy cuối cùng cô ấy vẫn chọn mình h cô ấy không muốn quen ai nữa . Sau đó thì hai đứa có gặp mặt và nói rõ với nhau về việc này và cả hai quen lại . Lúc hẹn nhau thì cô ấy hỏi là mình không sợ à . Bạn kia tấn công gái ghê lắm . Mình nói là quan trọng là cô ấy như thế nào thôi . Thì được một tuần sau đó hai đứa đi chơi với nhau . Lúc đi chơi mình có khoát vai cô ấy và chỉ khoát VÀI GIÂY . Lúc ngồi sau xe chở về , mình có bảo cô ấy muốn thử ôm mình không thì gái nói là không r mình nắm tay cô ấy tính đặt lên eo mình nhưng cô ấy chống cự lại nên mình cũng thôi . Và sau khi về cô ấy nhắn như v . Mình chỉ muốn hỏi về tâm lý của cô ấy thôi . Mình là tình đầu của cô ấy và hai đứa quen nhau đc 2 tuần .
   

  Các file đính kèm:

  • 1.jpg
   1.jpg
   Kích thước:
   55 KB
   Đọc:
   62
  • 2.jpg
   2.jpg
   Kích thước:
   69.6 KB
   Đọc:
   61
  • 3.jpg
   3.jpg
   Kích thước:
   71 KB
   Đọc:
   61
  • 4.jpg
   4.jpg
   Kích thước:
   65.7 KB
   Đọc:
   60
  • 5.jpg
   5.jpg
   Kích thước:
   37.1 KB
   Đọc:
   57
  • 6.jpg
   6.jpg
   Kích thước:
   70 KB
   Đọc:
   58
  • 7.jpg
   7.jpg
   Kích thước:
   67.8 KB
   Đọc:
   54
  • 8.jpg
   8.jpg
   Kích thước:
   87.5 KB
   Đọc:
   57
  • 9.jpg
   9.jpg
   Kích thước:
   79.1 KB
   Đọc:
   53
  • 10.jpg
   10.jpg
   Kích thước:
   84.8 KB
   Đọc:
   57
  Quan tâm nhiều
  Chỉnh sửa cuối: 2/12/19
  Đang tải...
 2. brixton150

  brixton150

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bổ sung thêm đoạn cuối tn
   

  Các file đính kèm:

  • 11.jpg
   11.jpg
   Kích thước:
   63.5 KB
   Đọc:
   30
 3. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  231
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tôi ko biết cô gái bao nhiêu tuổi nhưng ko nghĩ bạn là người đầu tiên cô ấy yêu. Đầu tiên bạn có lợi thế và ở vị trí dẫn dắt nhưng dần đánh mất khiến gái làm thay bạn nên cảm thấy bất an, mâu thuẫn. Bạn chưa tạo được tin tưởng và kết nối cần thiết để đi đến sự thân mật.

  Bây giờ gái nói z thì cứ thư thả ra, hạn chế nhắn tin ko cần thiết. Chưa có gì phải bỏ cuộc, nếu gái thật sự có tc thì nó sẽ quay lại, lúc đó cần làm đúng vai trò thằng đàn ông là dẫn dắt mqh, đừng để gái nó xoay như vậy nữa.
   
  brixton150 thích bài này.
 4. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Khi phụ nữ nói về cảm giác, cảm xúc của mình, điều họ cần là sự cảm thông và chia sẻ chứ không hề muốn bạn truy tìm nguyên nhân, vì mặc định trong đầu họ là bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến cảm xúc đó ở họ rồi.
   
 5. Toshio

  Toshio

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Tình hình sao rồi bạn? Có vấn đề rất lớn. Cập nhật thêm để cùng giải quyết nhé.
   

Chia sẻ trang này