Đang tải...

Tư Vấn Tán gái cơ quan + lớn hơn 2 tuổi

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Brucy1104, 28/1/21.

 1. Brucy1104

  Brucy1104

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các anh ạ, em mới biết đến diễn đàn của mình lần đầu và vừa đọc được nhiều topic bổ ích của diễn đàn.
  Chuyện là tầm 1 tháng trước, TG vừa mới vào làm chỗ em thì em được bổ nhiệm với TG để cùng làm việc như 1 cặp. TG và em sau vài buổi đi làm cùng nhau thì bắt đầu thân thiết hơn, bọn em hầu như ngày nào cũng ntin và em cũng đã chủ động rủ TG đi date, thì thoạt đầu TG có vẻ à ừ ok cho qua, sau đó tầm hơn nửa tháng sau mới có bữa date đầu tiên ạ.
  Em mắc lỗi sai cơ bản ở đây là lỡ Yêu trước khi tán nên ngay vừa trong bữa date đầu tiên đã tỏ tình TG, và bị nàng từ chối. TG hơn e 2 tuổi, bảo rằng hiện tại chưa muốn yêu đương và chỉ muốn quen lớn tuổi hơn ạ. ( Tuy nhiên trước đó lúc đi làm, ntin hay mọi thứ TG đều có vẻ như có tình cảm với e, còn nhờ cả em chọn đồ cho chị ấy để hôm tất niên cùng chỗ làm đi với em).
  Sau khi từ chối ko thẳng thường cũng ko bóng gió v thì TG vẫn tỏ ra rất bth và còn nhờ cả em chở đi chở về vào ngày liên hoan của chỗ làm nữa.
  Các anh có thể cho em lời khuyên là nên tiếp tục hay từ bỏ ạ (Em mới 18t nên chưa có kinh nghiệm nhiều về dating, tán tỉnh cho lắm)
   
  Đang tải...
 2. Hangover

  Hangover

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cái bạn nghĩ là "có vẻ" có thể chưa chắc đã đúng. Nếu coi như 1 người em thân thiết thì vẫn nhờ việc này việc kia bình thường được, kể cả việc nhắn tin cũng vậy thôi.
  Quan điểm của mình vẫn là: 'Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan"
   
 3. Nam Trọng

  Nam Trọng

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nên học cách từ chối, và nên là người chủ động.
   

Chia sẻ trang này