Đang tải...

tán gái ngôn tình

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi brixton150, 15/8/19.

 1. brixton150

  brixton150

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  thông tin về tg :
  Nữ sinh năm 2000 thích đọc sách đặc biệt là ngôn tình , hay có suy nghĩ và những câu nói có phần triết lý sách vở ví dụ như : " hãy làm nữ hoàng chứ đừng làm công chúa " . Theo tg chia sẽ thì tg thẳng tính nên không thích chơi với nữ thấy không hợp mà đám bạn của tg cũng đa phần là nam . Là người khó hiểu theo như tg tự đánh giá mình nên bạn thân của là nữ của tg đôi khi cũng không hiểu tg . Trải qua 2 mối tình .
  Trường hợp của mình :
  Mình và tg làm công tác tuyển sinh ở trường nhưng ở 2 bộ phận khác nhau . Dù vậy cũng có khi được cộng tác chung chứ không hẳng là 2 bộ phận hoàn toàn khác biệt . Sau vài lần giúp đỡ tg trong công việc tuyển sinh cũng có nói chuyện qua lại . Bọn mình add nhau trên fb thì vài ngày sau tg chủ động nt làm quen . Lúc làm chung công tác tuyển sinh tg cũng có chủ động qua bắt chuyện với mình . Mình và tg đã có 1 buổi hẹn đi uống nước nc phím và sau đó mình đã chủ động hẹn đi nhà sách vì bk được tg là người thích đọc sách và tg đồng ý . Trong buổi hẹn mình đã chủ động cằm tay dắt tg đi 1 đoạn nhỏ , nhéo má , vuốt tóc thấy phản ứng của tg cũng tốt . Lúc về tg còn chủ động nhắn tin cho mình . Hôm sau mình nhắn cho tg trước sau đó tg rep được vài tin r cho mình chờ rất lâu nên khi tg rep lại mình chủ động ngưng nhắn tin trước . R hôm sau mình lại nhắn cho tg nhưng không phải 2 tiếng sau tg mới rep và mình chủ động không rep tin của tg mà đợi hôm sau mới rep lại . Câu chuyện lúc này mới có chuyển biến tg không rep lại tin của mình sau đó mình đợi đến tối rồi nhắn cho tg một lần nữa và phải đến sáng hôm sau tg mới rep . Mình rep tin lại và nói đang bận . Sau đó tg không lần nào chủ động nhắn tin với mình nữa . Các lần nhắn tin dần nhạt đi . Gặp nói chuyện ở ngoài thì tg ns với mình là " có phải anh có hiểu lầm là em thích anh đúng không " , " thật ra là con nhỏ bạn của em thích anh nên nó thách em nhắn tin nói chuyện với anh để đổi lấy 2 ly trà sữa " , " anh với em không hợp nhau đâu em ngang lắm " . " những người nào mà em chủ động lại làm quen là em xác định chỉ làm bạn thôi còn người mà e thích thì e sẽ không chủ động mà để người ta chủ động " . Và đến h nhắn tin với tg tg cũng không rep lại nói chuyện ở ngoài thì cũng xã giao chứ không như trước . Với trường hợp này thì giải quyết như thế nào nếu muốn chinh phục được tg ???
   
  Đang tải...
 2. NgocAnvt

  NgocAnvt

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  nghe có mùi giống trong quyển The Rule với cái đạo Bupbe INC rồi bác ơi :))
   
 3. brixton150

  brixton150

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bước tiếp theo mình nên làm gì đây {confuse}{confuse}
   
 4. NgocAnvt

  NgocAnvt

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  mình khá là chắc tầm 90% là gái của bạn theo cuốn The Rules đó, và bạn có thể quay lại bài viết cũ của mình gần đây để xem. Còn cách nào thì chờ cao nhân vào giúp vậy {adore}{adore}
   
 5. Sát Thần

  Sát Thần

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Ví dụ 1: Chàng không dễ tổn thương và Nàng biết thao túng

  Chàng: Sau khi học xong thì tôi thực sự đã đi phượt xuống tận San Diego. Đó là một hành trình điên rồ và ba mẹ tôi rất ghét nó.
  Nàng: Ồ, anh thật là thiếu trách nhiệm.
  Chàng: Tôi cũng thiếu trách nhiệm như họ vậy. Sao, tôi dọa cho cô sợ rồi à? *cười đểu*
  Nàng: *cười lớn* Dọa tôi sợ ư? Anh có cố thì tôi nghĩ cũng không nổi đâu. Chàng: Cứ chờ đi rồi sẽ biết thôi.

  Đây là ví dụ điển hình của 49 gặp 50 và là kiểu đáp trả mà rất nhiều lời khuyên tán tỉnh khuyến khích bạn sử dụng.

  Chu ý rằng bạn cơ bản là đang bước vào một cuộc đấu võ mồm với cô ấy, thao túng đấu thao túng. Đúng, có hiệu quả… đối với các cô nàng biết thao túng.

  Điều này thiếu đi khả năng bị tổn thương vì bạn giả mạo danh tính của mình để trên cơ cô ấy hoặc là để “chi phối” hay bất kỳ từ ngữ nào mà họ dùng ngày nay.

  Một biến thể khác của việc thiếu khả năng bị tổn thương này chính là chọn con đường Trai Ngoan và đồng tình với cô gái một cách thành tâm hối lỗi. Ví dụ: “Đúng, nhưng giờ tôi đã trưởng thành. Giờ tôi rất có trách nhiệm.” Điều này có hiệu quả đối với, ờm, không ai cả. Nhưng khi nó có hiệu quả, nó cũng là lợi cho người con gái biết thao túng.

  Tóm lại, đây là một sự tương tác tệ hại và không dễ chịu. Dù cho bạn đạt được ý đồ, bạn lại phải liên tục ngồi đấu khẩu với cô gái đủ lâu để lừa cả hai nghĩ rằng hai người thích nhau.

  Ví dụ 2: Chàng không dễ tổn thương và Nàng không thao túng

  Chàng: Sau khi học xong thì tôi thực sự đã đi phượt xuống tận San Diego. Đó là một hành trình điên rồ và ba mẹ tôi rất ghét việc đó.
  Nàng: Ồ, đỉnh vậy. Động lực của anh là gì?
  Chàng: Động lực? Ha, động lực của tôi là tôi làm bất cứ cái méo gì tôi thích.
  Nàng: Không, ý tôi là, cụ thể có điều gì đó truyền cảm hứng cho anh làm điều đó không?
  Chàng: Lúc nào tôi chả có cảm hứng. Cô biết không, tôi từng chơi trong ban nhạc rock. Có một thời điểm bla bla bla…

  Chú ý rằng trong ví dụ này nàng chỉ đơn thuần là tò mò về cuộc sống và động lực của chàng. Cô ấy hỏi không phải để thao túng mà xuất phát từ sự tò mò thuần túy. Nhưng chàng lại dễ dàng nghĩ rằng nàng đang “thử” hoặc đang tội nghiệp chàng một cách mỉa mai. Trong ví dụ trên, chàng trai quá cứng nhắc với hình tượng rắn rỏi đểu cáng (còn có cách nói khác là: bất an) khiến anh ta không đưa ra một câu tra lời thẳng thắn, thay vào đó lại trông như đang cố quá.

  Đây là Sự tự tin Giả dối. Và điều này sẽ khiến bạn mất điểm với những phụ nữ tự tin chỉ sau hai giây. Biến thể Trai Ngoan của tình huống này sẽ là né tránh câu hỏi thân mật và tự phê bình bản thân, như “Haha, tôi biết, hồi đó tôi thiệt ngu.” Điều này không gây hại nhưng cũng giết chết sự quyến rũ và rất dễ dẫn đến “em chỉ xem chúng ta như đôi bạn thân”, hay còn gọi là friendzone.

  Vậy ta đã nhìn thấy được những gì? Thiếu khả năng bị tổn thương khiến phụ nữ không thao túng hụt hẫng và cung cấp đạn dược cho phụ nữ biết thao túng tấn công ta. Phụ nữ không thao túng sẽ chán và từ chối ta. Phụ nữ thao túng sẽ trở nên hào hứng và ta phải quyết đấu khổ sở trên con đường đi vào quần của họ.

  Vậy còn hướng đi thành thật, dễ bị tổn thương thì sao?

  Ví dụ 3: Chàng dễ bị tổn thương và Nàng biết thao túng

  Chàng: Sau khi học xong thì tôi thực sự đã đi phượt xuống tận San Diego. Đó là một hành trình điên rồ và ba mẹ tôi rất ghét việc đó.
  Nàng: Ồ, anh thật là thiếu trách nhiệm.
  Chàng: Cũng không hẳn.
  Nàng: Trốn gia đình để đi làm mấy trò tưởng là ngầu lòi. Làm ơn đi. Anh chỉ biết có bản thân mình thôi.
  Chàng: Nói vậy là hơi bị phán xét rồi đấy.
  Nàng: Tôi chỉ thấy việc đó thật ngu ngốc và thiếu tôn trọng.
  Chàng: Hừm, rõ ràng là chuẩn mực của chúng ta khác nhau. Rất vui được gặp cô.
  Nàng: Khoan đã, gì cơ?
  Chàng: Chúc ngủ ngon.
  Nàng: Anh nghiêm túc à? Anh bỏ đi sao? Bỏ đi BÂY GIỜ sao?
  Chàng: Đúng vậy.
  Nàng: Tôi xin lỗi. Khoan đã. Đừng đi. Tôi không có ý đó đâu.
  Chàng: *rời đi*
  Ví dụ 4: Chàng dễ bị tổn thương và Nàng không thao túng
  Chàng: Sau khi học xong thì tôi thực sự đã đi phượt xuống tận San Diego. Đó là một hành trình điên rồ và ba mẹ tôi rất ghét việc đó.
  Nàng: Ồ, đỉnh vậy. Động lực của anh là gì?
  Chàng: Ờm, một phần chỉ là sự nổi loạn điển hình thôi. Nhưng gia đình tôi khá bảo thủ. Và tôi chưa bao giờ cảm thấy mình hoàn toàn hòa nhập. Ngẫm lại thì, rõ ràng là tôi cần làm điều gì đó khiến mình cảm thấy độc lập, điều gì đó cho tôi danh tính của mình.
  Nàng: Ừ, hợp lý. Tôi nghĩ ai cũng nên tới bến như vậy, có lẽ là không nhất thiết phải tột độ đến thế.
  Chàng: Tất nhiên rồi. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Ý tôi là, lúc đó tôi thấy mình như sắp hủy hoại cuộc đời đến nơi rồi, nhưng giờ nhìn lại thì đó chỉ là một điều thú vị tôi đã làm trong một mùa hè. *cười*
  Nàng: Haha, ừ, buồn cười là có những chuyện từng là vấn đề lớn khi ta còn nhỏ nhưng giờ thì không còn nữa. *cười*
  Chàng: Ừ, giống như nụ hôn đầu hay cuộc hẹn đầu ấy. *cười*
  Nàng: Ồ chuẩn luôn. Tôi còn nhớ nụ hôn đầu của mình. Chúng tôi đã lên kế hoạch trước cả tuần cơ. Chân tôi cứ run lẩy bẩy suốt thôi
   
 6. brixton150

  brixton150

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  cho mình xin link vs mình không tìm thấy được nó
   
 7. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Dẹp ba cái link nhảm nhí đấy đi mà làm người
  Cô ta không thích bạn, đơn giản vậy thôi. Con người của bạn trong buổi hẹn không phải hình mẫu cô ta muốn. Bạn đi quá nhanh trong buổi hẹn hay tin nhắn của bạn nhạt như nước ốc đều có thể là lý do
  Cô ta đi chơi với bạn không có nghĩa là cô ta thích bạn, hay phải có trách nhiệm với cảm xúc của bạn.
   
 8. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  37
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hình như cô gái muốn và biết cách thao túng bạn rồi đấy.
   

Chia sẻ trang này