Đang tải...

Chia Sẻ Tán gái qua mạng facebook

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Mèo Đen, 13/9/19.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tán gái qua mạng facebook

  Facebook có thể nói là một mạng xã hội rất nhiều người sử dụng, bạn có thể tìm một nửa của mình ở đây.

  Trước khi nhắn tin một cô gái nào đó, tôi chỉ muốn biết kĩ năng trò chuyện của bạn thế nào.

  Vậy kĩ năng là gì, theo tôi biết kĩ năng là bạn làm một việc và bạn phải suy nghĩ để giải quyết vấn đề đó, công việc đó được lặp đi lặp lại nhiều lần, đến khi nào nó trở thành phản xạ của bạn.

  Vậy chọn những đối tượng nào để tập luyện, bất kì cô gái nào, không giới hạn số lượng, độc thân hay đơn thân, có bồ hay không có bồ, do đó là việc tập luyện nên đừng có sợ sai, đừng sợ mất lòng mà ko dám nói, hay sợ nói không hay. Người ta chỉ hối hận những việc đã không dám làm chứ không hối hận làm mà thất bại.

  Luật 10%. Khi bạn làm quen 100 cô gái, thì có 10 cô là đồng ý hẹn hò với bạn, trong 10 cô hẹn hò sẽ có 1 cô chịu làm bạn gái của bạn.

  Khi mà bạn đã có kĩ năng nhắn tin cơ bản và tạo nên phong cách nhắn riêng của mình, vậy mục đích nhắn tin để làm gì ? Chỉ là kiếm "hẹn hò". Để kiếm được "hẹn hò" thì bạn phải tạo ra sự thu hút, khơi dậy sự tò mò. Gạt đi sự nghi ngờ đề phòng của gái, đặc biệt con gái rất sợ bị lừa đảo trên mạng.

  ...
  (Các bạn nào có nhiều kinh nghiệm viết thêm cho anh em học tập ạ, trong quá trình trò chuyện, giải quyết vấn đề, khi bị gái từ chối)
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/9/19
  menter thích bài này.
  Đang tải...
 2. IAmHero

  IAmHero

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vậy nhỡ tán đổ rồi thì làm sao bạn. Mục đích ban đầu là tập luyện, đối tượng là bất kỳ ai (có thể là gái có trái tim dễ vỡ, gái cũng giống mình nhút nhát tin vào tình yêu cổ tích, hoặc gái xấu, ...) vậy nhỡ tán đổ rồi lại không có tình cảm, không thể tiến tới, thì cô ấy sẽ ra sao.

  Chủ đề bạn khá hấp dẫn với mình, cũng rất mong cao thủ chia sẻ thêm về chủ đề này để ae học hỏi, tuy nhiên mình đọc xong lại đang nghĩ tới hướng đấy, bản thân mình không muốn người khác tổn thương (mình bị rồi nên biết cảm giác đó). Chốt hạ ae tư vấn trên xong, giúp mình trường hợp này nhé.
   
 3. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam

  Cái bạn gọi là "cô gái bị tán đổ" đồng nghĩa với việc bị fail trước bạn (bị bạn thu hút) và không còn hấp dẫn bạn nữa. Ở vào vị trí bạn gái đó, giải pháp tốt nhất là quên thằng con trai đó đi, tiếp tục tìm một thằng khác.
  Vậy nên đừng bao giờ nghĩ cô gái đó "tổn thương" này nọ nhé, họ có trách nhiệm với chính cuộc đời họ, ko đến lượt bạn phải lo, còn em nào ko làm đc em đó ế tới già.
  Vấn đề tán gái qua mạng, đầu tiên quán triệt luôn câu: biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Nhưng , vẫn phải là biết mình trước.
  - biết mình muốn gì: gái ở đâu, làm gì, tiêu chuẩn ra sao. Tìm các cô gái phù hợp, ko phù hợp thì loại ngay ko mất thời gian.
  - biết ta: tạo profile cho mình thật ổn, thông tin rõ ràng để cho ngta tin tưởng và bắt chuyện với bạn.

  Khi nt làm quen phải rõ ràng, nói là muốn làm quen ngay từ đầu, để thăm dò các em có "nhu cầu " làm quen nghiêm túc. Tránh các em bị bồ bỏ bồ chê đang buồn chán nhất thời gặp đúng ng mua vui cho nó.

  Khi đã "vào cầu", ngay lập tức tìm hiểu mọi thông tin về gái qua profile, ảnh, fb, bạn bè fb, ngoài những điểm chung chung của ngành nghề xh, nơi sống, phải nắm đc tâm lý nổi bật của gái này ntn, khác những con khác ra sao?

  Quen qua mạng thì 3-5 ngày đầu phải nc nhiều một chút, sau đó date luôn, còn ko nhận date thì NEXT.

  Tóm gọn lại là anh em vẫn phải lăn xả, tự rút kinh nghiệm cho bản thân và không ngừng hoàn thiện. Chúc anh em may mắn.
   
  IAmHero thích bài này.

Chia sẻ trang này