Đang tải...

Tán TG hơn tuổi

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Betheman114, 24/3/18.

 1. Betheman114

  Betheman114

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình đag tán tg hơn mình 1 tuổi và có người yêu. Nhưmg mình vẫn chưa hỏi tg có ny hay chưa. Nếu như tg nói có ny rồi thì theo mn nên trả lời lại ntn cho alpha . Và theo kinh nghiệm có mn có những lưu ý gì khi tán tg hơn tuổi?
   
  Đang tải...
 2. Thơ Sáu Gà

  Thơ Sáu Gà

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp.hcm
  Biết có ny rồi thì léng phéng làm gì.... tôi k ủng hộ điều này. Chỉ có người nào thiếu sự lựa chọn mới đâm đầu vào tán gái đã có ny... đừng dẫm lên vết xe đổ
   
  truy_manh thích bài này.
 3. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Vẫn cứ tán bình thường, nói chuyện, đi chơi,v.v... Việc TG khoe là đã có người yêu rồi thì có vô vàn cách trả lời lại, tùy tính cách mà bạn thể hiện ra cho cô ta thấy như thế nào mà trả lời cho hợp lý. Nhưng phổ thông nhất vẫn là hỏi lại TG 1 câu hỏi: "Điều đó có ảnh hưởng gì sao?". Bạn thích người ta thì bạn cứ tán, không cần quan tâm người ta có người yêu hay ko, nếu có chồng rồi thì bạn nên từ bỏ vì sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của người ta và kéo theo rất nhiều hệ lụy. Trong tự nhiên kẻ nào mạnh mẽ, khéo léo, thông minh hơn thì kẻ đó có mồi để ăn, kẻ còn lại ắt phải nhịn đói.
   
  Betheman114 thích bài này.
 4. Mero1992

  Mero1992

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  mà sao phải quan tâm có người yêu hay chưa nhỉ . Nếu người ta quen nhau mà không hạnh phúc thì mình giải thoát họ thì tốt chứ sao ?
  P/s : lưu ý là ko trẻ con
   
 5. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nếu người ta đang hạnh phúc thì sao mero :D

  Và liệu bạn có thực sự thích một cô gái nếu cô ý đá thằng đang yêu để đến với bạn. Liệu rằng tương lai cổ có đá bạn và đến với một anh chàng nào khác ngon hơn bạn khi bị hắn tán tỉnh ?

  Tôi nghĩ rằng khi một cô gái chưa có ny, cô gái đó có thể có hàng tá cái đuôi đằng sau và nếu tôi thích cổ, tôi có thể thử tìm hiểu xem cổ có thích tôi ko, cổ có hợp với tôi không bằng những gì tôi đã học được trong vài năm qua khi tham gia diễn đàn. Còn nếu cổ đã có ai đó có mqh rõ ràng, tôi sẽ tìm tg khác vì tôi biết rằng, "hiện tại" cổ không phải là đối tượng tiềm năng nhất mà tôi nên tìm hiểu.

  Về chủ đề đánh đồn này đã có quá nhiều topic xin tư vấn, nhiều ý kiến đồng tình cũng ko ít ý kiến trái ngược. Lựa chọn là của từng người dựa vào các chuẩn mực đã đặt ra của bản thân mỗi người.
   
  Betheman114 and Mero1992 like this.

Chia sẻ trang này