Đang tải...

Tập Luyện Nhận diện tín hiệu đèn của các nàng công sở

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Trong Alpha Art các bạn đã được học cách nhận diện tín hiệu đèn của phụ nữ qua tin nhắn... có thể nó đã rất tốt rồi nhưng mình thấy với những người đi làm... việc sáng nào cũng lên công ty và chạm trán với người mình yêu thì chắc là việc nhắn tin cũng sẽ có nhưng nó cũng không chiếm phần nhiều, nên mình viết bài này để giúp các bạn nhận biết tín hiệu đèn bằng trực giác... khi tiếp xúc hằng ngày ở công sở với nàng.

  I. Đèn đỏ.

  1. Bạn nói chuyện cô ấy sẽ trả lời cụt ngủn, xong quay mặt đi.
  2. Cô ấy không hưởng ứng các câu đùa của bạn.
  3. Cô ấy sẽ không đứng nói chyện riêng với bạn nếu không có lý do công việc.
  4. Cô ấy sẽ cũng đi chỗ khác nếu đang đứng nói chuyện cả nhóm khi mọi người đi gần hết, chỉ còn lại bạn.
  5. Bạn cho cô ấy kẹo cao su hay một món quà gì đó nho nhỏ cô ấy từ chối.
  6. Cô ấy sẽ ít tiếp xúc mắt với bạn, và khi gặp ánh mắt bạn cô ấy sẽ quay đi.
  7. Cô ấy sẽ không nhìn trộm bạn khi bạn đang làm việc.
  8. Đi qua phòng bạn khi đang làm việc cô ấy sẽ đi qua nhanh mà không thèm để ý, và còn đi nhanh để kẻo bắt gặp câu hỏi & trêu đùa của bạn.
  9. Gặp nhau trong thang máy và trong nhà xe... trong bất kì địa điểm nào trong công ty cô ấy sẽ hỏi xã giao một cách lạnh lùng hoặc không hỏi.
  10. Cô ấy sẽ không bao giờ chủ động hỏi bạn vấn đề cá nhân hoặc quan tâm bạn.  [​IMG]  II. Đèn vàng.

  1. Bạn nói chuyện cô ấy sẽ trả lời bình thường và có cười thân thiện nhưng sẽ không hỏi thêm bạn và nói rộng, sâu về vấn đề nào đó nếu bạn không hỏi tiếp.
  2. Cô ấy cười khi bạn đùa nhưng không đùa lại bạn, hoặc có đùa lại thì cũng là là khi có cả mọi người và mục đích là vui tập thể.
  3. Cô ấy có đứng nói chuyện riêng bạn, câu chuyện xoay quanh chủ đề công việc và đôi khi có cả tình cảm nhưng nàng không phải là người chủ động, mà chỉ trả lời câu hỏi của bạn.
  4. Có thể cô ấy không đi chỗ khác khi mọi người cùng ngồi mà họ lại đi hết nhưng sau đó nếu bạn không nói đùa hay bàn về công việc thì cô ấy cũng sẽ đi luôn.
  5. Cô ấy sẽ nhận kẹo cao su hay món quà gì đó nho nhỏ của bạn, nhưng sẽ không chủ động tặng lại bạn. Và sau khi nhận thì cô ấy cười thoải mái xem như đồng nghiệp tặng quà để xã giao trong công ty vậy.
  6. Cô ấy sẽ tiếp xúc mắt với bạn gần bằng bạn chủ động tiếp xúc với cô ấy và khi bị bạn bắt gặp cô ấy sẽ cười thoải mái mà không ngại ngùng gì.
  7. Cô ấy đôi khi nhìn vơ trong phòng thì có nhìn bạn, có thể sẽ trêu bạn ví như gọi " anh abc, chăm chỉ thế, lại đẹp trai... rồi cười tươi".
  8. Đi qua phòng bạn có thể cô ấy chủ động chào bạn và cười tươi như 2 người ban vậy đó.
  9. Gặp nhau trong thang máy hay nhà xe... bất kì chỗ nào trong công ty cô ấy sẽ cười tươi và chào "em chào anh... anh đi làm sớm thế, hoặc là anh làm xong công việc nọ công việc kia chưa"?
  10. Cô ấy sẽ có quan tâm bạn nếu bạn tỏ ra buồn và than vãn hay chủ động nói với cô ấy bạn muốn tâm sự.

  [​IMG]

  III. Đèn xanh.

  1. Bạn nói chuyện cô ấy chủ động khơi gợi, hỏi bạn để tiếp tục câu chuyện, làm cho nó thêm dài để cô ấy được ở bên bạn và tìm hiểu bạn nhiều, hỏi về đời tư và sức khỏe bạn nhiều.
  2. Khi bạn đùa cô ấy, cô ấy sẽ chủ động chọc lại bạn và đưa ánh mắt tiếp xúc với bạn. Như là câu chuyện chỉ có bạn và cô ấy vậy.
  3. Cô ấy chủ động ra đứng nói chuyện với bạn, hỏi bạn về chuyện tình cảm, có khi cả gia đình hay mẫu người yêu của bạn, cô ấy cười tươi và đôi lúc thẹn thùng.
  4. Khi cả đám bạn ngồi chơi mà có việc gì làm họ đi chỉ còn bạn và cô ấy cô ấy sẽ nán lại và cố tìm chủ đề để 2 người có một cuộc nói chuyện, riêng tư vui vẻ.
  5. Cô ấy sẽ nhận kẹo cao su, quà nhỏ của bạn nhưng ban đầu hơi từ chối vì thẹn thùng... sau đó là có thể sẽ tặng lại bạn hoặc khi bạn nhìn cô ấy sau đấy cô ấy sẽ cười một nụ cười thẹn.
  6. Cô ấy tăng tiếp xúc mắt với bạn, khi nhìn bạn "con ngươi" trong mắt cô ấy dãn to ra và mắt cô ta to hơn cô ta cười tươi và nếu bạn bắt gặp có thể cô ta sẽ cười thẹn rồi nhìn xuống sàn nhà.
  7. Cô ấy chủ động nhìn trộm khi bạn đang làm việc, khi bị bạn phát hiện cô ấy sẽ thẹn và nhìn quay đi hoặc nhìn xuống sàn nhà, sau đó bạn hỏi cô ấy sẽ chối.
  8. Đi qua phòng bạn cô ây sẽ cố ý làm cho tiếng bước chân hoặc tiếng nói cô ấy đến tai bạn, để gây sự chú ý.
  9. Gặp nhau trong thang máy, nhà xe,,, cô ấy sẽ cười tươi và có thể hơi thẹn rồi hỏi bạn ví như "tối nay anh có hẹn hò với cô nào không... anh có ny chưa... trông anh thế này chắc nhiều cô theo lắm,,, anh thấy con abc... xyz trong công ty thế nào, em thấy hình như anh thích cô mnp nào đó trong công ty... cô ta gán gép bạn...
  10. Cô ấy rất nhạy cảm về giáng vẻ của bạn rồi sẽ tò mò tại sao hôm nay bạn buồn thế, có chuyện gì à... cô ấy rất quan tâm đến bạn.. khuyên bạn ăn uống, này nọ..
  11. Cô ấy chủ động ra bắt chuyện và 2 người nói về chủ đề tình yêu, trêu chọc nhau, có người thứ 3 chen vào cô ấy cũng sẽ chỉ chĩa mũi bàn chân về phía bạn và sau đó dần dần tách riêng để tạo đối thoại với riêng bạn.  Đó là đánh giá qua lời nói, còn về ngôn ngữ cơ thể thì chủ yếu nếu cô gái mà chịu nhìn thẳng vào mắt bạn, không quay đi khi bạn nhìn, không khoanh tay hay bắt chéo chân khi đứng với bạn, không quay đi khi bạn đang nói chuyện với cô ta, chủ động đứng nghiêng hông để lộ eo, vuốt tóc khi đứng nói chuyện với bạn, để lộ cổ tay bằng cách cầm ly uống nước khi đứng cạnh bạn, đưa túi xách nhờ bạn cầm hộ,... đó là các dấu hiệu tốt.


  Các bạn ạ, tán gái cũng giống như tham gia giao thông "tâm hồn"... đi từ tâm hồn bạn đến được trái tim nàng là cả một quảng đường "tình cảm". Con đường để có thể đi đến tim một cô gái nó xa hay gần thì phụ thuộc vào tư duy chọn đường, loại phương tiện, cách điều khiển phương tiện và chấp hành luật giao thông như thế nào... và có một chút của thời tiết, các phương tiện xung quanh lẫn các chú cảnh sát...

  Trên con đường đó con gái sẽ giăng ra cho các bạn các ổ gà ổ vịt và các tín hiệu đèn giao thông, các chú cảnh sát luôn chực chờ... lúc các bạn đến được tim nàng chắc cũng tả tơi thể xác và tàn tạ tâm hồn. Nhưng chúng ta vẫn quyết tâm nổ máy và rú ga đúng không vậy trước tiên hãy học luật giao thông nếu không muốn bị dừng cuộc chơi và tan nát tâm hồn khi mà thể xác chưa tả tơi.

  Trước hết là nói về đèn đỏ, các bạn cũng biết rồi đấy. ở ngã tư mà có đèn đỏ thì bạn phải dừng cho thằng khác đi, nếu bạn không dừng mà cứ đi thẳng thì sẽ tai nạn giao thông hoặc là cảnh sát sờ gáy... và sau khi bạn nộp xong tiền phạt thì những thằng vừa nãy dừng xe nó đã đi xa hằng cây số, bạn khó mà đuổi kịp.. Còn nếu mà bạn tai nạn thì xin chia buồn cùng gia quyến luôn, coi như bạn đã thất bại.
  Lời khuyên cho đèn đỏ, tốt nhất hãy dừng lại và quan sát các phương tiện xung quanh và tín hiệu đèn để có thể tận dụng mọi cơ hội, đèn đỏ nếu bạn biết kiên nhẫn thì có thể sẽ chuyển sang vàng... hoặc rồi sẽ xanh.

  Đèn vàng... lúc này các bạn có thể đi, đi thoải mái nhưng nhớ hãy cẩn thận các phương tiện có thể đâm nhau lộn xộn và bạn có thể sẽ bị tai nạn và bạn nhớ đội mũ bảo hiểm nếu không muốn bị vào sở cẩm.
  Lời khuyên cho đèn vàng... cố gắng quan sát tín hiệu của cô gái và đi cẩn thận nhớ mang theo giáo trình để còn đối phó với nàng, nàng có thể sẽ giăng cảnh sát ra để tóm bạn nếu bạn không đội mũ, lạng lách... giống như bẫy thối chẳng hạn, bạn hỏi đáp cô ta chẳng hạn... nên tránh... Đèn vàng có thể lên xanh nếu bạn vượt qua bẫy thối và hấp dẫn được nàng... sau đó có thêm hòa hợp nữa thì là xanh lè... nhưng nhớ hãy thử thách cô ta.

  Đèn xanh... lúc này bạn rú ga và chạy nhưng hãy nhớ rằng cần đội mũ bảo hiểm và không được lạng lách không là bạn cũng bị công an tóm và cọi như bạn sẽ bị gián đoạn.
  Lời khuyên hãy tích cực chúc nàng ngủ ngon, hòa hợp và thử thách để tình cảm càng khăng khít nhưng hãy luôn luôn cảnh giác với bẫy thối và đừng hỏi cung con cái người ta nếu không muốn màu xanh chuyển thành màu đỏ hoặc vàng.


  Chúc các bạn tham gia giao thông đến trái tim nàng thuận lợi... hãy nhớ chọn con đường ngắn nhất, đội mũ bảo hiểm và luôn cảnh giác với công an và những phương tiện xung quanh và điều quan trọng nữa đó là nhớ nhận biết tín hiệu đèn và cách xử lý chúng.

  Cám ơn các bạn đã đọc bài của mình.
   
  Gió thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này