Đang tải...

Tư Vấn TG chưa chịu mở lòng?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi dominictuan, 29/12/19.

 1. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu target (TG) cũng dc 4 tháng. Đi ăn uống, cafe này nọ rồi. Rủ hẹn vẫn đi, nếu ẻm bận cũng đều có lý do chính đáng. Đi ăn uống vẫn chịu đầu tư vào mối quan hệ (luôn đề nghị share tiền, hoặc mình trả tiền ăn thì TG luôn muốn chủ động trả tiền nước).

  Động chạm như kiểu nắm tay xem bói hoặc xem móng tay vẫn cho nắm. Rủ hẹn vẫn đi. Có 1 lần ẻm chủ động rủ mình đi xem phim. Mình đặt vé và ẻm tự chạy xe đến rạp. Xong e mời mình 1 buổi ăn tối vì đã mua vé xem phim cho 2 đứa hôm đó.

  Mỗi lần đi date và đề nghị lần date kế tiếp, mình luôn đề nghị để mình qua rước, nhưng kiểu ko chịu cho mình qua phòng đón. Nên 2 đứa đi hẹn toàn mỗi người tự di 1 xe. Ẻm vẫn chịu cho mình chạy theo về khu trọ, sau đó mình về.

  Mình không tỏ tình, ko nhắn tin lan man hàng ngày. Có nhắn thì chỉ khi muốn rủ hẹn thôi. Nếu TG chịu cho mình chở thì quá tuyệt rồi.

  Còn đằng này TG cứ có cảm giác chưa tin tưởng mình, chưa chịu mở lòng (mặc dù 2 đứa nói chuyện rất vui, yên tâm là mình ko bao giờ thiếu chủ đề để nói)

  Ngoài TG này (mình coi như ưu tiên số 1 vì cô này khá ngoan đạo), mình còn đang thì biểu thêm 2 TG khác, ko muốn chi phối cảm xúc cho 1 người quá. Kiểu này mà mối quanhệ cứ ỡm ờ kiểu này chắc mình đầu tư cho 2 TG kia quá dù TG số 1 này cá tính và xinh hơn 2 TG kia
   
  Quan tâm nhiều
  Đang tải...
 2. meodenvt

  meodenvt

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Qan trọng là bác có thực sự thu hút em ấy chưa bác nói chuyện nhiều chủ đề là nói như lào,bác đã tác động được đến tâm lý của TG chưa,thực sự 2 người có hiểu nhau ko có sợi dây kết nối giữa cảm xúc 2 người chưa?,hay bác cho e ý phần thưởng qá nhiều(cảm xúc vui vẻ), còn cảm xúc đợi chờ giận hờn,chinh phục nữa,...Thường cua được 3,4 tháng mà ko đc thì cho next đi bác ơi,làm lại từ đầu với TG khác.
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  133
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  4 tháng lâu phết, chắc Tg muốn làm bạn bè thôi. Nói chuyện thỉnh thoảng thả thính vào :)). Mình cũng tán em ở cơ quan cũng hờ hững, đi chơi nhiều, cứ 1 tuần đi chơi nhau 1~2 lần, nhưng được chở, giờ thì thân hơn, bé đó xinh nhưng cũng kệ chẳng quan tâm lắm. Mình hờ hững vì mình nói chuyện nhiều em khác nữa, cho ai tán hay rủ em đó mặc kệ. Em ý cũng bảo mình ko biết tán gái :))).

  Bác kệ con gái đi, nhiều lý do em đấy chưa muốn yêu, còn nhiều đối tượng để lựa chọn nên bác chỉ là một trong số lựa chọn đấy. Và bản thân mình cũng vậy. Xinh đẹp chỉ là một phần thôi, còn tính cách nữa mới là quan trọng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/19
  truy_manh and meodenvt like this.
 4. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Bỏ được thì bỏ đê, mấy post kêu bỏ mà giờ vẫn thấy mếu {boss}
  Con trai mếu máo nhiều gái nó không thích đâu :)))
   
  meodenvt thích bài này.
 5. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bỏ thì hơi quá nhưng bác nên xếp cô gái này vào ds dự bị. Dành time tìm hiểu thêm tg khác nữa.
   
  meodenvt thích bài này.
 6. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  What the hell!

  4 tháng trời hẹn hò và cô ấy vẫn mở đèn xanh cho bạn! Bạn thì lăn tăn vì cô ấy chưa "mở lòng" gì với bạn vậy? Đó là cảm giác của bạn à, hay chỉ là vì cô ấy không muốn bạn qua chở nên làm bạn nghĩ thế?

  Hãy nghĩ cho con gái người ta chút chứ. Tôi không chắc lý do chính xác nhưng có thể do cô ấy sùng đạo và muốn giữ kẽ để không bị mọi người đàm tiếu. Tôi có biết một bé đồng nghiệp cty cũ cũng theo đạo và em nó ngoan đúng như thiên thần luôn!

  Để thử thì dễ ợt. Hẹn tới điểm vui chơi nào đó, rồi mỗi người tự đi. Gần tới giờ hẹn thì gọi báo xe anh bị hỏng, tiện đường em qua chở anh với (chỗ bị hỏng phải cách không xa chỗ hẹn, chứ không em nó bảo mình bắt Grab, xe thì ông gửi đại siêu thị hay bệnh viện nào đấy). Nhưng lên xe thì ông thú thật với người ta luôn, anh muốn chở em nên nghĩ ra cái cớ thôi. Rồi xem phản ứng sao ông ứng biến, nếu vẫn xanh thì ông ngỏ lời ngay hôm đó cho tôi! Nghiêm túc, không bóng gió gì cả. Và đừng có bắt người ta trả lời ngay.

  Con gái ngoan họ muốn mình thừa nhận mối quan hệ trước, là người yêu của nhau rồi họ sẽ cho ông nhiều hơn.

  Mà không biết cô ấy còn kiên nhẫn với cậu không nữa, để lâu e lại nguội lạnh.
   

Chia sẻ trang này