Đang tải...

Tư Vấn TG có tư tưởng công chúa

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi NgocAnvt, 28/6/19.

 1. NgocAnvt

  NgocAnvt

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  Đầu tiên là xin chào các anh trong alphaart, em cũng theo dõi và học tập trong forum hơn 1 tháng nay. Và tiện đây em muốn hỏi các anh. Em có quen 1 tg , lúc đầu thì tiếp xúc bình thường , nhưng sau 3 4 tháng đi chơi chung với nhau, tần suất 1 tuần/1-2 lần( đa phần là 1 tuần 2 lần), thì chưa bao giờ tg ngỏ ý giúp đỡ trong việc " tình phí" cả.:) Mãi sau mình stalk thì mình mới phát hiện ra tg like 1 fanpage là "Búp Bê inc".:) Và trong cái fanpage đó dạy cho mấy cô gái về Chúa , tình yêu , v..v Trong đó, em xem được 1 clip có nói thẳng " đàn ông là ng chi trả hết cho cuộc hẹn". Và có vô vàn điều mà đàn ông phải làm. :) điều đáng nói là chủ fanpage luôn đề cao phụ nữ, nào là Mr Right phải thế này thế kia ....
  Em luôn phân vân là mình có nên nói thẳng về vấn đề này với tg ko ạ?
  đây là 1 post mới đây trong Fanpage:
  "If you want to find out more about a healthy marriage I recommend joining my marriage group. I know I rejected a lot of people from joining but that's because they are not suitable for my group and I don't want them to bring negative vibes into other members' marriages.
  I had a laugh when a couple of girls looked up my page to comment and mock me about making money on the side while being married to a man of means. I hope they have good lives but looks like it's going to be difficult ahead. For some personal reasons I don't say everything I know about a healthy marriage on youtube. But if you watch me closely, you can pick up some of it here and there. I never said a princess cannot 'work', it's just not called 'work' because she's doing what she loves for the rest of her life and can stop whenever she wants to.
  A woman should not be judged if she chooses to stay home with her children and have her husband provide for the family. But it doesn't mean at some point in life she can't follow her dreams and do what she loves to do in the comfort of being home because she has a great husband. You have a calling, a purpose, a mission from God. If your mission is simply being a good mother that is fine, but having a provider is a great opportunity to pursue your dreams, not the opposite. : ) I call that being smart. Other people may finger point at a stay-at-home wife and call her lazy. But girl, she's not lazy, she's retired. She's not dumb, she's smarter than you".
  Đây là link đi kèm :https://www.facebook.com/bupbe.inc
   
  Quan tâm nhiều
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  241
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Tôi thấy ông mới có vấn đề ý. Đi chơi gần 4 tháng , tuần 2 lần. Có thấy mình giống thằng mua vui ko =)))))
  Cái thứ hai, mỗi người có 1 hệ giá trị . Nếu cô ta thích hình mẫu" hoàng tử" thì đấy là việc của cô ta. Chỉ có cái người cố đấm ăn xôi thừa tiền thừa thời gian mới ngu thôi.
  Hẳn là mình stalk =))) , viết ra có thấy mình hèn vãi ko =))
   
 3. NgocAnvt

  NgocAnvt

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  cảm ơn anh đã chỉ ra chỗ sai :( tại lúc đầu khi tiếp xúc thì mình thấy tg cũng bình thường, giản dị. Đôi khi cũng có tín hiệu đèn xanh, nhưng sau này vô tình em thấy tg comment vào trong page này rồi em mới biết tư tưởng của cô ấy như thế nào.
   
 4. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  465
  Đã được thích:
  241
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Muốn xây dựng một mối quan hệ tốt, thì ông phải khiến cô gái "đầu tư" vào nó.
  Đầu tư ở đây không ám chỉ việc cứ phải cbja tiền 50/50, mà là đầu tư cả về mặt tình cảm. Vd : cô ấy bỏ thời gian ra làm món quà mà ông thích hay đầu tư cho buổi hẹn để gây ấn tượng ....
   
 5. NgocAnvt

  NgocAnvt

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  sau khi đọc bài trong diễn đàn thì mới nhận ra mình đúng chuẩn Nice guy trong mắt con gái. Nên hiện tại em đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình.
  Còn việc cô gái "đầu tư" như anh nói thì em chưa thấy gì ở tg, có lẽ chỉ là nhiều khi tg chủ động ôm , hay hôn má . Và hiện tại tg cũng đã nói mình nên tìm ng phù hợp hơn ( mặc dù trc đây tg đã đề nghị tìm hiểu nghiêm túc). Vậy nên khi chấm dứt với tg , mình đã rút ra đc nhiều bài học cho mình.
  Quay trở lại với vấn đề " tư tưởng công chúa", thì có lẽ mình khá là xui, khi quen 2 tg đều mang tư tưởng này :( ( mãi đến tg thứ 2 mình mới biết đến , và khi xem lại thì thấy tg 1 cũng theo cái này )
   
 6. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Xui cái đ éo gì, mang tư tuởng đội gái lên đầu thì tụi nó lợi dụng các ông thôi, đa số con nào cũng z, đừng đổ thừa cho gái.
   
 7. NhBi

  NhBi

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  60%
  Quan trọng méo gì, là thằng đàn ông mà suy nghĩ vụn vặt mấy đồng bạc. Đã đi chơi với bạn gái thì cần gì phải gái chia sẻ. Cái quan trọng của việc chia sẻ hay ko là đánh giá về nhận thức người con gái đó, có quan tâm và phù hợp với mình hay không.
  Người con gái đó có biết suy nghĩ và thật sự thích mình không. Cứ suy nghĩ rồi lựa chọn, mình là người lựa chọn chứ ko phải nó. Chơi 1 time nếu thấy chán thì next.
  Hoặc là nói thẳng thắn, lúc nào 2 đứa tâm sự: Anh chỉ hỏi em về suy nghĩ của em thôi nhé, không phải là nói để gì đâu. Em nghĩ thế nào về việc người con gái đi chơi với bạn trai và chia sẻ gánh nặng kinh tế cùng anh ây?

  Hỏi xem em nó trả lời thế nào.

  Nhiều khi con gái muốn được đàn ông thể hiện ga lăng, ông hiểu k, Chứ ko phải vì họ tiếc tiền
   
 8. NhBi

  NhBi

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  60%
  Trở thành người đàn ông mạnh mẽ, dẫn dắt cô ấy. Quan tâm méo gì nó có làm gì cho mình hay ko, dẫn dắt và quan tâm và chỉ bảo em nó. Rồi nó sẽ dành cả trái tim cho ông, còn đây ông cứ so đo rồi đòi hỏi từng tí 1. Có giống đàn ông ko
   

Chia sẻ trang này