Đang tải...

Tư Vấn TG đến nhà thì nên làm gì ?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nghianguyen194, 7/11/17.

 1. nghianguyen194

  nghianguyen194

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Em có biết gái khá lâu rồi nhưng mà cũng khá lâu chưa gặp lại. Thi thoảng cũng chat face thôi, hiếm khi gặp nhau lắm. 2 mẹ 2 bên thì chơi với nhau, mẹ gái có nhờ gái qua đưa đồ sang cho mẹ em. Căn bản em nhắn tin với gái thì có 1 lần gái nói cũng không thân quen quá nên dừng nói chuyện ở đây. Xong sau đó sinh nhật gái thì em có nhắn tin chúc mừng sinh nhật và mới đây thì vẫn thi thoảng nhắn face bình thường nhưng vẫn khá lạnh nhạt vì em quá Nhạt. Hôm nay gái hẹn sang đưa đồ có lẽ vì mưa nên không qua được, nhưng cũng không nói lại với em mà chiều tối em đã nhắn tin hỏi mấy giờ qua rồi mà không trả lời.
  Nếu gái qua thì tùy cơ ứng biến hay làm gì để gái nhớ đến mình bằng ấn tượng tốt vậy anh em ?
  Mọi người tư vấn giúp em. Cảm ơn mọi người !
   
  Đang tải...
 2. son4cang

  son4cang

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP HCM
  Ko có cách nào cả ngoại trừ việc bạn phải thay đổi bản thân.
  Bạn cảm thấy được bản thân mình nhạt, việc này rất tốt nhưng bạn sẽ làm gì tiếp theo ? Vẫn cố thủ ở trong cái safe zone này hay là bứt ra khỏi nó ?
  Trước đây khi t tìm tới alpha art, t cũng như bạn vậy, nhạt nhẽo, giá trị thấp, nói năng chả đâu ra đâu nhưng sau đó đọc những bài viết của các admin và mod, dần dần bản thân t định hình được frame, mindset, biết cách tìm ra đam mê và đầu tư vào nó. Bạn biết không, t đã giành ra 1 tiếng mỗi ngày đứng trước gương chỉ để khắc phục tật nói nhanh của bản thân, để chỉnh lại nụ cười, tự đặt ra quy định 1 ngày ít nhất phải bắt chuyện 3 - 5 người lạ ở bất cứ đâu và còn nhiều việc khác nữa. Không phải ai sinh ra cũng có sẵn khiếu hài hước, giọng nói trầm ổn hay nụ cười cuốn hút cả ,đa số cần phải luyện tập rất nhiều mới làm được.
  Mọi người ở đây có rất nhiều cách để giúp bạn nhưng sau đó thì sao ? Bản thân bạn vốn đã nhạt, 1 nice guy chính hiệu, chưa định hình được frame và mindset thì mọi thứ vẫn sẽ như cũ mà thôi. Thay đổi bản thân là điều mà bạn nên làm đầu tiên
  Bạn nên tham khảo các bài viết ở đây, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy
  https://alphaart.vn/threads/danh-sach-bai-viet-theo-chu-de-cho-nguoi-moi.255/
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/17
  NGUYEN2T, Sakazuki and nghianguyen194 like this.
 3. alden5555

  alden5555

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình đã thử thay đổi bản thân suốt 1 thời gian xong trải qua vài chuyện nên rơi vào trạng thái mất cân bằng. Không biết nói chuyện gì với mọi người và thể hiện một phong thái thiếu tự tin. Mình muốn giữ vững mindset nhưng luôn cảm thấy bản thân bất ổn. Mà gái thì cảm nhận được điều đó nên không bị thu hút.
   
 4. k3langthang

  k3langthang

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Có câu "Fake it util you make it". Bạn có thấy hình tượng nào mình thích nhất mà học hỏi thôi. Lúc đầu có bắt chước râp khuôn đã. Còn chuyện với gái thì vừa đọc vừa tán theo bản năng đi, chả ai giỏi ngay cả. Mình cũng đang cố gắng học hỏi. 1 2 lần sai mới nhớ lâu được khi đó mới tự rút ra được kinh nghiệm tại sao phải cư xử thế này thế kia
   
 5. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Trong chủ đề cho người mới có vài bài viết nói về khủng hoảng tiền alpha. Bạn nên đọc để có hướng đi tốt nhất
   

Chia sẻ trang này