Đang tải...

Tư Vấn TG thực sự có cảm tình với em không các bác???

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Babyman12, 1/1/20.

 1. Babyman12

  Babyman12

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em vừa chia tay TG cũ được 3 tháng. Sau khi chia tay em bị hụt hẫn và chán nãn với tình cảm một thời gian.
  Thì cũng trong thời gian này, TG mới của em vào công ty của em làm.
  TG sinh 98, kém em 3 tuổi, là cấp dưới của em, do làm chung 1 dự án nên cũng có quen biết với nhau.
  Không hiểu là do vã quá hay là do gì mà trong quá trình làm việc em có để ý đến TG và cũng xin fb và thường xuyên nhắn tin nói chuyện và bày tỏ sự quan tâm (thường em là người chủ động, bắt đầu câu chuyện bằng hỏi về việc em giao đã xong chưa..)

  Một người thời gian sau, em thấy TG trở nên làm quen dần với môi trường công ty rồi quan hệ rộng hơn với các người khác, rùi cảm thấy TG thay đổi tính cách, TG không còn phù hợp và unfr (xin lỗi em hơi loser vụ này {beat_brick}).

  Bẵng đi 1 thời gian, lúc em review công việc của mình thì phát hiện TG còn chưa làm một số task nên em nhắn tin hỏi thì TG nói là tâm sự là một đứa cấp trên khác (Công ty mình 1 dự án là 1 thằng lead, TG đi nhiều dự án) hành và nói xấu này nọ, rùi tâm sự đủ thứ với em, nói là đừng nói cho ai biết. Em cảm thấy lần này TG có thay đổi, nhận ra được nhiều thứ và em lại cảm thấy thích TG hơn cả ngày xưa.

  TG có hỏi em sao lại unfr với TG, vì em nói cảm thấy quan điểm không hợp nên không có muốn nói chuyện nữa (loser {beat_brick}), sau đó TG nói là "ghét, lần sau đi job nữa là phá" (Cỡ 1 tháng nữa là đi 1 dự án khác với TG). Sau đó em quay lại add fr với target, TG hỏi lý do thì nói là "vậy cho em khỏi phá job anh" (loser {beat_brick})

  Sau lần add fr lại, mình vẫn giữ im lặng, chứ không nhắn tin thường xuyên cho TG nữa, chỉ có lâu lâu TG mới nhắn tin cho mình (chủ yếu liên quan đến công việc), rùi mình có chọc chọc TG thêm vài câu rùi thui, chứ không có nói gì thêm (không đề cập đến chuyện tình cảm).

  Hôm qua em mới chủ động nhắn tin cho TG, có nhắn tin chọc TG là tiểu thư (gái nhà giàu, học giỏi, hiền lành, sống với ba mẹ giữ hơi kỹ) này nọ thì TG có nói là "anh còn gọi vậy rồi mốt không ai lấy em vì em tiểu thư" .....Mình thì trả lời kiểu tránh tránh né né....(loser {beat_brick})

  Nhờ anh em tư vấn giúp mình case này với ạ, liệu gái có thực sự thích em không và em phải ứng xử thế nào với mối quan hệ này, {adore} Liệu em có nên mở lời với TG chưa ạ.

  Cảm ơn các bác nhiều.{cry}
   
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  388
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Chả có dấu hiệu gì là em ý thích ông cả.
  Rủ đi chơi đc đi hãng hay
   
  meodenvt thích bài này.
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  133
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tại bạn nhát gái quá à, nói gì cũng ko tự tin, lúc nào cũng sợ sai. Kiếm thêm quen vài em đi, cho bớt nghĩ về em đó. Cũng chỉ là một đứa con gái thôi mà, như vụ unfr thì cứ nói thẳng ra đi sợ gì phải nói vòng vo là mình không hợp. Thích thì cứ nói thẳng là anh ấn tượng về em, nên anh có chút cảm tình. Thích nói gì thì nói ko xoắn cả. Miễn là tôn trọng và ko xúc phạm đối phương là được. Cứng lên bạn.
   

Chia sẻ trang này