Đang tải...

Chia Sẻ Thất vọng về trách nhiệm bản thân.

Thảo luận trong 'Cảm Nhận Cuộc Sống' bắt đầu bởi Lohoho, 28/3/18.

 1. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chào anh em, cũng lâu lắm rồi mình mới viết bài trên diễn đàn. Hôm nay là một ngày khá đặc biệt đối với bản thân mình nó đem lại cho mình cảm giác trước giờ chưa từng có. Là một thằng con trai ai cũng từng mắc sai lầm, gặp vấp ngã. Hôm nay mình cũng mắc một cái sai lầm mà trước giờ mình phạm vào khá nhiều rồi "Quên một việc gì đó làm ảnh hưởng đến người khác". Sự việc là mình có đăng kí tập 1 khoá mma nhưng tuần rồi mình bận cả tuần không thể đi tập được. Hôm nay mình đi tập lại thì HLV có nói là nếu mình không tập đủ thì ảnh sẽ không đủ doanh số trong tháng làm ảnh hưởng tới tiền lương. Nghe xong mình cứ cảm thấy có lỗi sao á, mặc dù là mình trả tiền dịch vụ đàng hoàng nhưng khi mình làm ảnh hưởng tới lợi ích của người khác thì mình thấy mình vô trách nhiệm thật. Thề luôn!! lâu lắm rồi mình mới có cảm giác thất vọng về bản thân mình như vậy, dù sự việc nó không có gì lớn thật nhưng khó chịu lắm nó cứ quanh quẩn trong đầu mình sáng giờ. Không biết có bác nào từng như vậy chưa?
   
  Thân thích bài này.
  Đang tải...
 2. Mandarin12

  Mandarin12

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Huấn luyện viên của bác không đủ doanh số trong tháng cũng không bị đuổi việc đâu mà sợ :)) mình thấy bác hơi overthinking chuyện này dù sao thì bác cũng đâu có cố tình gây ảnh hưởng đến HLV của bác
   
 3. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng nghĩ như bạn ở trên, "nhiều khi bạn nghĩ cho người khác nhưng người khác lại ko nghĩ cho bạn"
   
 4. Lady Killah

  Lady Killah

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  ngày trước mình cũng là 1 người như vậy, luôn bị ảnh hưởng cực nặng bởi lời nói của người khác về mình, luôn mất tự tin và suy nghĩ quá nhiều về việc mình làm với người khác là đúng hay sai, nhiều khi chỉ vì 1 lỗi fail nhỏ bt thôi mà cứ trằn trọc cả đêm, rồi cảm thấy cứ ngại ngại, tội lỗi sao ý.
  Nhưng sau này, sau nhiều lần cảm thấy chịu thiệt, cảm thấy mình nghĩ quá nhiều cho người khác, trong khi họ ko coi mình ra gì. Từ đó mình đã có suy nghĩ khác đi chút đó là:
  1. Cái cách mà mình đối xử với họ đã quá tốt rồi, fail 1 chút là chuyện bt, đàn ông hãy suy nghĩ lớn
  2. Nghĩ nhiều chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc của mình, cứ tự nhiên mà sống, thể hiện cái tôi, cái cá tính của mình
  3. Đừng ngại mắc sai lầm. Cuộc sống chỉ là những phép thử! Hãy thử cho đến khi bạn đúng, sai càng nhiều, xác suất đúng càng lớn!
   
 5. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Yeah trước hết em xin cảm ơn mấy bác. Em cũng đã nói chuyện với HLV của mình rồi, người ta cũng đã hiểu cho hoàn cảnh của em và mọi thứ đã về lại quỹ đạo bình thường em cũng không còn nghĩ nhiều nữa. Em không hay nghĩ cho người khác chỉ là lần này em cảm thấy mình hơi thiếu trách nhiệm ấy, nếu trước khi nghĩ mà em nhắn người ta sớm thì có thể người ta sẽ sắp xếp được lịch bù cho em và lãnh đủ lương. Em rút kinh nghiệm cho mấy lần sau vậy !!! Cảm ơn mấy bác đã chia sẽ với em.
   

Chia sẻ trang này