Đang tải...

Thế nào là Cộng Sự?

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Bản Thân - Giao Lưu - Kết Bạn' bắt đầu bởi pbt, 26/3/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  702
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Hãy cùng tìm hiểu một vài điểm về tâm lý chung của phụ nữ:
  Phụ nữ vốn là phái yếu nên luôn e ngại và phòng thủ với người lạ. Do đó họ có xu hướng thích đi theo nhóm, khi xung quanh mình là những người đã quen biết.
  - Nhắc đến con gái, thì cũng cần phải nhắc tới những cô bạn thân của nàng. Họ là những người có ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ của cô ấy, vì lý do này, nàng rất muốn nghe những lời nhận xét về bạn từ các cô bạn thân.
  - Khi bạn đọc về “Những phẩm chất của người đàn ông alpha”, tôi đã đề cập tới tầm quan trọng của việc đưa con gái vào thế giới của mình, ở đó tôi vẽ ra một tình huống khi chàng trai được cô gái mời tới một buổi party , nơi mà chàng trai thực sự cảm thấy lạc lõng, giống như cảm giác bị bỏ rơi. Tại buổi tiệc, anh ta sẽ không có cơ hội để thể hiện ưu điểm của mình.
  Vì lý do này thường xuyên bạn sẽ phải nói chuyện với cả nhóm con gái bao gồm đối tượng của bạn và bạn bè của nàng.
  Giả sử bạn không để tâm tới điều ở trên, vậy để tôi cho bạn thấy một vài bài toán trước mắt:
  Những chủ đề thú vị, riêng tư một chút sẽ không phù hợp. Bởi vì bạn phải dàn trải mối quan tâm của mình tới từng thành viên trong nhóm. Nếu chỉ tập trung vào đối tượng, các cô bạn thân sẽ chĩa mũi giáo về phía bạn vì họ cũng là một phần của buổi hẹn và cần được dành sự chú ý. Chưa kể, nếu bạn không thể hiện được mình là người dẫn dắt câu chuyện, họ sẽ quay sang tám chuyện với nhau và bạn trở thành người bị “bỏ rơi”.
  Vì vậy việc có thêm một trợ thủ, người của phe mình, là điều rất quan trọng. Tôi gọi người này là Cộng sự.

  Một Cộng Sự tốt là người hội đủ những yếu tố sau:

  1.
  Không lấn át vai trò của nhân vật chính, ở đây tức là bạn: Nói cách khác, anh ta không thể nổi bật hơn, thu hút hơn bạn được.
  2. Có những phẩm chất tốt: nhiều người thích đi cùng một thằng bạn đụt đụt hay xấu trai để mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt con gái, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Những người thành công sẽ chơi với người thành công, alpha sẽ chơi với alpha, nếu bạn của bạn là một người không ra gì thì chứng tỏ bạn cũng “chẳng có cái vẹo gì cả”.
  3. Không được “cướp” đối tượng của bạn: Thi thoảng, bạn sẽ dành sự tập trung của mình vào những cô bạn thân, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để anh chàng cộng sự có thể……thừa cơ tiếp cận đối tượng của bạn. Đừng bao giờ tha thứ cho một Cộng sự đầy cơ hội như vậy!
  4. Không cạnh tranh nhau: nếu bạn và Cộng sự cạnh tranh nhau vì một cô gái, điều này sẽ chỉ giảm giá trị của cả hai người và nâng giá trị của cô gái. Nếu Cộng sự của bạn thích một cô gái rất xinh trong khi cô bạn của nàng chẳng hề hấp dẫn tí nào, hãy là một Cộng sự tốt và nói chuyện với cô bạn này, lần sau sẽ tới lượt cậu Cộng sự kia trả ơn cho bạn!
  5. Biết thay đổi tình hình: nhiều khi bạn bị “hụt hơi” trong việc gây sự thu hút với các nàng, anh chàng Cộng sự cần cố gắng “lật ngược thế trận”. Nói một cách khác, vai trò nhân vật chính có thể tráo đổi trong những tình huống cần thiết.
  6. Nhận lấy phần khó khăn: tách các cô bạn thân ra là nhiệm vụ quan trọng nhất của một Cộng sự. Khi các “chướng ngại vật” đã bị tách ra, đối tượng và bạn có thể hoàn toàn dành thời gian cho nhau.
  7. Luôn luôn đứng về phía bạn: Trong cuộc nói chuyện, có thể có những lúc tranh luận về một chủ đề, một Cộng sự cần ủng hộ ý kiến của bạn trong mọi trường hợp. Điều này thể hiện bạn và Cộng sự của bạn không những là các alpha mà còn luôn ủng hộ nhau. Hành động này sẽ nâng giá trị của cả hai người trong mắt đám con gái.
  8. Tăng giá trị cho bạn: Cộng sự còn là những người sẽ tăng giá trị của bạn trong mắt đối tượng, là người sẽ “khoe khoang” về bạn cho con gái nghe. Bạn vẫn nhớ phần kĩ năng kể chuyện chứ? Lời nói của Cộng sự sẽ luôn đáng tin hơn lời nói của bạn, vì vậy hãy luôn giúp đỡ nhau bằng cách “khoe khoang” Cộng sự của mình.

  Một Cộng Sự giỏi sẽ giúp bạn như thế nào?

  Giả dụ bạn rủ nàng đi chơi, vì là lần đầu gặp nhau nàng ngại và nói sẽ rủ cô bạn của nàng đi theo, đây là trường hợp vô cùng phổ biến. Ngại phải “cân” một lúc hai cô gái, bạn rủ một ông bạn của mình đi cùng, đây sẽ là người Cộng Sự giúp bạn vượt qua các sóng gió bão bùng trong buổi hẹn sắp tới.
  Nếu Cộng Sự của bạn thiếu may mắn và cô bạn của nàng là một cô gái xấu xí và vô duyên, bản năng của một người con trai sẽ là không thèm nói chuyện cùng cô gái đó. Nhưng Cộng Sự biết rõ tầm quan trọng của cuộc hẹn này với bạn và anh ta cũng biết là anh ta giúp bạn lần này thì lần sau bạn sẽ lại là một Cộng Sự tốt giúp anh ta. Một Cộng Sự tốt sẽ vẫn tỏ ra vui vẻ và nhiệt tình nói chuyện với cô gái kia, đồng thời tạo không khí vui vẻ hòa nhã cho cả nhóm để giúp bạn có thêm nhiều cơ hội đưa mục tiêu của mình đi qua Mô Hình Diễn Biến Cảm Xúc dễ dàng hơn.

  Ví dụ nếu bạn lỡ mồm nói một câu khiến cô bạn kia khó chịu và chê bạn:
  “Khiếp, con trai gì mà ăn nói vô duyên thế”.
  Trong tình huống này việc bạn trực diện đối đầu với câu nói này sẽ làm giảm giá trị của bạn, cho dù bạn có muốn giải thích là mình không vô duyên, phản công lại cô bạn kia chê cô ta vô duyên hay làm gì đi nữa. Cộng Sự sẽ là người cứu cánh cho bạn, giúp bạn đưa cuộc trò chuyện trở lại thế cân bằng.
  Với câu nói trên, một Cộng Sự với khả năng ứng biến tốt có thể sẽ trêu chọc cô bạn kia, phản công lại hoặc tăng giá trị cho bạn trong mắt mục tiêu, tất cả đều nhằm mục đích nâng giá trị của bạn. Và đặc biệt là do đây là lời nói từ Cộng Sự của bạn, nó khách quan hơn lời bạn nói rất nhiều.

  #1. Trêu chọc cô bạn kia
  “A ha đây là lần thứ 3 anh nghe câu này trong tuần, toàn là ngồi trà chanh nghe con gái nói với con trai, bài mới của con gái bọn em đấy hả (cười lớn). À mà vừa nãy em bảo em thích nuôi chó đúng không, anh đang định nuôi một con Husky đấy, em nghĩ thế nào? (Không chờ phản ứng của cô ta mà chuyển ngay sang chủ đề khác để tránh cãi nhau)

  #2. Phản công lại cô bạn kia
  “Câu này em nói với tất cả con trai chứ gì, chắc lại sắp tới lượt anh rồi đấy nhể. Nhưng mà cẩn thận em càng nói từ vô duyên nhiều thì lại càng dễ ế đấy haha. À mà vừa nãy em bảo em thích nuôi chó đúng không, anh đang định nuôi một con Husky đấy, em nghĩ thế nào? (Không chờ phản ứng của cô ta mà chuyển ngay sang chủ đề khác để tránh cãi nhau)

  #3. Tăng giá trị cho bạn ngay lập tức
  “Ôi giời, vô duyên như cái thằng này thì anh cũng muốn được vô duyên. Hồi trước học Valentine năm nào thằng này cũng được tặng Socola nhiều nhất khối luôn. Được cái làm bạn của cái thằng vô duyên này cũng tốt, mấy tháng sau Valentine vẫn có Socola để nhấm nháp (cười khoái chí). À mà vừa nãy em bảo em thích nuôi chó đúng không, anh đang định nuôi một con Husky đấy, em nghĩ thế nào? (Không chờ phản ứng của cô ta mà chuyển ngay sang chủ đề khác)

  Một Cộng Sự ăn ý vô cùng quan trọng
  Cả hai chúng tôi đều là những người vô cùng tự tin với con gái, nhưng những lần tiếp xúc với con gái đáng nhớ nhất lại là khi hai chúng tôi cùng làm Cộng Sự cho nhau, kẻ đưa người đẩy, nhưng câu chuyện như vậy luôn sôi nổi và không có hồi kết, sức hấp dẫn của cả hai không chỉ tăng gấp đôi mà phải gấp chục lần. Còn nếu Joker thích một cô gái mà tôi cũng thích? Không sao, hiển nhiên là tôi sẽ nhường phần nói chuyện với cô gái đó cho Joker, tìm được một Cộng Sự phù hợp với mình khó hơn việc tìm thấy một cô gái xinh rất nhiều. Mong các bạn luôn nhớ lấy điều này.
   
  Đang tải...
 2. sh_hikaru

  sh_hikaru

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  xin bổ sung 1 tí: cộng sự này có nghĩa là 2 bạn phải có trình 1 tí, có kinh nghiệm thực chiến 1 tí, phối hợp ăn ý ...
  tất cả đều đến từ việc mạnh dạn lết mông ra ngoài và thực hành, thử dần từ dễ đến khó
   

Chia sẻ trang này