Đang tải...

Thế nào là một Alpha Girl?

Thảo luận trong 'Kiến Thức Chung' bắt đầu bởi OneForMan, 2/6/17.

 1. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Để nhận biết được 1 Alpha Girl thì chúng ta phải nhận biết được Bad Girl or Nice Girl trước đã:
  A. Bad Girl:
  Điểm riêng:

  - Bad girl thường là những cô gái luôn sẵn sàng làm những chuyện điên rồ mà thiếu đi sự suy nghĩ. Không chú trọng vào bản thân cũng như sự nghiệp, cố chấp, bảo thủ và thường là mặc kệ với những điều sai trái mà vẫn cứ cho rằng mình làm thế là đúng, lên giường với những thằng con trai thuộc diện "trẻ trâu" và lúc nào trong miệng cũng là mấy câu tục tĩu, bất cần, nhắm mắt chọn chồng chỉ vì thích thằng đó đến phát điên và ôm cái bụng bầu một mình chửa đẻ, v.v.... Câu cửa miệng thường được thấy là "Tôi không quan tâm họ nghĩ gì về tôi", "Trước tôi thế nào thì giờ tôi vẫn thế".
  - Suy nghĩ một chốc một lát, thấy cái gì hay là sẵn sàng lao vào, muốn thử cảm giác mới và bỏ bê tất cả lại phía sau, đối xử với người thân và bạn bè theo kiểu "người dưng".
  B. Nice Girl:
  Điểm riêng:

  - Cách nhận diện Nice Girl rất dễ thấy, thường là những cô gái chẳng biết mình đang làm gì, suy nghĩ thì có vẻ thận trọng đấy nhưng khi quyết định thì toàn là những quyết định đi ngược lại mong muốn của mình rồi tự dày vò trong đau khổ, không có chính kiến riêng, dễ xao lòng vào một thứ gì đó hào nhoáng với câu chuyện "công chúa và hoàng tử", để ý từng lời phán xét bên ngoài, ngồi lê đôi mách và sẵn sàng kể về bất cứ điều gì trong cuộc sống khiến cô ta bực bội đến mức nào. Ngày hôm nay có thể là một cô thỏ xinh hiền dịu nhưng ngày hôm sau thì chẳng hiểu vì sao mà dữ như con hổ cái, để cảm xúc chi phối hành động. Ngoài miệng lúc nào cũng than thở và lười suy nghĩ, v.v....
  Điểm chung của A và B:
  - Facebook tràn đầy ảnh tự sướng đi đây đi đó vì tâm hồn cô đơn nhưng vẫn muốn chứng tỏ ra là mình vẫn ổn.
  - Đăng ảnh mạng tràn lan kèm theo những dòng Stattus khuyên nhủ nên thế này nên thế kia nhưng bản thân thì chẳng ngấm được cái triết lý quái nào cả. Đăng mấy cái ảnh chụp thiên nhiên, xung quanh nhà, cháu chắt, son môi, mỹ phẩm, make up, soái ca ( mà thực sự cái tuýp này cũng chẳng hiểu soái ca là cái gì cả ).
  - Triết lý hùng hồn: Phụ nữ thời nay chẳng cần phải lấy chồng, phải lo phát triển sự nghiệp, sau này nhận con nuôi, có tiền là sướng rồi (đây là lúc hiện rõ chân tướng của đứa mê tiền).
  - Phê phán người này người nọ, anh hàng xóm "xì hơi" là cũng ra buôn cho bằng hết, chuyên nói chuyện người và so sánh với bản thân mình để thấy mình cao giá hơn họ.
  - Đăng mấy post theo kiểu muốn làm đẹp cho bản thân, đi đâu cũng phải có người khen mình và gặp người mới thì câm như hến, chẳng nói được câu nào cho nên thân.
  ...
  Vậy A và B là 2 loại phụ nữ có tâm lý và cách nhìn giống Bad Boy và Nice Guy nhất. Thế nên để phân loại là cực dễ. 2 loại này, nếu muốn lấy vợ thì khuyên anh em TUYỆT ĐỐI TRÁNH XA, nếu muốn cái đầu mình thảnh thơi, tâm hồn mình yên ổn, không phải cáu bẳn bực tức thì nhớ lấy dòng trên.
  C. Alpha Girl:
  - Alpha Girl là món quà đối với Alpha Male, những người phụ nữ biết tự chủ, biết thân phận và địa vị của mình đang ở vị trí nào, không đòi hỏi, hài lòng với bản thân mình hoặc khát vọng nâng bản thân mình lên một vị trí cao hơn bằng cách học hỏi và hoàn thiện mình.
  - Alpha Girl luôn luôn ý thức được phép lịch sự trong những buổi gặp mặt, dù là gặp mặt người mà cô ta không thích, cô ta vẫn lịch sự, ăn mặc đàng hoàng, hấp dẫn, quyến rũ. Tạo ra một khoảng không đầy màu hồng mà vẫn giữ được khoảng cách. Biết cách cười đúng nơi đúng chỗ.
  - Alpha Girl lúc nào cũng biết sắp xếp thời gian, luôn thoải mái khi gặp mọi người, luôn biết khi nào cần phải thể hiện cảm xúc, khi nào cần khép kín nó lại. Thể hiện ngay trong cách giao tiếp, họ rất chú trọng đến hình ảnh, luôn biết khơi chuyện khi đối phương đang lâm vào thế bí, biết từ chối một cách lịch sự và làm cho đối phương không thể không hài lòng với lời từ chối đó,v.v....
  - Alpha Girl là người luôn biết trí thức những lúc cần trí thức, lúc cần kìm lại họ luôn kìm lại và tạo sự thoải mái khó cưỡng cho đối phương.
  ...
  Nếu để liệt kê hết những hạn chế, ưu điểm của A, B và C thì có lẽ cần phải nâng lên một danh sách dài, nhưng đó là những điểm cơ bản mà các bạn có thể nhìn nhận được. Chúc các bạn tìm được Alpha Girl của cuộc đời mình.
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Thực tế quá. ủng hộ bạn.
   
 3. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  bài viết hay . Mình mạn phép mượn bài của bạn
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/8/17
  OneForMan thích bài này.

Chia sẻ trang này