Đang tải...

Thích nhưng ko thể yêu, bỏ đi hay ở lại?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi pbt, 26/3/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  375
  Đã được thích:
  690
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  cá nhân mình luôn nghĩ rằng mình có quyền quen biết nhiều cô gái thú vị cùng lúc, nhưng sẽ không dễ dàng nói lời yêu một ai nếu không Thử Thách và Hòa Hợp đủ nhiều để chắc chắn lựa chọn của mình không hề vội vàng. Nói chính xác, mình và cô ấy có một giai đoạn tìm hiểu nhau ĐÚNG NGHĨA. Nhưng có một tình huống thế này:

  - Nếu trong quá trình tìm hiểu, cô ấy thích bạn thực sự, cảm thấy yêu bạn và bạn chợt nhận ra: mình không thể chọn cô ấy. Bạn sẽ làm gì? Cá nhân mình thì ngãng dần liên lạc, nhưng chắc chắn rằng mình đã để lại một vết thương cho cô ấy. Vì đã Thử Thách, tức là bạn đã có nói cho cô ấy lý do tại sao cô ấy thu hút bạn, nhưng đó là mặt lý trí. Có những cô gái đầy đủ mọi yếu tố, nhưng vẫn không có cảm giác yêu mãnh liệt, chỉ dừng lại ở thích => Nàng sẽ cảm thấy rất hẫng, cô ấy không trách được bạn đã lừa dối, nhưng trách bạn chơi đùa với cảm xúc của cô ấy => có khác gì trai Đều không?

  - Nhưng nếu không tìm hiểu ĐÚNG NGHĨA, làm sao bạn thích cô ấy được? Xung quanh mình có nhiều sự lựa chọn, nên mình rất khó rơi vào tình trạng "cảm nắng" không lý do. Hai người cứ nói những câu chuyện xã giao, vô thưởng vô phạt thì chỉ làm mất thời gian của nhau mà thôi.

  Có những cô gái đã cắt hoàn toàn liên lạc với mình, mình hiểu cô ấy ghét mình thế nào. Nhưng quả thực mình không có ý định lợi dụng nên mới làm vậy. Mẹ mình cũng biết được một vài chuyện, và nói mình không nên làm thế, nếu Yêu thì hãy tìm hiểu, nhưng có mâu thuẫn hay không? Nếu không tìm hiểu thì sao Yêu được?

  Chúng ta hãy cùng tranh luận, vì chắc chắn các bạn đã, đang, và sẽ đối mặt với tình huống khó xử này thôi
   
  Bùi Trọng Đài and OneForMan like this.
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Điều này quả thực rất khó, khi một người con gái yêu ai đó bằng cả tấm lòng thì tình yêu đó mãnh liệt lắm, để giập tắt đi ngọn lửa ấy thì chỉ có chấp nhận tự biến mình thành một kẻ tồi tệ trong mắt người con gái ấy, nhưng kết quả thì cũng đã có ở trên rồi, để vẫn là 1 alpha trong mắt cô ấy khi nói lời chia tay, điều ấy dường như bất khả thi, trừ khi người con gái đó là một người hiểu biết, một alpha girl với lòng bao dung rộng lớn, một cô gái đã dạn dĩ tình trường. Nếu đây là câu chuyện cuộc đời của Admin, thì đó là một sai lầm của bạn.
   
  Mr.van thích bài này.

Chia sẻ trang này