Đang tải...

Tập Luyện Thống trị MỌI cô gái

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi GhostPA, 11/5/17.

 1. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Cái title này không có nghĩa là tán tỉnh mọi cô gái mình gặp đâu nha! Mà là một bài tập tốt để các thím tăng cường sự hấp dẫn của mình, dễ dàng tán tỉnh cô gái của các thím hơn, và có nhiều lựa chọn hơn để tán tỉnh. Thực tế thì sau 1 thời gian dài, các thím có thể sẽ lựa chọn 1 cô gái bình thường để yêu thay vì 1 cô hot girl nào đấy mặc dù chuyện tán tỉnh các cô hot girl thực ra là dễ hơn các cô gái bình thường

  Thống trị mọi cô gái là gì? Là trong giao tiếp, các thím là người có thể điều khiển được mọi cô gái, hoặc đúng hơn là mọi đối tượng là nữ giới trên cuộc đời theo cách mà mình muốn.

  Kiểm soát mọi thứ trong gia đình

  Như em chẳng hạn. Khi em bắt đầu học tán gái, việc đầu tiên của em là khiến cho người phụ nữ duy nhất trong nhà (là mẹ em) phải hoàn toàn bị cuốn theo suy nghĩ của em. Các bước lần lượt như thế này (chỉ tính trong lúc em tập luyện thôi nha):

  - Bước 1 - Con trai hoàn hảo: Nhớ rõ những ngày quan trọng của nàng ta (sinh nhật, 8.3, ngày cưới, 20.10, giáng sinh...): Ít nhất là gọi điện chúc mừng, nhưng chỉ nói đúng 2 câu: Hôm nay mẹ thế nào? *ngày lễ* vui vẻ nha mẹ, khi nào có thời gian con sẽ về!

  - Bước 2 - Lật ngược thế chủ động: Khi nàng ta bệnh, hoặc đang gặp rắc rối gì đó với bất cứ việc gì, từ nhỏ tới to, hãy thẳng tay gạt nàng ta ra khỏi khó khăn để giành làm/chăm sóc mà không để nàng ta nhờ.

  - Bước 3 - Thống trị mẹ: Thực hiện tốt 2 bước đầu sẽ tạo tiền đề cho bước thứ 3. Các thím từ giờ không cần phải lo bị mẹ làm phiền nữa. Thậm chí ngược lại, khi các thím quyết định việc gì, mẹ các thím sẽ là người chịu trách nhiệm đồng thuận. Thực tế thì quyền năng ảo trong nhà của em to hơn cả ba lẫn mẹ .

  Thống trị mọi người phụ nữ trong đại gia đình:

  Em cũng có vị thế tốt trong đại gia đình hơn bất kỳ người nào, ngoại trừ ông cậu 2 (lớn nhất nhà, ông ngoại em mất sớm, còn bên nội em không còn ai). Lý do là: Em vừa trẻ con, vừa già dặn, vừa đáng tin cậy, vừa dễ tiếp cận với bất kỳ người nào.

  Ngoài ra thì như dì em hay nói: Cùng nói một câu, nhưng cậu - dì em nói thì ngoại em nổi giận, nhưng nếu em nói, thì ngoại em cười khà khà. Đó là biểu hiện của sự thống trị cảm xúc

  Tập luyện như thế nào?

  - Sẵn sàng xuống bếp bất cứ khi nào họp họ. Phụ nữ là một sinh vật dễ dụ. Chỉ cần các thím ngồi cạnh họ, cười khi họ nói chuyện vu vơ, thỉnh thoảng giúp họ vài việc vặt vãnh, họ thích các thím tới phát điên.
  - Hãy tập chọc cười mọi người. Sau khi đã quen thuộc với cảnh mình có mặt trong bếp (gần họ), hãy làm vài trò ngây ngô với khuôn mặt tỉnh rụi. Mọi người phụ nữ đều bị cuốn hút.
  - Đến lúc đó rồi thì, mọi người phụ nữ trong nhà đều nằm trong tay các thím


  Kiểm soát mọi người phụ nữ gặp ngoài xã hội

  Sau khi hoàn thành 2 bài tập kia, bài tập thứ 3 là siêu dễ.

  Đầu tiên các thím đã biết cách để làm cho 1 người phụ nữ bình thường phải thích mình. Giờ đây, chỉ cần mang nó ra làm với tất cả mọi người mà các thím gặp ngoài xã hội: Giữ khuôn mặt đứng đắn không cảm xúc khi mới gặp, sau đó "vô tình" làm điều gì đó ngây ngô khiến họ phải chú ý bằng khuôn mặt tỉnh rụi. Đợi nàng ta nhìn mình đúng 1s thì mỉm cười. Nhớ là phải cho họ thấy được khuôn mặt từ lúc bình thường tới lúc cười của mình. Chuyển động mép miệng chậm thôi!

  Người ta nói, nụ cười khiến mọi người dễ gần nhau, nhưng đó là nụ cười vô tình nở thôi, không phải nụ cười ngay từ lúc gặp mặt.

  Giờ thì mọi người phụ nữ các thím gặp trên đời đều thích các thím rồi! Bước tiếp theo là đến cô gái của các thím thôi!

  Nhớ là chưa xong 3 bước trên thì các thím mãi mãi vẫn chỉ là một đứa trẻ trong khi cố thống trị một cô gái mà thôi! Nên đừng cố mà đốt cháy giai đoạn.

  Thống trị 1 cô gái hoàn toàn khác với thống trị cả vũ trụ phụ nữ! Mặc dù nó cần tâm thế của người đã thống trị mọi thứ như ở trên, nhưng nó còn phải có một loạt hành động khác biệt nữa! Loạt hành động đó là:

  - Áp chế cô gái bằng hành động: Cốc đầu, nắm tay, khoác vai, ôm...

  - Mỉm cười (như bước 3) khiến cô gái thấy ả nhỏ bé trong bàn tay mình.

  - Khống chế bằng những trò đùa: Em có thích abcxyz không? Em thích hở? Kệ em! Anh thích cái khác; Ngốc ơi, em còn khờ lắm; Con nít không được chọc ghẹo người lớn; Ngoan đi rồi anh thương;....

  - Cho ả lựa chọn, nhưng làm theo ý mình: Em thích đi ăn kem hay đi ăn bánh? Em thích kem. Vậy em đi ăn kem đi! Đi đường cẩn thận; Em muốn đi sang phải hay sang trái? Sang phải đi anh! Vậy anh sang trái? Tại sao? Em không biết bên phải là đường cấm à?... Nghĩa là sẵn sàng làm trái ý ả nếu muốn, nhưng không phải lúc nào cũng làm ngược ý kiến của ả nha!

  - Làm những trò điên rồ: Có vài lần em làm thế này: Chạy sang nhà ả gọi ả xuống cho bằng được chỉ để khoe với ả 1 cái bánh hình con vịt. Ả bảo anh điên. Em cười chẳng nói gì rồi đi về.

  Đại loại thế! Như vậy thì muốn tán cũng dễ lắm rồi!
   
  Gió, OneForMan, truy_manh and 6 others like this.
  Đang tải...
 2. GFY

  GFY

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hcm
  Lâu lắm mới thấy diễn đàng ra nhiều bài vậy, kinh nghiệm còn non yếu nên em không biết nên đóng góp gì,chỉ biết gửi lời cảm ơn đến anh vì những bài viết....thank you
   
 3. Gió

  Gió

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bác có phải là ghost bên voz ko? tán gái 10k sub
   

Chia sẻ trang này