Đang tải...

Tin nhắn gửi người yêu cũ.

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi NSNL-NA, 23/10/18.

 1. NSNL-NA

  NSNL-NA

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  T hy vọng mình có thể những dòng tin nhắn này tại đây để lưu giữ lại ngày hôm nay, ai muốn an ủi cứ an ủi nhé :((, nói t là nice guy cũng được.
  Tóm tắt cau chuyện: Nice Guy
  “ Quen Long lâu như vậy chắc Thuỳ chưa bao giờ thấy T luỵ con gái như vậy nhỉ? T nghĩ là Thuỳ giận t tức thời vậy thôi, hay do t không biết cách dỗ thuỳ nhỉ. Có thể Thuỳ sẽ bật cười , hoặc là chẳng mảy may quan tâm như t trước kia nhưng đó là tất cả những gì t có thể làm.Thực sự trước khi tỏ tình với Thuỳ t không thực sự yêu thuỳ mà là t Thương, Thương 1 người con gái vì mình mà làm nhiều điều như vậy mà không quan tâm người khác nghĩ gì- điều t thực sự không muốn nhìn nhận khi ở Việt Nam. T đã học cách yêu 1 người bằng tất cả sự chân thành, t học được cách quan tâm người khác. Mặc dù t không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng t vẫn cứ thật lòng như vậy. T hy vọng có thể khiến bản thân mình có thể bù đắp cho Thuỳ. T biết những chuyện t làm sẽ giảm thu hút nhưng t vẫn làm vì t muốn công bằng cho cả hai.
  Trước kia Thuỳ thích t như vậy vì t luôn tính toán nên làm gì để được và mất. Nhưng giờ t cảm thấy mình trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn. T đã thể hiện tất sự níu kéo và trân trọng tình cảm này mà mình có thể làm.
  Trong đoạn tình cảm này, khi chia tay Thuỳ sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì tình cảm của t nhiều hơn, như t ở lần chia tay trước vậy.
  Những gì vừa trải qua chỉ xem như là vui đùa lúc tuổi trẻ.
  T muốn bù đắp cho Thuỳ nhưng t có thể làm Thuỳ cảm thấy dễ chịu hơn khi đứng trước t và dễ dàng hơn khi đến với người sau thì cũng là đủ rồi, và chúng ta không ai nợ ai một ân tình nào cả.
  T không muốn chuyện tình mình kết thúc chóng vánh như vậy, đặc biệt là qua tin nhắn, t muốn làm điều đó với 1 sự trách nhiệm và trưởng thành hơn nhưng Thuỳ đã từ chối điều đó. Chuyện tình cảm của chúng ta kết thúc tại đây, đó là tất cả những ân tình cuối cùng của t với Thuỳ.
  Thuỳ sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của t 1 lần nữa.
  Chúng ta sẽ lại bắt đầu 1 khoảng thời gian như hai năm trước nhưng nó sẽ dài hơn.
  Tái bút: Man-X gửi người yêu cũ ngày 23/10/2018.
  “Chúng ta của nhưng năm 16,17 thật nực cười, chiến thắng trò chơi tình cảm nhưng chẳng cảm thấy mình được trưởng thành. ”
   
  Z3roXIII thích bài này.
  Đang tải...
 2. chestnut_ntk

  chestnut_ntk

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  8
  loser !
   
  NSNL-NA thích bài này.
 3. Preselection

  Preselection

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Bluepill,carnivoremen,feminism,traditionalmen,betacuck,salarymen...
   
 4. hytu200

  hytu200

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hay quá bác. Ráng xíu nữa là nhà văn rồi
   
  NSNL-NA thích bài này.

Chia sẻ trang này