Đang tải...

Tỏ tính với nến và hoa và cái kết

Thảo luận trong 'Box Chia Sẻ (Nhạc, Video Clip, Phim...)' bắt đầu bởi Z3roXIII, 29/6/17.

 1. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  406
  Đã được thích:
  319
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Hôm qua mới xem đc clip này, mình ko có bình luận vì cũng ko biết cụ thể về hoàn cảnh 2 người. Chỉ nghĩ về việc liệu tỏ tính có giúp níu kéo tình cảm của 1 người.

  @Chán nản fa hôm trước ông hỏi vụ tỏ tình phải hông  Bình luận hài hước bên dưới
  "Thanh niên áo trắng nhìn thì cũng tội thật nhưng làm lìn gì phải khổ nhở.đời gái còn nhiều k yêu con này thì yêu con khác.tỏ tình kiểu này phải xem thái độ của đứa kia như nào khi bước vào phòng..nó mà lệch sóng thì đuổi về luôn trước khi nó làm mình mất mặt..thế nên ae phải tỉnh trên mọi trường hợp..phải đá nó trước khi nó đá mình

  Thế lên là ae cứ phải tỉnh vào phải đá nó trước khi nó đá mình.. mình là con trai mình cũng phải có cái giá của mình chứ ko thể để chúng nó làm loạn được"
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/17
  YangDal208 and Hi.Quyên like this.
  Đang tải...
 2. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  206
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Việc tỏ tình là một hành động lãng mạn. Bạn muốn chứng minh cho nửa kia thấy được tình cảm tốt đẹp của mình dành cho nàng là lớn lao đến nhương nào. Ngay cả trong mơ cũng muốn cùng nàng từ đó về sau đi đến tận chân trời, góc biển.
  Nhưng đưng biến mình thành thằng hề xấu xí, thậm chí thành tên vô lại dùng mọi thủ đoạn để dụ dỗ phụ nữ trong mắt nàng. Muốn thế thì chỉ nên tỏ tình khi biết nàng cũng có tình cảm với bạn, việc tỏ tình diễn ra một cách nhẹ nhàng, chân thành để người con gái đó cảm nhận được. Làm ơn đừng có thô bạo, cưỡng ép phụ nữ làm điều này giống như trong clip. Họ sẽ cảm thấy xem thường người con trai, tệ hơn nữa là ghê tởm có ác cảm với người đó ( tôi không nói quá đâu)
  Vì vậy hãy cân nhắc kỹ, đừng có tự tay bóp dái mình!!!
   
  Z3roXIII thích bài này.
 3. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  973
  Đã được thích:
  755
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Mình nói thẳng nhá.
  Các ông thông cảm.
  Trong con người ông kia đây chẳng phải tình yêu.
  Việc thấy ông đó hành xử qua nắm tay ,níu kéo, van này.... đó là mấy cái điệu học trên mạng qua phim ảnh video ông chỉ việc bắt chước.
  Đàn ông chúng ta có logic
  Phụ nữ có cảm xúc: cảm xúc về tình yêu của phụ nữ rất nhạy cảm...họ có thể nhận ra khi người khác tiếp cận họ qua gần 3 câu nói.
  -- Ở đây ông anh trai kia ko hề yêu cô gái mà chỉ là thích+ mê nhan sắc cô gái này, khi tỏ tình xong cô gái ko nhận, chàng ta vì tiếc công dày dựng bao lâu nên với cô gắng tỏ ra có tình cảm vậy. Thực tế là tiếc buổi karaokie, nến và hoa

  Klq: anh này mê gái vì sắc đẹp.... nếu cô gái kia nhắm mắt yêu theo thì mới là "nhục nhã "cho phái nữ
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/7/17
  Thân and Z3roXIII like this.

Chia sẻ trang này