Đang tải...

Chia Sẻ Tôi đã học được những gì ?

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Nhắn Tin, Gọi Điện, Facebook, Zalo Online' bắt đầu bởi Phantom, 8/5/17.

 1. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cá nhân tôi một người con trai mới 17.Kinh nghiệm sống kém,va vấp cuộc đời còn ít,suy nghĩ thì chưa chín chắn nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì mình có 2 thứ khiến tôi cảm thấy tự tin đó là kinh nghiệm tình trường và khả năng giao tiếp .
  Trước kia tôi cũng là một trai tốt chính hiệu,một người chạy theo suy nghĩ và lời nói của phụ nữ,không dừng lai ở đó tôi còn bị phụ nữ làm tổn thương và khóc lóc như một đứa con nít thèm sữa mẹ ... Cầu xin sự thương hại của những người phụ nữ đó đến nỗi họ còn phải van xin lai tôi :)
  Nhưng tôi thấy bản thân mình thật sự gặp may khi vô tình vào 4rum Alphaart rồi dần dần lai biết thêm được những website như chinhem,wingman ... Rồi tôi bắt đầu học hỏi,bắt đầu rèn luyện các kĩ năng và ứng dụng nó vào cuộc sống ... Và bắt đầu toi thấy những tin hiệu tích cực,những mối quan hệ phát triển rất tốt tất nhiên là theo cách của tôi . Những người phụ nữ mà tôi đã từng mơ ước có được,mơ ước được nói chuyện và làm theo cách nghĩ của những người phụ nữ đó ... Giờ thì lại nằm trong cuộc chơi của tôi !
  Tôi bắt đầu đi tim những thứ mới mẻ hơn, những người phụ nữ ngoài tầm với của tôi ... Thất bại có thành công có nhưng quan trong hon cả vẫn là những bài học .
  -Tôi học được cách kiểm soát cảm xúc
  -Tôi học được cách ăn nói,học được cách trêu đùa được nhưng người phụ nữ xung quanh
  -Tôi học được lối suy nghĩ tích cực
  -Tôi biết được giá trị của bản thân mình thế nào và tôi có mẫu người phụ nữ mà tôi thích:không còn là những người mà hồi trước tôi mong ước được có,nó chỉ đơn giản là "xinh đẹp" giờ đây toi cần một mẫu người thực tế,biết cách quyến rũ,biết cách khiến tôi thoải mái,binh yên khi bên cạnh ... Đó là mẫu người phụ nữ mà tôi đang tìm .
  - Toi học được cách không cho người khác biết được mình đang nghĩ gì
  - Tôi học được cách khiến người khác tôn trọng mình và lời nói của tôi có trọng lượng !
  - Tôi học được cách dẫn dắt trong các mối quan hệ .
  Đó là những bài học mà tôi đã học được trong gần 1 năm trở lai đây và tôi khẳng định rằng minh vẫn chưa phai là một alpha và real men gì cả ... Đó vẫn là những mẫu người đàn ông mà toi đang hướng tới và tôi có niềm tin rằng mình sẽ thành công.
  Và tôi vẫn cần thời giản để học hỏi ... Không phai ở chỉ ở kinh nghiệm tình trường mà là ở những va vấp ở xã hội ... Nhưng thứ mà giờ toi vẫn chưa cam nhận được là nó nguy hiểm đến mức nào.
  Đó là những bài học nhưng tôi phai khẳng định một điều là nhiều lúc tôi vẫn chưa duy trì ổn định được nó ... Tôi vẫn rất cẩn thời gian !
  Và đây là bài viết đầu tiên của tôi nên có thể cách viết vẫn hơi lủng củng những tôi nghĩ mọi người đọc hiểu được là được rồi :) còn cai nữa khi tôi viết bài viết nay và đăng len tôi nghĩ sẽ có những người nghĩ răng: cái quai gì thế này,một cậu nhóc 17 tuổi đang làm gì trong cái 4rum này thế này . Thay vì tập trung vào học hành để chuẩn bị cho tương lai tai sao cậu ta lại muốn trở thành một người đàn ông vào cái độ tuổi này !! Nếu ai có suy nghĩ vay thì tôi cung xin nói luôn là toi là người thích trải nghiệm thích có những sự va vấp trong cuộc sống ... Và cũng có sai lầm là toi là người lười học và toi vẫn đang từng ngay từng ngay cố gắng dể sửa chữa cái sai lầm đó !
   
  Huy, Mạnh Đức, pbt and 4 others like this.
  Đang tải...
 2. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tuyệt vời bạn ơi, mình rất muốn nghe về những trải nghiệm, và những bài học bạn đã trải qua trong 1 năm đó
   
 3. Mạnh Đức

  Mạnh Đức

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Rất hay, hy vọng có thể học hỏi nhiều điều từ bạn
   
 4. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chính xác là những gì mình đang và sẽ hướng tới. Thanks bài viết
   

Chia sẻ trang này