Đang tải...

Tư Vấn Tôi đã trở lại tiếp tục giúp anh em THỰC CHIẾN cưa gái thành công!

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nguoivodanh_ladykiller, 13/6/20.

 1. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Giai đoạn cuối năm ngoái đang nhiệt tình tư vấn giúp anh em thì diễn đàn bị lỗi, sau đó diễn đàn hoạt động bình thường thì trùng thời điểm tôi và vợ cùng khởi nghiệp một dự án. Thật không may sau tết dịch bệnh Covid 19 ập đến làm công việc gặp rất nhiều khó khăn. Đến hiện tại dự án đã tạm hoạt động ổn định tôi lại có thêm thời gian hỗ trợ anh em nhiều hơn. Vẫn tinh thần cũ tôi sẽ bên cạnh dìu dắt các bạn trong quá trình phát triển bản thân, cưa gái. Thỉnh thoảng tôi bận không trả lời ngay được thì cũng thông cảm nhé :D

  P/S: Công nhận khi bước ra thương trường nhiều cái phức tạp khó khăn, còn việc cưa gái thì dễ hơn nhiều. Vì thế anh em nhớ cho đã là đàn ông sống trên đời không làm được tỷ phú thì ít nhất cũng phải cưa gái giỏi !
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/6/20
  Đang tải...
 2. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chào mừng anh trở lại, thread cũ vẫn còn nhiều câu hỏi hy vọng anh xem qua ạ
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chào mừng bạn quay lại diễn đàn, trong thời gian bạn chưa quay lại mình cũng đi thực chiến nhiều và thấy tự tin rất nhiều.
   
 4. minhbuonlam

  minhbuonlam

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Giúp mình với, chuyện của mình TG luôn chủ động nt mỗi ngày như là người yêu.. tuần gặp nhau 2 3 lần luôn vui vẻ cũng như người yêu, không gặp thì cũng bày tỏ nhớ nhung, đã cầm tay ôm đi dạo mà vẫn chỉ lưng chừng ở đó.. k thực sự danh chính khẳng định là yêu.. mình thì cũng có tình cảm và nói thẳng vs cô ấy là thích rồi và cô ấy cũng nói là thích và có cảm tình với anh.
  Theo b giờ mình nên làm gì để đẩy mạnh nâng cao tình cảm lên.
  Mình quen cũng đc gần 1 tháng rồi
  Liệu có phải cô ấy lo học hành thực hiện ước mơ vì thế nên chưa dám thực sự bước vào 1 chuyện tình ko??
  Thanks bạnn
   
 5. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều anh em ngoài kia hoàn toàn đủ khả năng kiếm bạn gái ngon nghẻ, cái họ vẫn còn thiếu là sự tự tin, một "cú hích". Mindset của anh nguoivodanh đáng học hỏi để tự tin hơn (đọc topic cũ tôi thấy anh rất kiên nhẫn giúp mn, đây là điều tôi thích ở anh).

  Tuy vậy mong các bạn đừng đặt nặng chuyện tình dục quá, những cô gái giữ trinh tiết là tôi thấy rất khôn ngoan (họ sẽ thủy chung hơn khi đã là vợ bạn). Sau này có con gái tôi cũng sẽ giáo dục nó như thế thôi. Anh em "ăn" được dễ dàng lại chóng chán, không chịu nuôi dưỡng mối quan hệ. Mọi người quen được thấy hợp thì hãy tính chuyện cưới sớm đi, đừng để lâu phí tuổi xuân con gái người ta, tội họ.

  Hôn nhân vẫn là cái đích cuối cùng ta nên hướng tới chứ không nên chỉ trở thành "sát thủ tình ái".
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/20
 6. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  chỗ bôi đậm: bạn cần nhớ cho kĩ chuyện tình cảm điều quan trọng nhất là tính tự nhiên, 2 bạn mới quen nhau 1 tháng thì chính cái sự mập mờ sẽ hấp dẫn đôi bên và giúp tình cảm thăng hoa, sự nhớ nhung cũng từ đây mà nảy sinh. Việc bạn thổ lộ tình cảm vô hình chung làm mất đi tính tự nhiên, tính cuốn hút của cuộc tình ==> khi con gái đã biết rõ tình cảm bạn dành cho họ thì sẽ dẫn đến sự nhàm chán.

  Hơn nữa, mặc dù mối quan hệ lưng chừng nhưng đi chơi vẫn nắm tay, ôm hôn thì cũng như người yêu rồi đấy thôi. Bạn muốn rõ ràng chỉ cho thấy bạn thiếu tự tin trong mối quan hệ này, con gái họ không vội thì thôi, bạn là đàn ông thì vội cái gì chứ.

  Bây giờ, 2 bạn vẫn hẹn hò bình thường, tiếp tục nắm tay ôm hôn rồi chuyện gì đến sẽ đến, đừng có xoắn lên mất chất đàn ông lắm.

  Nếu gái nói "lo thực hiện ước mơ ko muốn bước vào 1 mối quan hệ" là gái bị bạn gặng hỏi quá nên từ chối khéo đấy, nguyên nhân sâu xa cũng do bạn gượng ép quá nên buộc gái phải trả lời kiểu đó. Bạn mà còn thổ lộ tình cảm, ép mối quan hệ thành chính thức dù nó chưa đủ độ chín thì dễ mất điểm lắm đấy.

  Trong giai đoạn cưa cẩm việc duy nhất 1 thằng đàn ông cần làm là khiến cho người con gái cảm thấy vui vẻ thoải mái trong buổi hẹn ( nên kèm thêm đụng chạm tinh tế). Còn lại những việc khác như nhắn tin hàng ngày, quà cáp, quan tâm mỗi ngày là không cần thiết. Chỉ quan tâm chu đáo khi 2 người hẹn hò nhau ngoài đời, còn sau buổi hẹn ai làm việc của người nấy ( đàn ông nên tập trung vào đam mê, sự nghiệp, công việc riêng khi không gặp gái). Có như vậy mới tạo được sức hút lâu dài và dễ làm gái fail trước các ông.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/20
  h7N, Chăn Rau, Đeptraiqua and 5 others like this.
 7. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Phong cách của tôi là cưa gái thực chiến, không theo Alpha hay bất kì sách vở nào cả, tôi tư vấn dựa trên kinh nghiêm của bản thân thôi. Nhiều anh em theo Alpha nhiều năm mà vẫn thất bại trong chuyện tình cảm đấy, vẫn phải ngồi nhà quay tay.

  Cái chỗ bạn bôi đen thực sự rất sáo rỗng và giáo điều. Phụ nữ thế kỉ 21 họ khôn ngoan lắm, họ chỉ đồng ý cưới khi bản thân họ thực sự muốn, không hẳn do đàn ông quyết định. Nói thẳng ra không đến lượt cánh đàn ông lo cho chị em đâu, họ không thấy hấp dẫn họ đá anh em cái một. Việc của đàn ông là khiến cho chị em chạy theo mình, say mình như điếu đổ, lúc đấy chị em tự hối cưới thôi.

  Tôi không đặt nặng chuyện tình dục. Tình dục cũng như ăn uống, đái ỉa là nhu cầu thiết yếu bản năng của con người nên bạn đừng phức tạp hóa nó lên. Bản thân tôi trước khi làm kinh doanh là 1 người thầy giáo nên việc đạo đức ở đời tôi hiểu rõ cái gì nên làm và không nên. Phụ nữ hiện đại khi yêu họ rất thích sự lãng mạn, vuốt ve mà have sex là 1 trong số đó. Đàn ông không biết làm tình là 1 thất bại lớn, đáng trách và rất thiếu hấp dẫn trong mắt phụ nữ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/6/20
  Đeptraiqua and Covid19ka like this.
 8. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Anh em cần ghi nhớ:

  - không tỏ tình mà cố ý để mối quan hệ mập mờ chính là liều thuốc để duy trì mối quan hệ, tạo động lực để mối quan hệ tiến lên. Chừng nào gái còn chưa rõ tình cảm của các ông dành cho gái thì chừng đó gái còn tò mò và muốn tìm hiểu thêm về các ông ==> tạo ra cơ hội để dễ dàng set date hơn, gái sẽ không bật khiên.

  - không tỏ tình thì làm thế nào để thể hiện tình cảm cho TG biết??? Câu trả lời chính là sức mạnh của việc đụng chạm tinh tế. Nhớ là khi có cơ hội đi chơi riêng với TG thì việc nắm tay, ôm hôn nhất định các ông phải làm, không được rụt rè, mục đích thể hiện cho TG thấy rõ: các ông đến với TG để làm người yêu chứ không phải làm bạn bè/anh trai (nhưng thay vì nói ra theo kiểu tỏ tình thì mình làm bằng hành động cụ thể luôn). Nắm tay, ôm hôn nhưng vẫn không tỏ tình sẽ khiến TG càng tò mò, thậm chí ấm ức và trong đầu không ngừng đặt câu hỏi "anh ấy thật ngọt ngào và chu đáo khi hẹn hò với mình nhưng anh ấy coi mình là gì của anh ấy? Là bạn hay trên mức tình bạn nhưng chưa tới mức tình yêu? Phải chăng mình chưa đủ xinh đẹp, đảm đang? Chắc mình còn phải cố gắng nhiều hơn để có được tình cảm của anh ấy" ==> Chính những suy nghĩ như này sẽ làm gái fail trước các bạn
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/20
  Đeptraiqua and Beyourself like this.
 9. minhbuonlam

  minhbuonlam

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  cám ơn bạn rất nh, mình cũng ngộ ra dần và đang thoải mái khi đi chơi
  Nói chung lúc nào cũng ôm và vui vẻ mong gặp nhau.
  Chỉ là trc m yêu ai mình hay muốn chốt nhanh, giờ gặp cô gái ntn nên mình hơi hụt một chút nhưng suy cho cùng như bạn nói thì cũng k khác gì ny rồi.
  Giờ m sẽ tập trung nh hơn lại về cs của mình.
  Còn vấn đề it nhắn tin thì mình sẽ cố hạn chế vậy tại thường xuyên nt cả ngày và hầu như lại là b gái chù động :(, minh biết có thể sẽ bị nhanh chán nhưng cũng k đành lòng huhu
  Còn vấn đề bảo lo sự nghiệp k phải vì là m hay hỏi mà thi thoảng chia sẻ thì bảo e lo việc học cho xong
  Cám ơn b nhiều lắm..


   
 10. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  gái chủ động nhắn bạn cứ trả lời bình thường, vui vẻ hài hước. Chỉ khi gái nhắn nhiều quá thì bạn nhắn qua lại khoảng 10 phút xong bảo anh đang bận làm cái này lát 2 đứa mình nói chuyện sau ==> vẫn quan tâm gái nhưng vẫn thể hiện mình là người đàn ông bận rộn, tập trung cho công việc hoặc sở thích riêng gái sẽ càng ấn tượng, trong mắt gái bạn là người đàn ông chín chắn trưởng thành.
   
  dung0987, Đeptraiqua and NĐS like this.
 11. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chẳng qua là bạn thiếu tự tin, tâm trạng không ổn định, khả năng kiểm soát cảm xúc kém, dẫn đến sợ sệt mất lòng. Khi bạn biết kiểm soát cảm xúc, biết giải quyết vấn đề, cho dù kết quả thế nào nó vẫn là lựa chọn của bạn.
   
 12. T-Flex

  T-Flex

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vậy thì có khi nào mà gái đang mong chờ mình tỏ tình, đợi mãi mà mình không tỏ tình thì gái sẽ sinh ra chán không bro. Kiểu như là trong đá bóng, đến lúc cần dứt điểm, thì mình lại không dứt điểm, cứ giữ bóng đi vòng vèo ấy. Rồi để mất bóng
   
 13. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  gái đã kết ông rồi thì ông cứ đè ra mà hôn em nó sẽ tự hiểu, tỏ tình làm chi rườm rà
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/20
  Đeptraiqua thích bài này.
 14. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller tình cảm 2 đứa 4 tháng, đi chơi, ôm hôn môi đầy đủ nhưng đến nay chỉ thiếu mỗi TD. Thì mình cũng đề cập quan điểm k TD thì thành tình đồng chí thì bạn cũng trầm ngâm. Đến 1 hôm mình lấy cớ dẫn đi bày bài tập thì có chủ động ghé vào ks để tập trung làm nhưng vẫn quyết từ chối, và nên vẫn phải ghé cf tạm thì mặt bạn ấy vẫn đơ nghĩ về chuyện vừa rồi. Theo bạn trường hợp này thuyết phục sao để đạt mục đích?
   
  nguoivodanh_ladykiller thích bài này.
 15. Diamonforever

  Diamonforever

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Em và target quen nhau được hơn 2 tháng đã đi date 4 lần. Target là nhân viên ngân hàng nơi thằng bạn em làm GĐ. Ban đầu mới làm quen thì hầu như ngày nào e cũng nhắn tin cho target. Sau khi date đầu tiên khá là vui vẻ thì em nhắn tin ít dần lâu lâu vào nhắn vài tin rồi thôi. Khi nào muốn đi chơi thì em canh giờ targer nghỉ làm gọi điện rủ, nếu target bảo bận thì tầm 2 hôm sau em gọi lại rủ tiếp. Do target làm ngân hàng toàn hơn 7h mới nghỉ với target cũng bán mỹ phẩm online nên thi thoảng lại đi ship hàng nên nhiều khi phải rủ mấy lần đúng hôm không bận mới đi được. Date đầu đi cafe, date 2 đi ăn đêm, 2 date sau đi uống nước, mới nắm tay được 1 chút(kể chuyện liên quan đến tay hoặc tìm vài lý do để có cớ nắm tay). Đợt này e cũng ít nhắn tin mà thi thoảng gọi facetime nói chuyện. Target e nhận xét là ngoan, hiền lành, lễ phép, nhắn tin vâng dạ với nhiều khi e nhắn tin mà TG chưa kịp đọc hoặc e gọi nhỡ thì vẫn nhắn lại. E cảm thấy e và TG vẫn dậm chân tại chỗ chưa tiến triển được gì, không biết do TG còn trẻ( TG sinh 97) với bận công việc nên chưa muốn yêu hay do em tấn công chưa đủ. Nhờ các bác tư vấn giúp làm thế nào để biết tình cảm TG dành cho e và thúc đẩy mối quan hệ lên 1 mức mới.
  Chia sẻ thêm 1 chút là e SN 90 con 1 nên nhà bị bố mẹ giục cưới vợ quá( tối nào không thấy đi chơi đâu là bị nói lên nói xuống) nên giờ em chỉ muốn tập trung 1 e để yêu thấy ok thì cưới thôi chứ không muốn tán 1 lúc nhiều e như trước.
   
 16. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  gượng ép quá không tốt, cần phải làm gái có hứng trước khi vô ks nhé. Trong buổi hẹn hò cứ làm gái vui vẻ trước, ôm eo rồi hôn cho cảm xúc gái lên cao trào đã rồi chở thẳng vô ks.

  P/s: cái gì ra cái đấy, làm bài tập thì tập trung làm, xong rồi mới tính tới chuyện khác nhé :D
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 17. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Thứ nhất: cần phải nói trước với ông là đừng để em gái 97 này ngửi thấy mùi máu lấy vợ của ông là hỏng việc đấy, chừng nào tình cảm đôi bên sâu đậm thì để lộ ra cũng chưa muộn.

  Thứ hai: buổi hẹn hò nhất định đôi bên phải vui vẻ và có đụng chạm tinh tế để gái cảm thấy hào hứng và mong chờ những lần gặp sau. Sau buổi hẹn không cần nhắn tin hay gọi điện, tối đến trừ khi gái chủ động chúc ngủ ngon thì chúc lại còn không thì thôi (chừng nào yêu chúc nhau chưa muộn). Trong buổi hẹn dò hỏi thời gian lịch trình gái rảnh khi nào để lần sau rủ lúc gái rảnh xác suất gái đi sẽ cao hơn. Nếu gái thực sự kết ông thậm chí sẽ bỏ công việc để đi với ông với điều kiện ông đừng chủ động quá nhiều, bóng gió về tình cảm dành cho gái lại càng không nên.

  Thứ ba: bạn xác định trước tâm lý đi, tập trung hoàn toàn chỉ vào một TG khi kết quả không như ý sẽ rất dễ lụy tình và có những hành động mù quáng. Tỉnh táo nhé, tôi dặn trước rồi đấy :)

  *Bí kíp: đi chơi thật vui vẻ, trong buổi hẹn phải quan tâm em chu đáo kết hợp đụng chạm tính tế, ôm eo, hôn ==> sau buổi hẹn biến mất như người không tồn tại cho tới buổi hẹn tiếp theo. Trong buổi hẹn kế tiếp có thể mở đầu bằng chủ đề "mấy ngày ko gặp em làm gì".

  *Bí kíp hôn của tôi: trước khi hôn tôi thường nói những câu kiểu "đi chơi với em anh thấy rất vui, ấm áp và thoải mái" sau đó ghé vào hôn gái (trước đó nên nắm tay trước, chỗ đông người thì hôn vào má, chỗ vắng người thì hôn môi, hôn xong thản nhiên như chưa có chuyện gì)
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/20
  dabackman, Kinanhqn and Diamonforever like this.
 18. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Vô cafe phim mà tẩn thôi, bảo xem phim ma hay lắm :)), ôm hôn lúc là tẩn được
   
 19. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Giờ gái nói chuyện giả dụ k đủ tình cảm với ng yêu thì giờ sẽ giải quyết sao? K biết ý gái là muốn dứt hay nhắc khéo là gái muốn lắm rồi. @nguoivodanh_ladykiller , @Mèo đen
   
 20. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  gái nói "ko đủ tình cảm" khi ông gượng ép chuyện xxx phải ko? Ông đừng có vồ vập quá, tôi thấy con gái Việt Nam vẫn còn một số thành phần khá cổ hủ trong chuyện quan hệ nam nữ.

  Bây giờ thế này: ông cứ giãn ra đừng quan tâm vồ vập, khi nào 2 đứa rảnh dắt gái đi du lịch xa một chút nói là để nghĩ dưỡng sau những ngày làm việc mệt nhọc. Nhưng trước khi rủ đi chơi xa thì ông phải làm tâm trạng gái thấy thoải mái, không bật khiên đề phòng thì xác suất thành công mới cao. Đi tới 1 nơi có biển, ăn uống, thuê khách sạn ngủ rồi sáng dậy đi ngắm mặt trời mọc ==> tạo ra những kỉ niệm đẹp bên nhau, khi tâm trạng gái được thư giãn thoải mái thì chuyện gì cũng dễ, xxx cũng vui vẻ :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/7/20
  Chăn Rau, Neomini and Vũ Hùng like this.

Chia sẻ trang này