Đang tải...

Tư Vấn Tôi đã trở lại tiếp tục giúp anh em THỰC CHIẾN cưa gái thành công!

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nguoivodanh_ladykiller, 13/6/20.

 1. Đỗ Văn Vinh

  Đỗ Văn Vinh

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chào Anh, Thấy anh tư vấn hiệu quả ghê em cảm ơn anh trước à.
  Anh cho em lời khuyên được không. Em quen TG đã 3 tháng, rủ đi chơi được tầm 7 lần. đã nắm tay chạm vai, ôm eo.
  Đi xem phim thì có hôn 1 lần vào môi nhưng em ấy rụt lại nhưng em cũng hôn dược và bảo em làm gì thế em bảo " đi xem phim với bạn mình thấy thoải mái thôi " nắm tay thì em ấy chỉ cho nắm tay 1 ít cũng rụt tay lại.
  Tại TG với em cũng bận. TG với em bằng tuổi nhau.
  Học cũng lớp ôn thi tiếng anh. Tình trạng tài chính của em cũng bình thường nói chung có dư nhưng chưa giàu vì đang trẻ mà.
  Em đã áp dụng các bài của anh. Như hẹn date xong về không nhắn tin or nhắn tin tin kiểu " nay di chơi với L V rất vui, cảm ơn L đã dành thời gian cho V"
  Trước TG có bảo chỉ xem em là bạn bè thôi. Em cũng bảo xem L là bạn bè. Nhưng đi chơi thì Quan tâm nhiều hơn nắm tay.
  Cái vấn đề của em hiện nay : Hẹn thì TG vẫn đi, nắm tay thì TG vẫn rụt lại. Em có nên date nhiều hơn để quan tâm không à. VD 1 tuần 2 lần. Vì các ngày em cũng khá bận vì công việc và học hành cô ấy cũng thế.
  Anh có kinh nghiệm em đã quen 3 tháng mà chưa tán được thì có nên bỏ không hay cố gắng tán thêm tiếp. Em thấy TG vẫn bật đèn xanh nhiều rủ đi chơi vẫn đi. xem phim cũng oke. Và ôm hôn cũng chỉ đẩy nhẹ ra.
   
 2. anhlou

  anhlou

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller gần tới ngày nyc khai trương, e định sẽ tham dự để chúc mừng, để vừa test coi tg còn tình cảm sau đó sẽ set kèo đi chơi sau này. Những ngày hậu chia tay thì 2 đứa k liên lạc j cả, k xóa fb. Theo ý anh thế nào có nên đi hay k?
   
 3. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  đi chơi riêng tới lần thứ 7 rồi nếu chỗ hẹn là quán vắng người cứ đè ra mà hôn nhé, kệ nó. Mạnh dạn lên em. Hôn xong cứ tỉnh bơ như chưa có chuyện gì hoặc cười trừ 1 cái. Nói chung trong topic có hướng dẫn hết rồi
   
  Đeptraiqua and Đỗ Văn Vinh like this.
 4. Đỗ Văn Vinh

  Đỗ Văn Vinh

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vâng ạ. Em Thấy em đi chơi nhiều với em ấy nhưng thời gian ít quá cứ mỗi tuần gặp 1 lần.
  Giai đoạn mới quen ntn anh thường một tuần đi chơi 2 lần có được không anh nhỉ?
  Trước đi xem phim về em hôn 1 lần Nhưng TG cũng chỉ có hỏi như thế ! Em bơ luôn TG không nhắn tin chỉ khi nào rủ đi chơi mới rủ trước 2h nhưng Tuần này rủ thì TG kêu bận đi chơi vs bạn thân. Em cũng buồn hôm nay đi chơi với đứa em cũng nắm tay nó chụp ảnh lại có nên đăng để TG thấy không có nó thì em vẫn vui không nhỉ ( Hay không đăng vì TG chưa chính thức với mình ).
  Nếu tuần sau TG vẫn còn kêu bận nữa em nên đưa TG vào danh sách dự bị không nhỉ.
  Đi chơi về em bơ nhưng TG cũng không có nói gì chỉ khi nào nhắn tin mới đáp lại ? Em đọc các topic thì cũng nhắn tin ít lại và tập trung vào bản thân hơn. Em này tán cũng 3 tháng nên tiếc. Vì kinh nghiệm tình trường ít nên buổi t7 mới hôn được.
  Tuần tới em sẽ rủ đi chỗ nào kín kín để làm như thế à. Hy vọng sẽ thành công.
  Tuần sau em cũng sẽ đọc lại 1 lượt 2 topic của anh . Mới đọc 1 lần cũng thấm lắm nếu em này không được thì sẽ có kinh nghiệm hơn để tán các em khác.
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 5. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  bôi đậm: cứ đăng lên cho TG thấy không chỉ để kích thích tính chiếm hữu của TG mà em còn phải làm thật vì chưa chính thức nên em muốn tìm hiểu ai là quyền của em, nó muốn giữ em nó phải phấn đấu và nhiệt tình hơn không thì mất, "đàn ông thua keo này ta bày keo khác" mà kèo khác thậm chí còn thơm hơn, vui hơn kèo cũ. Ca của em vẫn có cửa thắng cao chỉ cần em đừng quá xoắn, cứ nhịp nhàng cái gì đến sẽ đến, cay cú vội vàng là hỏng việc. Tâm lý phải thoải mái, luôn tự tin.

  Cách đối đáp cũng quan trọng nên em phải rèn luyện ví dụ em tự động não nếu trong 1 tình huống bất kì TG nói 1 câu thì em sẽ đối đáp lại như nào để thể hiện được bản lĩnh và cho thấy em trên cơ TG. Con gái chỉ có ấn tượng với những anh chàng trên cơ cô ấy, dưới cơ là sinh ra sự nhàm chán ngay!
   
  Đeptraiqua and Đỗ Văn Vinh like this.
 6. Đỗ Văn Vinh

  Đỗ Văn Vinh

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vâng. Để em đọc lại Topic ạ và thực hành nhiều hơn à.
   
 7. anhlou

  anhlou

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller cho em lời khuyên với anh? E khó xử quá
   
 8. HC Việt XX

  HC Việt XX

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller Chào bác.
  Sau khi đã đọc 2 topic của bác, thì tôi thấy bác tư vấn cho anh em rất bài bản và nhiệt tình và tôi học được rất nhiều điều. Qua đây tôi có một chút mơ hồ xin bác gỡ rối giúp ạ.
  1. Trong cuốn sách AA có phần kỹ năng nhắn tin: Để sáng tạo nội dung tin nhắn mở đầu thú vị thì cần ghi nhớ lại thông tin TG, rồi sáng tạo bằng cách chụp mũ, cố tình hiểu sai thông tin hoặc nói quá lên thông tin của TG một cách hài hước. Phần này tôi cũng đã thử nhưng suy nghĩ mãi không nặng ra một câu nào hay cả, phải chăng cách này không hiệu quả, hoặc bác có cách nào khác giúp nhắn tin luôn sáng tạo thì tư vấn luôn giúp tôi ạ.
  2. Cũng là cuốn sách AA nhưng trong phần kỹ năng ứng biến: sách có nói là muốn có được kỹ năng kể chuyện điêu luyện thì nên tập nói chuyện trước gương, lấy một cuốn sách bất kỳ và chọn ra một từ khóa ngẫu nhiên, sau đó cố gắng kể câu chuyện có liên quan đến từ khóa đó liên tục trong hơn 1 phút. Cho tôi hỏi là liệu luyện cách này có hiệu quả không, vì đọc 2 topic của ông tư vấn tôi thấy ông có nói là sách chỉ là lý thuyết suông, không hiệu quả.
  Xin cảm ơn ông đã dành thời gian tư vấn.
   
 9. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ b @nguoivodanh_ladykiller tư vấn , sau 1 thời gian tác nghiệp trên fb (đèn cũng khá xanh, lúc nc đt TG say còn gọi mình là a iu và rủ mình đi chơi du lịch blah blah, nhưng mình khá tỉnh đòn và k vồ vập), mình có date 1 với TG ngay tại nhà TG luôn do TG buồn chủ động mời sang ăn trưa chơi. Trong cuộc gặp thì mình cũng ngồi lắng nghe TG chia sẽ khá nhiều, không khí khá vui, có nắm tay đụng chạm tinh tế, lúc nc còn rủ 2 đứa đi du lịch chơi kiểu nửa đùa nửa thật, mình cũng lái xe chở TG ra bến xe có việc về quê và hẹn lên sẽ gặp nhau. Xong do TG đang có chuyện gia đình và có bệnh nên sau hôm đó mình có ntin đôi ba lần hỏi thăm, thái độ TG vẫn vui vẻ bth nhưng mình cảm thấy k gợi mở câu chuyện để tiếp tục nên mình cũng ngưng.

  Theo b đánh giá tình hình là do mình chưa đủ hấp dẫn hay là do TG xem lại thấy bản thân TG chủ động quá nên kìm bớt lại (kiểu làm eo do TG này cũng dạng hot girl, cv ổn định)? Và tiếp theo mình nên im luôn xem thế nào hay chủ động liên lạc lại? Khi ở quê nc đc vài câu là TG seen k trl nữa 3 lần r, và cũng k chủ động liên lạc lại với mình như mọi khi, và có vẻ mình thấy như TG đang chơi trò mất tích hay sao đó, ẩn luôn trạng thái hoạt động fb. Tks b
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/20
 10. ahihigi

  ahihigi

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ---Em công việc tốt, ngoại hình có thể gọi là cao to đẹp trai. Xin được gọi target là (T).

  ---Em được người Bác , quen biết với bố mẹ của (T). Chủ nhật vừa rồi ,bác em có tổ chức bữa tiệc nhân ngày sinh nhật, cũng là cái cớ đến gia đình em- giao lưu với gia đình (T).

  ---Bữa tiệc diễn ra rất vui- không gượng gạo, (T) là người hướng ngoại nên rất mau miệng,em thì chủ yếu ngồi nghe gái nói, lâu lâu chêm vô để đổi đề tài, gái chủ động xin sdt em.Sau khi ăn tiệc xong, mọi người tiếp tục tăng 2. Kết thúc ngày gặp mặt rất thành công !

  ***hồi gây cấn mới bắt đầu !

  --- Sơ lược về (T): nhân hậu, dễ thương,là phụ nữ truyền thống,drama queen nhẹ ! bố mẹ (T)có địa vị xã hội. Đang có người yêu cũng là mối tình đầu 11 năm. Mối tình này bị bố mẹ (T) phản đối kịch liệt, do thanh niên kia, tạm gọi là (C) quá thiếu cân xứng với (T). C không có việc làm ổn định, thanh niên nông thôn chính hiệu, nhà quá nghèo, nên không được đồng thuận.

  ----Ưu thế của em:
  • Được bố mẹ (T) ủng hộ, rất thích em.( Sau bữa tiệc họ có alo cho người bác em tâm sự).
  • C và T yêu xa, yêu lâu nên chỉ cần tác động nhỏ là có thể chia tay.
  Câu hỏi: Em phải làm gì để kéo T về phía em ? Làm gì để chia rẽ nội bộ C và T. ? Xin cảm ơn @nguoivodanh_ladykiller
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/20
 11. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  135
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Ăn trưa xong, ko ngủ trưa với nhau ah, phí thế :). Chắc nó chán thôi.
   
 12. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Haha, do date 1 mình cũng k muốn vồ vập quá b à. Gì mà nhanh quá cũng k vui, vs cảm nhận đèn cũng chưa xanh đến mức đó.
   
 13. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  135
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chứ bình thường hiếm khi con gái dẫn về phòng lắm, nhất là phòng trọ vì sợ bị đánh giá. Tại ông ko có máu dê, ko mạnh dạn nên thế. Tán gái là phải có máu dê.
   
  Drak thích bài này.
 14. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ừm tui cũng hơi bất ngờ, tg ở căn hộ. Bth hẹn đi date khó lắm nay tự nhiên rủ hẳn về nhà mới kinh date 1. Tui thì nghĩ chắc TG xem lại nấy tn hôm trc lúc say vs lại hôm rủ sang nhà như vậy là vồ vồ vập quá nên chơi trò mất tích muốn chậm lại để k bị tui đánh giá cũng như test xem tình cảm tui đến đâu.

  Tui có 1 điểm là vs mấy girl qua đường thì tui dê bạo và chơi tới chứ k phải nhát gái. Còn gặp ng mình hơi có chút tình cảm thì muốn mọi thứ chậm và tự nhiên.
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 15. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  dạo này tôi bận công việc, tôi sẽ ưu tiên trả lời cho ông bạn cũ trước tiên.

  bôi đậm: cách nghĩ đấy chỉ là do ông tự suy diễn thôi, có xác suất cao hơn là TG gặp mối khác ngon hơn trong lúc về quê hoặc ấn tượng về ông chưa đủ nhiều. Ở thành phố buồn thì TG chủ động nhắn cho ông còn về quê có nhiều thú vui nên quên ông cũng dễ hiểu khi gái chưa có ấn tượng nhiều về ông.

  Lẽ ra cái bữa qua nhà TG không khí vui vẻ thuận lợi như thế ông nên để lại cho TG ấn tượng khó quên bằng 1 nụ hôn sâu, thậm chí xa hơn 1 nụ hôn tùy cảm xúc của ông thời điểm đó, chứ thuận lợi như thế mà chỉ nắm tay thôi thì hơi lãng xẹt.

  Đừng tự suy diễn TG chơi trò mất tích này nọ mà hãy tập trung vào cuộc sống, công việc, đam mê riêng của chính ông đi, sao cứ chạy theo cảm xúc của gái thế .

  *Bây giờ thế này: nó muốn chơi trò gì kệ nó, ông ngừng nhắn tin liên lạc, đến khi TG lên thành phố thì alo rủ đi chơi theo cách cũ là được.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/20
  học tán gái and Drak like this.
 16. Drak

  Drak

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tks ông đã ưu tiên. Tg lên đi làm r ông à, ừa tui cũng xác định k đặt nặng. Thấy có vẻ tg bơ tui r nên thôi chắc cho out luôn. Rút kn sâu sắc lần sau, tg liên hệ lại thì ok, k thì thôi.
   
 17. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  chỗ bôi đậm: ca này tôi tư vấn phát là xong ngay nhưng tôi không muốn tư vấn mà muốn bạn tự bơi để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Bạn thử đặt vào vị trí chàng trai kia mối tình 13 năm người yêu bỏ đi theo thằng giàu thì có buồn không. Tất nhiên nếu bạn thích thì cứ việc nhích (thằng bồ của TG không biết cách giữ TG thì là tại nó). Thế nhé !
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 18. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  ông bạn nói chuyện kiểu máy móc quá. Kỹ năng nhắn tin là kết hợp giữa Mindset vững vàng và bản lĩnh rồi từ đó thốt ra câu chữ sao cho trên cơ gái (hài hước, vui vẻ, thể hiện bản lĩnh hơn gái nhưng không được làm gái quê độ, mất hứng). Thật ra trong 2 topic của tôi đã có những trường hợp THỰC CHIẾN về vấn đề nhắn tin rồi, ông đọc kĩ lại đi, chứ để đưa ra 1 công thức như toán học thì không có.

  P/s: có ví dụ ông nhắn tin với gái nào cụ thể thì đưa lên đây tôi chỉnh sửa cho, thực hành thực chiến luôn khỏi cần sách vở
   
  HC Việt XX thích bài này.
 19. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  ông cứ rủ đi chơi TỐI ĐA 3 lần mà lấy cớ không đi thì chuyển hẳn sang đối tượng khác
   
  Drak thích bài này.
 20. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  949
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  tôi biết đây là nick phụ của ông @Neomini. Cái gì cũng hỏi. chuyện nhỏ chuyện to đều hỏi.

  Lý do chia tay người yêu cũ là gì, cả 2 bên đã khắc phục được điều đó chưa mà giờ muốn quay lại. Nếu kết TG quá thì cứ tới mà đừng tới lúc đông người, canh lúc chiều khách tới chúc mừng về hết rồi thì ông tới, chưa đề cập đến chuyện tình cảm vội, để vài hôm rủ đi chơi.

  Nên nói những câu khiến TG tò mò "lâu ko gặp thấy em khác nhiều đấy + cười" gái hỏi lại "khác chỗ nào anh" thì bảo "hiện tại chưa nói được + cười bí hiểm".

  *Bí quyết rủ người yêu cũ đi chơi tạo bất ngờ đột phá đây, giả vờ nói: "anh mời em ly cafe gửi em cái thiệp cưới" khiến cho gái có chút hụt hẫng theo kiểu "mới đó mà anh ta đã bỏ mình đi lấy vợ rồi". Khi gái đến nơi biết chỉ là giỡn thì sẽ bất ngờ, cảm xúc vui buồn lẫn lộn thì đè ra mà hôn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/9/20
  Đeptraiqua and tunghvthb like this.

Chia sẻ trang này