Đang tải...

Tư Vấn Tôi đã trở lại tiếp tục giúp anh em THỰC CHIẾN cưa gái thành công!

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nguoivodanh_ladykiller, 13/6/20.

 1. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  nếu vì nguyên nhân đấy thì cũng dễ giải quyết nhưng cũng cho thấy gái chưa thực sự yêu ông vì nếu yêu ông gái đã sẵn sàng để được gần ông hoặc sẽ cùng ông ngồi xuống thương lượng để tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất chứ không phải nói lời chia tay như vậy.

  Giờ thì đôi bên ngồi xuống tìm cách giải quyết, viết ra tờ giấy mặt lợi và mặt hại khi ở lại TP và về quê làm. Cái nào hại ít mà lợi nhiều thì chọn. Ở gần nhau là tốt nhất nhưng nếu bất khả kháng vẫn có thể yêu xa mà.

  Chỉ vì lí do này mà chia tay thì tiếc quá hay là gái cố tình kiếm cớ để chia tay nên lấy lí do đó
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/20
  hanhktk32 and Neomini like this.
 2. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  T-Flex thích bài này.
 3. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Uh, chắc đợi 1 tháng sau, mình kiếm cách quay lại chứ 2 đứa chia dù gắng cười nhưng vẫn tiếc.
  T có mấy ý muốn hỏi ý ông:
  1) Mỗi nơi đều có nơi làm việc ngon của riêng sở trường mỗi đứa do 2 đứa còn trẻ và muốn phấn đấu trong sự nghiêp. Yêu xa t cũng ok nhưng sau này cưới cũng thế thì t lo lắm. Đồng ý yêu đủ lớn thì đi theo nhưng sự nghiệp của gái t k đảm bảo đc.
  2) Sắp tới sn của gái, t nên gửi quà hay thôi.
  3) T có biết bạn thân của gái thì có nên gặp để tâm sự thêm để dễ hàn gắn k?
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/20
 4. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  tôi sẽ trả lời từng câu hỏi:

  1, Trước mắt nếu gái đủ yêu ông thì gái sẽ chấp nhận yêu xa. Nếu công việc của gái ở quê không có cơ hội phát triển thì ông có thể cân nhắc ở lại thành phố làm để 2 đứa gần nhau. Sau này cưới nhau rồi lên đây tôi sẽ chỉ cách kéo gái về quê theo ông.

  2, Mới chia tay nên sinh nhật gái không cần tặng quà, 1 lời chúc cũng không luôn vì ngày đó có nhiều người chúc rồi ==> riêng ông lại chơi chiến thuật bất động coi như hoàn toàn không biết, không nhớ sẽ khiến gái tò mò đặt câu hỏi "phải chăng ông đã hết tình cảm với gái rồi?!". Nên nhớ: theo tình tình chạy - chạy tình tình theo câu này cũ nhưng vẫn luôn hiệu quả đấy!

  3, không cần, chuyện 2 người để 2 người tự giải quyết với nhau được rồi, thêm người thứ 3 làm trung gian chỉ thêm rắc rối. Trước mắt ông đừng nghĩ tới chuyện hàn gắn vội, mới chia tay mà trong đầu cứ nghĩ tìm cách quay lại thì lại tạch sớm. Làm theo từng bước ở phía trên tôi đã hướng dẫn rồi.

  P/s: lần cuối cùng nhắc ông, tôi tư vấn nhiệt tình mà 1 cái like, 1 cái vote ông cũng không có thì tôi không tư vấn nữa đâu.
   
  hanhktk32, toanqt and Neomini like this.
 5. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ok cảm ơn tư vấn của ô, t hiểu ý rồi. Giờ án binh bất động 1 tháng vậy. Lúc sét kèo đi chơi lại thì cũng i như từ đầu hay là ôm, nắm tay và xin lỗi mong muốn làm lại luôn. Chưa làm điều này trước đây nên cần ô tư vấn kỹ. Vậy là ô với t còn gặp nhau ngoài đc nữa à? Vui quá.
   
  nguoivodanh_ladykiller thích bài này.
 6. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  ý là chừng nào ông với TG cưới được nhau thì lên đây hỏi tôi sẽ tư vấn cho cách kéo gái về quê, vợ chồng gần nhau vẫn tốt hơn.

  Không cần nói xin lỗi mong muốn làm lại vì khi ông có những cử chỉ thân mật gái sẽ tự hiểu, nếu ông ôm mà gái bắt bẻ "chia tay rồi sao vẫn ôm" thì ông trả lời "trong khoảng thời gian chia tay anh đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện của 2 đứa mình, anh nghĩ nên để cho mọi thứ thuận theo tự nhiên, có vài chỗ anh cần phải thay đổi cho phù hợp". Sau 1 tháng hẹn gặp đi chơi thì vẫn nắm tay bình thường nhưng trước khi có những cử chỉ thân mật thì nên làm cho TG thấy thoải mái bằng cách gợi mở chủ đề cho TG nói, chia sẻ nhiều hơn khi 2 bên đã hòa mình vào câu chuyện rồi thì thực hiện nắm tay, ôm eo như vậy sẽ tự nhiên hơn. Lúc bắt chuyện lại có thể nói những câu kiểu như "dạo này anh bận quá không có thời gian hỏi thăm em, chắc là em cũng bận lắm nhỉ", "hôm bữa anh đi ăn món A cô B hỏi sao không thấy em đi chung như mọi khi", "lâu không gặp anh thấy em có vẻ gầy đi đấy"...vân..vân... (nhiều lắm ông tự động não đi )

  Trong thời gian 1 tháng này đừng để phí thời gian mà hãy đọc lại kĩ topic cũ của tôi dưới chữ kí (đọc lại ko thừa) và ông cải thiện kĩ năng chuyên môn nâng cao nghề nghiệp đừng để bản thân rảnh rỗi sinh nông nỗi không kiểm soát được chỉ mới take away vài ngày lại chủ động liên lạc với gái là hỏng. Chúc may mắn!

  P/S: 1 tháng liên lạc lại mà thấy thái độ gái vẫn không có tiển triển gì thì dứt khoát đi tán em khác, đàn ông nắm được thì buông được.
   
  Neomini thích bài này.
 7. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Hay quá. Cảm ơn ô. Bắt đầu có niềm tin cách ô hướng dẫn quá. Để sống chậm để cải thiện bản thân trong 1 tháng tới.
  1) Nhưng lúc đó, có nói là: vậy e cho a cơ hội nhé hay chỉ nắm tay ôm là đủ rồi?
  2) Gái nói mình ở bên mình k an toàn, nên mình k hiểu ý này là sao?
   
 8. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  chuyện gì cũng hỏi là biểu hiện của lười suy nghĩ và chưa đọc kĩ topic cũ của tôi. Tôi sẽ vẫn trả lời 2 câu hỏi của ông:

  1) Đã là đàn ông thì đừng bao giờ nói "cho anh cơ hội" vì như vậy là đặt quyền quyết định vào tay kẻ khác rồi, gái sẽ suy nghĩ "liệu có nên chọn ông hay không, có nên cho ông cơ hội hay ko" ==> gái mà suy nghĩ như vậy sẽ bất lợi cho ông.

  Nếu gái thắc mắc "chia tay rồi sao vẫn ôm thân mật" thì cứ nói lấp lửng như câu ở trên tôi hướng dẫn rồi đó. Và có thể bồi thêm câu này cho gái sướng: "trong thời gian xa nhau anh nhận ra rằng em khá là quan trọng đối với anh" vậy là được rồi chứ đừng nói kiểu "xin cơ hội quay lại" nghe yếu đuối lắm, hỏng ngay.

  2) Gái nói thế đơn giản chỉ là 1 cái cớ để từ chối tình cảm của ông thôi. Ví dụ: tôi là người đào hoa, vợ tôi thừa biết yêu tôi không an toàn nhưng vẫn say mê tôi ==> điều đó chứng tỏ nguyên nhân sâu xa do ông không khéo nên không còn hấp dẫn TG nữa, còn gái nói "bên ông không an toàn" chỉ là cái cớ thôi. Việc của ông là phải thay đổi sao cho thu hút gái hơn về mọi mặt cả bên trong lẫn bên ngoài. Một lần nữa tôi nhắc lại: muốn làm được điều đó thì ông nên đọc thật kĩ lại những gì tôi đã tư vấn trong topic dưới chữ kí. Không phải cái gì cũng hỏi, phải biết tự động não mới nhanh tiến bộ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/20
  Neomini and Drak like this.
 9. Drak

  Drak

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hi b chủ top, nhờ b tư vấn dùm mình ca này. Trc mình và TG có tìm hiểu quen nhau 1 thời gian, lúc đầu thì mình thể hiện khá tốt việc dẫn dắt và khá đàn ông, có đi chơi xa cùng nhau 1 lần nhưng do hôm ấy TG kẹt nên mình chưa xxx đc. Nhưng về sau mình và TG có cảm thấy k hợp nhau vài quan điềm trong cuộc sống, t/c duy trì nhạt dần vì 2 đứa ntin khá nhiều, và mình cảm nhận đc mình mất dần sự thu hút với TG nên bắt đầu hay dỗi và thiếu tự tin về t/c vì trc khi tìm hiểu TG này mình có mối tình khá dài sắp tiến tới hôn nhân mà bị cấm sừng nên khá là nhạy cảm. Rồi 2 đứa ctay và mình cũng có vài lần níu kéo, cũng mắc hầu hết các lỗi b đã liệt kê :( Dạo gần đây mình đọc đc topic của b thì đang cải thiện suy nghĩ dần dần, hôm CN trc có vô tình gặp lại TG trong nhóm nhậu cùng, lúc nhậu thì mình có để tay lên đùi k thấy TG phản ứng gì. Lúc về mình cũng đi cùng TG về nhà, 2 đứa có đi ăn khuya, trg lúc ăn mình có nắm tay TG nhưng bị rụt lại, sau đó về thì vẫn cư xử bth vui vẻ chào tạm biệt. Về TG ntin hỏi mình đã về nhà chưa về lúc ấy khá khuya và mình cũng hơi say, sáng hôm sau mình mới trl sơ với thái độ cũng nhẹ nhàng nhưng k vồ vập, nói vài câu r mình chủ động ngưng câu chuyện với lý do cv, TG chúc mình cv thuận lợi khá tình cảm.

  Vấn đề ở đây là trc hôm nhậu thì mình có hẹn TG đi ăn riêng vài lần, TG thì đồng ý nhưng vì chưa sắp xếp đc cv nên hẹn nhau là khi nào TG rãnh thì sẽ báo, mà mình đợi mãi k thấy đâu, mình có nhắc lại 1 lần TG vẫn vui vẻ hẹn nhưng mình vẫn muốn TG chủ động báo hôm nào rãnh báo mình. Theo b thì hiện tại ca mình còn cứu đc k và mình có nên chủ động hẹn thời gian đi riêng với TG k? Ca này mình mắc lỗi nhiều quá nên cũng khá hoang mang, tks b đã tư vấn mọi người nhiều và rất nhiệt tình @nguoivodanh_ladykiller
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/20
 10. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  ca của bạn vẫn gỡ được. Nếu bạn theo dõi topic này và đọc topic dưới chữ kí thì tôi nghĩ bạn cũng đã nhận ra những sai lầm của mình khiến bạn đánh mất sự hấp dẫn đối với TG, bây giờ đơn giản thấy sai ở đâu thì sửa chỗ đó cả về cách ăn nói đối đáp TG và mindset (tư tưởng bên trong).

  Cần phải hiểu là tình cảm của TG dành cho bạn không còn như ban đầu nên bạn càng không được vồ vập. Muốn hẹn đi chơi thì bạn hỏi thẳng TG trong tuần TG thường được nghỉ vào thứ mấy, giờ nào? Rồi chờ tới ngày đó chỉ cần gọi điện báo trước 2 tiếng là được, nếu gái muốn gặp bạn gái sẽ đi còn không muốn thì không cần cưỡng cầu (không cần hẹn trước vài ngày vì làm như vậy buổi hẹn trở nên quan trọng không cần thiết, không tạo được sự bất ngờ, đi cafe ăn uống bình thường thì không cần hẹn trước nhiều ngày).

  Tất cả điều cần làm kể cả cách rủ đi chơi đều đã có trong topic dưới chữ kí, bạn chưa biết thì đọc kĩ lại, đừng lười. Chúc may mắn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/20
  hanhktk32 and Drak like this.
 11. Drak

  Drak

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình đã đọc hết cả 2 topic của b vài lần rồi, mình rủ đi chơi thì TG vẫn vui vẻ đồng ý, nhưng do lúc hẹn mình và TG đều biết chắc tuần tới TG rãnh chỉ chưa set ngày nào, mình cũng có nói nào e đi thì báo trc a, TG cũng vui vẻ ok. Vì mình nghĩ mình có lời rủ 2 lần rồi nên mình muốn TG chủ động set ngày chính xác trong tuần với mình hơn là mình phải đi hỏi thêm lần nữa. Trong thời gian ctay mình cũng cảm nhận TG còn tình cảm với mình vì vẫn vài lần chủ động ntin hỏi thăm mình, fb mình post gì cũng xem và like, nhưng đúng là chính những lúc như thế mình lại thua TG vì cứ tưởng bở ảo tưởng mà đánh tới bày tỏ tình cảm blah blah, sến súa làm giảm giá trị bản thân đi khá nhiều lần. Nên mình phân vân k biết lần này nên chủ động hẹn TG hay đợi e ý nhắn lại báo ngày vì lần trc cũng hẹn xong đợi cả tuần TG im ru, mình cũng im, xong mình mới ntin bảo hẹn đã k thấy đâu, r TG vẫn vui vẻ trò chuyện và hẹn tuần sau. Và trong lần hẹn thì mình cứ đợi thời điểm rồi nắm tay và đụng chạm tinh tế thôi fk b?
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/20
 12. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  đọc rồi nhưng bạn chưa thấm nhuần tư tưởng nên làm sai. Chỗ bôi đen ở trên là bạn cho người khác quyết định cuộc chơi rồi, bạn phải chủ động hẹn: chỉ cần bạn biết chắc ngày đó, giờ đó TG không bận thì gọi cho TG báo trước 2 tiếng (cách rủ đi chơi đã có trong topic cũ). Nếu hẹn tới lần thứ 3 mà gái vẫn từ chối mặc dù gái rảnh thì chuyển sang mục tiêu khác ngay (em này cứ xếp vào dự bị của ông thôi vì em nó chưa đủ nhiệt tình, nguyên nhân sâu xa cũng do ông đánh mất sự hấp dẫn) chứ không phải ông để cho TG được quyền quyết định cuộc chơi như chỗ bôi đậm ở trên.

  - "Trong thời gian ctay mình cũng cảm nhận TG còn tình cảm với mình vì vẫn vài lần chủ động ntin hỏi thăm mình, fb mình post gì cũng xem và like" ==> cái chỗ này đơn giản vì TG sợ mất đi 1 thằng osin, sợ mất đi 1 thằng xe ôm, sợ mất đi 1 người theo đuổi nó nên thỉnh thoảng nó thả thính ông để ông khỏi xổng mất trong thời gian đó nó đi kiếm con gà khác ngon hơn ông tới lúc kiếm được rồi thì nó sẽ không thèm ngó ngàng tới ông nữa. Hiểu chưa?

  - "Và trong lần hẹn thì mình cứ đợi thời điểm rồi nắm tay và đụng chạm tinh tế thôi fk b?" hỏi câu này mà bạn bảo đọc kĩ topic này rồi sao??? Ở trên tôi đã tư vấn cho ông khác có nội dung bôi đậm thế này "trước khi có những cử chỉ thân mật thì nên làm cho TG thấy thoải mái bằng cách gợi mở chủ đề cho TG nói, chia sẻ nhiều hơn khi 2 bên đã hòa mình vào câu chuyện rồi thì thực hiện nắm tay, ôm eo như vậy sẽ tự nhiên hơn"
   
  Drak thích bài này.
 13. Drak

  Drak

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ừm b, mình hiểu rồi, do lúc trc mình hẹn đi ăn riêng vậy do mình chưa đọc đc topic của b, nên vô tình bị đẩy vào thế đó.
  - Cái thứ 2 thì đúng là chiêu của mấy đứa con gái, nó cho mình ăn dưa bở tí là mình ảo ngay khổ thật, lúc đấy bị TG cho vài lời ngon ngọt nhớ nhung thế là mình k tỉnh để e nó dắt.
  - Mình hỏi lại cho chắc b à kaka, đang cải thiện tâm lý dần dần, k vào fb zl gái các thứ, xem nhiều ức chế dễ hành động sai lầm quá.
  - Mình tính hỏi nữa là sau hôm gặp nhau say xĩn ấy mình đang án binh bất động, k biết trong tg này mình đi với TG khác có nên up hình dạng úp mở để kích thích sự tò mò của TG này k?
  Tks bác đã tư vấn nhiệt tình.
   
 14. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Để cho gái quyết định cuộc chơi nó sẽ nghĩ: ông vẫn ở đó chờ nó nên nó không cần phải vội, càng không cần cố gắng để được ông cộng điểm @Drak
   
 15. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  có. Trên danh nghĩa là 2 bạn chia tay rồi, bạn muốn đi chơi up hình cùng với ai là quyền của bạn, bạn làm vậy gái càng sợ đánh mất bạn. Gửi cho gái thông điệp gái mà chần chừ là bạn sẽ hướng sang mục tiêu khác
   
  Neomini and Drak like this.
 16. Drak

  Drak

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vâng tks b, hồi còn trẻ tán gái cũng ngon lành lắm, mạnh dạn hành động, đong nhiều e 1 lúc toàn các e chạy theo mình mà k biết sau khi trải qua mối tình dài và dồn sức vào công việc thì h tự nhiên mình lại thành nhát gái. trc h toàn mắc sai lầm biến mình thành nice guy mất khí chất đàn ông trầm trọng quá, may là đọc đc topic của b để mình cải thiện lại mindset dần dần.
  - Vậy chắc hnay mình up hình đi cf với e khác r mai rủ TG này đi riêng, vì thật sự mình cũng đi gặp nhiều ng mà k hiểu sao có cảm giác với mỗi e này nên muốn chinh phục lại.
   
 17. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  374
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Uầy nghệ sĩ nhân dân đã trở lại, nhớ anh vl. Từ ngày anh đi trên này buồn vđ, méo có post nào giải trí cả =)))
   
 18. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cho t hỏi: t đăng stt rồi gái nt hỏi riêng về bộ phim t đăng thì có nên phản hồi không hay sao? Do ô nói t cai trong tgian này.
   
 19. Drak

  Drak

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Update tình hình là chắc tạch rồi b à. Hnay mình hỏi lại vụ đi ăn thì TG bảo mình cư xử vs nhau như bạn bè thôi, vì cảm nhận tính cách cả 2 khác nhau nhiều. Mình nói lại là bạn bè, a trai mưa thì a k có nhu cầu, trai gái mà phải có cảm xúc mới gặp nhau. Cũng nói lòng vòng 1 hồi về lý do ctay trc đây, mình cũng nói "trong khoảng thời gian chia tay anh đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện của 2 đứa mình, anh nghĩ nên để cho mọi thứ thuận theo tự nhiên, có vài chỗ anh cần phải thay đổi cho phù hợp" và bày tỏ snghi là 1 phần ngày trc do mình kì vọng nhiều quá vào mqh nên gây áp lực mà nó đi sai hướng. TG nói cũng snghi đi lại nhiều lần có nên tiếp tục mqh k nhưng do thấy suy nghĩ nhiều khi càng khác nhau, thì mình có bảo cs ai cũng khác mà, tìm ng khác nhau để bù trừ cho nhau chứ tìm ng giống nhau sẽ mau chán v.v... Với bữa h mình cũng có biết TG đg bị thằng khác tán, thấy cũng tương tác qua lại vui vẻ. Kết chuyện TG vẫn hẹn hôm nào đi ăn mà k nói rõ hôm nào do tuần này bận việc đột xuất (có chụp hình gửi mình xem lý do). Nên ca này chắc mình takeaway hoặc next luôn.
   
 20. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  335
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  phản hồi sao cho gái ngầm hiểu ông đang hướng sự chú ý sang TG khác. Ví dụ trả lời như này nè: "anh đang đi chơi với nhỏ bạn, nói chuyện với em sau" ==> ngầm gửi cho gái thông điệp để kích thích tính chiếm hữu của gái: em mà còn chần chừ là anh đi tán đứa khác
   
  Neomini thích bài này.

Chia sẻ trang này