Đang tải...

Tư Vấn Tôi đã trở lại tiếp tục giúp anh em THỰC CHIẾN cưa gái thành công!

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nguoivodanh_ladykiller, 13/6/20.

 1. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  bạn cần hiểu là gái hiện tại đã thấy bạn không còn hấp dẫn nhưng vẫn muốn cho bạn vào danh sách dự bị để sau này nếu gái không kiếm được thằng nào ngon hơn thì nó sẽ quay lại tìm bạn.

  chỗ bôi đậm bạn nói như vậy có vẻ đang muốn níu kéo, con gái khá nhạy cảm nên nó ngửi thấy mùi ngay. Nếu vài bữa nữa còn nhắn tin với gái thì bạn phải nói "thực ra trước giờ anh chỉ coi em như đứa em gái, lúc trước vì anh chưa có người yêu nên mới hẹn hò với em, còn hiện tại anh cũng đang tìm hiểu đối tượng khác rồi" ==> sau đó thì ngừng liên lạc và bắt đầu take away đi cưa em khác, cải thiện bản thân (vẫn cho em này vào dự bị không việc gì phải bỏ nhưng trên tinh thần vẫn là hướng sang 1 TG khác vì về cơ bản 2 bạn đã chia tay rồi)
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/7/20
 2. Drak

  Drak

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ừm b, tại cứ đi sâu vào nc t/c cái nhiều khi k kiềm chế đc cảm xúc mình lại có xu hướng giải bày vì lý do ctay lúc trc để mình và TG hiểu nhau hơn, cứ mấy lúc như vậy đúng là mình và TG ngày càng xa nhau hơn, như TG nói mấy lần muốn quay lại mà mình cứ nói mấy ch đó đó.. Mình tính im lặng và takeaway thôi, mà nói như b nghe cũng kì, tại hôm nay mình vừa nói vậy rồi, vừa bảo k có nhu cầu làm bạn bè a trai mưa xong tự nhiên h quay sang phủ vậy kiểu thấy giống tự ái nói cho đã để thể hiện bản thân quá :(

  Vd sau này nhỡ đi nhậu lại gặp TG mình có nên k đi hay là đi rồi ngồi động chạm giống hôm trc k b? Mình thì thấy có vẻ động chạm giống hôm trc TG vẫn thích nhưng kiểu sao sao đó.
   
 3. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  cứ nói chẳng sao cả có ca tôi tư vấn vì nói như vậy mà gỡ được (tất nhiên sau đó còn cần kết hợp nhiều cái khác nữa chứ nếu cứ mất kiềm chế cảm xúc như ông thì sớm hay muộn cũng hỏng), dù sao đã chia tay rồi gái nghĩ gì mặc kệ nó, ông cũng kể với tôi ở trên là đang tán em khác úp hình lên facebook mà. Take away TG này và vẫn tán em khác vì bản thân gái cũng thả thính làm bạn tưởng bở nhiều lần nên đi nhậu gặp gái cứ đụng chạm miễn không làm quá lố là được, gái này nếu sau 1 thời gian chưa tìm được đối tượng ngon lành hơn bạn thì vẫn sẽ quay về với bạn thôi.

  Nhưng tôi dặn kĩ lại là: 2 bạn đã chia tay rồi nên việc bạn hướng sang cưa 1 TG khác là điều đúng đắn và nên làm lúc này, đừng quá hi vọng vào mối quan hệ với em TG đã chia tay nhưng cũng không từ bỏ hoàn toàn (cho vào dự bị)
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/20
 4. Drak

  Drak

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vâng tks b, tại tính mình thì k đến đc với nhau cũng k muốn làm nhau khó chịu. Với tại mình thấy câu đó kiểu nó xạo chữa ngượng cho bản thân quá vì khi chiều mình vừa nói câu k bạn bè v.v.. xong, kaka thà up hình đi chơi với gái khác hẳn luôn thấy nó còn đỡ xạo hơn câu đó. mình thích im lặng hơn, vẫn còn nice guy và non lắm phải cậy các b nhiều =))

  Mình cũng đang tác nghiệp nhiều e khác, nhưng kiểu k có cảm xúc và hứng thú nên thật sự chỉ muốn mỗi e này, nay nc xong mình thấy cũng chả hy vọng gì nên chắc takeaway thôi. Nếu có dịp gặp nhau chắc mình cứ làm tới như hôm trc thôi, vì hôm đấy về TG cũng chủ động nc muốn mình đi theo về tận nhà và tìm chổ ăn để có thêm thời gian gặp nhau mà.
   
 5. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  bạn chưa hiểu tâm lí con gái rồi, cho dù TG biết bạn chữa ngượng cũng chẳng sao cả vì câu đó chủ yếu gửi cho TG thông điệp: anh đi tán người khác rồi và sẽ không quan tâm tới em nữa vì bận dành sự chú ý sang TG khác. Tùy bạn quyết định.

  Còn trong thời gian take away trừ khi TG chủ động rủ đi chơi thì đi còn nó nhắn nhớ nhung thả thính ông tuyệt đối không quan tâm, thậm chí còn phải nói "anh đang bận đi chơi với bạn gái nói chuyện với em sau" ==> phủ luôn !
   
  Drak thích bài này.
 6. Drak

  Drak

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  ok b, chắc mình chỉ nhẹ nhàng đăng hình đi chơi bời với gái thôi.

  Lần này thì tỉnh ngộ rồi, e nó ntin hỏi thăm thì mình trl vài câu cho có rồi bảo bận kết thúc câu chuyện luôn. Rủ đi chơi thì mình cũng từ chối luôn 1 2 lần xem e nó có nhiệt tình k b?
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/20
 7. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ok, ý hay nhưng vậy rồi có nt qua lại về phim đó hay không, hay im thẳng luôn 1 tháng?
  Nếu sau này gái hỏi giải quyết vụ yêu xa đến lúc sau này cưới thế nào thì mình sẽ nói sao đây? T cbi trước để có vô tình huống này còn dể xử lý.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/7/20
 8. toanqt

  toanqt

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chào tất cả mọi người,
  Em xin được phép vào thẳng vấn đề luôn.

  Thông thường những câu "Em ăn gì chưa?; Em đã ăn tối chưa?; Em đang làm gì đấy?...nó sẽ là nhàm chán với con gái nhưng tình cờ mình đọc ở một bài viết. Con gái kể về 1 lần date từ blogWingman.
  Cụ thể là anh K này đây với Nymph: lúc đến đón:

  K (hỏi): "Em đã ăn tối chưa?" -> Nym trả lời lại bằng câu hỏi
  N: "Anh có đói không ạ?"

  Trong bài blog Nym có nói là expect một câu trả lời thú vị từ chàng trai. Nhưng K đã trả lời chứng tỏ một nice guy.
  - "Anh có, chúng mình đi ăn gì đấy đi?"

  Mong được học hỏi từ các đàn anh đi trước những câu trả lời thú vị cho những câu hỏi cổ điển mà dân mạng gán mác là nhàm chán thế này!

  Em cảm ơn.
   

  Các file đính kèm:

 9. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Quan trọng là cả buổi hẹn chàng trai thể hiện như thế nào, sai lầm của những người thiếu kinh nghiệm là quá để ý tiểu tiết và sợ bị TG đánh giá. Tôi cũng không đánh giá cao mấy ông trong Wingman vì họ máy móc quá ==> một cô gái vội vàng phán xét chàng trai như trong ví dụ bạn đưa ra thì nếu tôi là chàng trai thì tôi sẽ trừ điểm và đánh giá thấp cô gái đó vì sự thông minh-lanh lẹ của người con gái nên được dùng vào việc khác chứ không phải dùng để đánh giá những tiểu tiết.

  Khi gái hỏi "Anh có đói ko ạ" thì có thể trả lời "anh biết quán này bán đồ ăn khá ngon anh sẽ chở em đi" ==> nếu là hẹn đi ăn tối thì chàng trai nên chuẩn bị sẵn 1, 2 quán để nắm lấy sự chủ động
   
 10. Drak

  Drak

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xem đúng là thấy các gái đòi hỏi nhiều quá, kiểu như đánh giá 1 cuốn sách qua trang bìa vậy, muốn phải hay từ đầu tới cuối, bìa sách cũng phải bắt mắt mà k chịu xem tiếp bên trong. Đàn ông khổ thật, chạy theo chiều ý các gái còn phải đoán già đoán non các e mệt cả người. Là mình gặp như cô này buổi đầu vậy thái độ thế mình cũng cho next luôn, cs đã bộn bề nhiều việc rồi chả rãnh mà lo mấy cái tiểu tiết ấy, đi chơi cả 2 đều vui đều đóng góp cảm xúc vào cuộc hẹn cởi mở thì tốt hơn là 1 ng làm 1 ng phán xét.

  * Tiện b cho mình hỏi tiếp TH của mình đi nhậu với nhóm bạn có TG thì trong lúc nhậu có cần cử chỉ quan tâm hay ngó lơ luôn chỉ ngồi động chạm thôi, nếu TG về mình có đi theo cùng về như hôm trc k hay phũ đi về mình luôn b nhỉ? Tks b
   
 11. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  vì lúc trước ông thể hiện là cần TG hơn, dưới cơ TG nên trong thời gian take away này cứ ngó lơ, nếu TG chủ động lại gần thì ông đụng chạm tinh tế như trước. Còn vụ đi theo về thì khỏi luôn (chia tay rồi mà), nếu nó đề nghị ông đi cùng thì nói "anh phải về gấp có nhỏ bạn đang chờ ở nhà, em đi đường cẩn thận" => nói ngắn gọn thế thôi, nó nhắn tin thả thính trong thời gian take away cứ bơ đi, kệ nó. Chừng nào nó chủ động nhắn rủ đi chơi thì xem xét
   
  hanhktk32 and Drak like this.
 12. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller xem giúp t với.
   
 13. hungna

  hungna

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em. Em mới quen 1 cô bé cũng được 1 tháng rồi. Hồi ms đầu nhắn tin khá nhiều, cô ấy bảo em rất tốt với cô ấy. Nhưng dạo gần đây 2 đứa ít nói chuyện. Đặc biệt đến hôm cô ấy về muộn và bảo do bạn hết xăng nên bạn gọi giúp. Em chẳng biết sao giận, k thèm nghe tiếp và bỏ đi. Nàng cx k giải thích thêm. Rồi tận 3 ngày sau em ms nhắn tin lại thì cũng thấy áy náy khi nghe giải thích. Rồi nàng hẹn tối t6 là hôm nay đi chơi. Không biết nàng quá bận nên quên, em có nt mà k thấy trả lời. Có phải điều này thể hiện em bị liệt vào Friends zone rồi k ạ
   
 14. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  câu hỏi đầu tiên dễ như vậy cũng hỏi, nếu ông không hiểu được tư tưởng bên trong thì sớm muộn cũng tạch thôi. Đã là take away thì còn nhắn qua lại về bộ phim làm gì nữa, nhắn như chỗ bôi đậm ở trên rồi cứ để cho gái hụt hẫng một thời gian chứ sao.

  Câu hỏi số 2 đã trả lời ông rồi mà còn cố hỏi lại.
  Viết ra tờ giấy mặt lợi và mặt hại khi ở lại TP và về quê làm. Cái nào hại ít mà lợi nhiều thì chọn. Ở gần nhau là tốt nhất nhưng nếu bất khả kháng vẫn có thể yêu xa mà. Trước mắt nếu gái đủ yêu ông thì gái sẽ chấp nhận yêu xa. Nếu công việc của gái ở quê không có cơ hội phát triển thì ông có thể cân nhắc ở lại thành phố làm để 2 đứa gần nhau. Sau này cưới nhau rồi lên đây hỏi tôi sẽ chỉ cách kéo gái về quê theo ông.
   
  Neomini thích bài này.
 15. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  bôi đậm 1: vấn đề chính là ở chỗ em rất tốt với cô ấy, gái nói vậy có nghĩa là "anh rất tốt nhưng em rất tiếc, em chỉ cảm thấy thương hại anh chứ yêu anh thì em không có nhu cầu".

  bôi đậm 2: gái xem thường ông cũng như xem thường thời gian của ông nên nó mới dám hẹn rồi tự hủy cho ông leo cây như vậy, nhắn cũng ko thèm trả lời. Ca này còn tệ hơn cả Friendzone.

  Cách giải quyết dành cho ông: đọc thật kĩ topic của tôi dưới chữ kí trước khi đi tán em khác
   
 16. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn ông. Theo ông thế nào là đôi bên cùng đóng góp cho tình yêu, mỗi lần đi chơi t với gái thay phiên nhau trả tiền, đi chơi, đi làm, hôn thì t hoàn toàn chủ động thì gái vui vẻ hoàn toàn và thích nhưng vậy là xem tg đóng góp cho tình yêu chưa? Ô có thể gợi ý thêm k chứ thấy vẫn chưa thỏa mãn thế nào ấy?
   
 17. Drak

  Drak

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  B cho mình hỏi là trg tg takeaway TG ntin mà mình bơ luôn chủ động kết thúc câu chuyênn sớm thì sao e ý rủ đi chơi đc nhỉ, cgai nhiều đứa cũng ngại, mình phủ e ý cũng lui lai. trc đây mới ctay 1 thời gian xong e ý cũng chủ động ntin hỏi thăm mình, cũng mất tg nói chuyện lâu 1 hồi TG mới hỏi a có muốn gặp e k r mới set date đc. Chứ mình thấy đâu có e nào vừa vào ntin hỏi luôn a muốn đi chơi vs e k? Cũng phải nc thăm dò xíu xem mình còn tc k TG mới mở lời chứ
   
 18. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  ông có biết tại sao mà TG hẹn ông nhưng luôn báo bận và không có ngày hẹn cụ thể không??? Ông chờ mãi cũng chả thấy gái báo ngày nào rảnh để đi với ông, đến Tổng Thống còn có lúc rảnh, ông có biết tại sao TG như vậy không???

  ==> Là vì trong mối quan hệ này ông quá sẵn sàng, ông sợ gái, sợ bị nó đánh giá, sợ làm nó mất hứng từ lần sau nó sẽ không rủ nữa. Con gái có giác quan thứ 6, TG này đã ngửi thấy mùi ông cần nó hơn nó cần ông, ngửi thấy mùi ông dưới cơ nên nó làm cao, nó biết ông luôn ở đó chờ chỉ cần nó nói nhớ nhung vài câu là dù có đang nằm trong quan tài ông cũng bật dậy chạy đến bên nó. Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng! ==> Giờ mà muốn lật kèo thì ông phải làm ngược lại, cho gái hụt hẫng, hiểu chưa?!
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/7/20
  hanhktk32 and Drak like this.
 19. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  553
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  tình phí gái như vậy là ok rồi, đàn ông chủ động hôn là đúng gái vui vẻ đón nhận là được.

  Một số hành động cho thấy gái đầu tư vào mối quan hệ: chủ động nhắn tin nếu ông không nhắn, chủ động rủ đi chơi, dắt ông đi gặp bạn bè-gia đình gái, gái nói về tương lai 2 đứa trong đó có ông, gái nhớ những ngày kỉ niệm của 2 đứa, gái quan tâm chăm sóc ông thông qua hành động cụ thể chứ ko phải nói suông, hôm đấy gái không có nhu cầu nhưng vẫn cho ông xxx để chiều ông ...vân.vân...
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/7/20
  T-Flex and Neomini like this.
 20. Neomini

  Neomini

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  cảm ơn ô. Cho t hỏi là tính t khi yêu hay nói là mqh nghiêm túc muốn lâu dài đến cưới nên cũng đôi khi vẽ tương lai với tg nên nhiều khi tg nói áp lực. Theo ý ô thì sao, có nên thể hiện quan điểm thế ban đầu không?
   

Chia sẻ trang này