Đang tải...

Classic Writings Tôi không cần chinh phục. Let her do it

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 13/6/17.

 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Mục đích đầu tiên của các bạn khi bước vào thế giới alpha để làm gì? Chinh phục những cô gái xinh đẹp, that right? Bạn đầu tư thời gian, tiền bạc học hỏi các bậc đàn anh tiền bối cách để chinh phục các cô gái, thay đổi bản thân mình để được các cô gái thích nhiều hơn. Rồi khi cô ta có biểu hiện không thích bạn nữa, bạn bắt đầu cuống cuồng lên, ôi bao nhiêu công sức tiền bạc mình dùng để có phong cách alpha mà nó vẫn không thích mình , phải lên forum hỏi tiếp thôi.
  Sai ,sai ,sai trăm lần sai, vạn lần sai. Bạn vẫn là người bỏ ra quá nhiều để thu về quá ít, bạn phải học nhiều điều nào là nói câu gì cho ấn tượng, nhắn tin phải hài hước không logic, phải tạo được cảm xúc .....Bla ba bla. Tất cả những điều bạn làm chỉ để chinh phục một cô gái thôi sao? Bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta đấy.
  Thế nếu tôi không chinh phục thì làm thế nào để tôi có được cô ta?.. Kìa, giải pháp nó nằm ở tiêu đề đấy{byebye}. Vậy việc của bạn là gì?. Là chính mình, làm những gì mình thích! Nghe quen quá phải không?! Ừ nó đơn giản thế đấy mà nói bao nhiêu lần các bạn vẫn ko thủng, chắc hẳn tai của các bạn có thể được quân đội xem xét để chế tạo áo chống đạn. Hãy đầu tư cho mình đi, đừng đầu tư vì người khác nữa!
  Vì thế bây giờ các bạn hãy kệ bà con nhỏ các bạn đang cưa cẩm đi, nó đang làm mình làm mẩy đôi khi đơn giản bạn không thuộc tuýp của nó, VN có 90 tr dân sao cứ phải tốn hơi sức vì một con bé. Làm việc mình thích, thể hiện giá trị với mọi người, rồi sẽ có hằng hà sa số các cô gái cảm nắng bạn. Sau đó đơn giản bạn chỉ cần chọn cô gái nào phù hợp với mình nhất để kết đôi. Bởi mẹ tôi đã từng nói:" nếu con muốn hạnh phúc, hãy làm việc con yêu và lấy người yêu con".
  P/s: Với các bạn có sở thích trở thành HLV, PUA hay thần tượng Casanova thì bỏ qua xem như chưa đọc bài viết này nhé. Kẻ giải mã tình yêu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/17
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết rất chính xác, bây giờ các bạn dựa vào người khác quá nhiều mà ko tư duy thì ko thể chinh phục được bất kỳ cô nàng nào.
  Nếu giải thích theo ý kinh tế thì sẽ thấy:
  Bản thân bạn là một công ty, cô gái là công ty đối thủ, nếu bạn đầu tư vào công ty đối thủ mà bỏ quên công ty của mình thì công ty bạn chết. Nếu bạn tập trung hoàn thiện công ty của mình, làm nó có giá trị thì các nhà đầu tư (những cô gái) chất lượng sẽ thi nhau góp vốn phát triển công ty của bạn để kiếm lời, công ty đối thủ có thể dễ dàng bị thâu tóm vì tiềm lực công ty bạn mạnh hơn hẳn.
  Thế nên, nếu các bạn tự đầu tư cho bản thân mình, củng cố cho công ty của mình thịnh vượng thì các cô gái sẽ xếp hàng dài ngưỡng mộ muốn đầu tư vào bạn, công ty đối thủ tự khắc quỳ mọp dưới chân bạn xin chết!
  Ở đây tôi nói đầu tư ko phải là mua đồ hàng hiệu đắt tiền, xài điện thoại xịn, đi xe sang thì các bạn mới hấp dẫn được gái, cái bạn cần phải đầu tư là đầu tư về trí óc, vốn hiểu biết của bạn nhiều thì khả năng chinh phục càng cao!
   
 3. ZERO

  ZERO

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  69
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những cô gái mình gặp cũng chia làm 2 type:
  Type 1: Type mình muốn chinh phục
  Type 2: Type tự thích mình trước.
  Những cô gái thuộc type 2, mình đều không tìm thấy những giá trị mình mong muốn.
  Những cô gái thuộc type1 thì thường lập rào chắn và tạo cho mình vô vàn khó khăn. Đến bây giờ, mình vẫn chưa bao giờ thành công với các cô gái loại 1.
  Có thể giá trị mình chưa cao, đủ để những cô gái giá trị mong muốn mình. Cũng có thể mình "Mắt cao hơn đầu". "Đũa mốc chòi mâm son". {angry}
  Nhưng chẳng sao cả, mình vẫn phấn đấu. Đến khi nào đũa son chòi mâm son.
  Và đó là lí do mình ở đây.{bye}
   
 4. Manhtan.1991

  Manhtan.1991

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bản thân mình là 1 công ty,và cô gái là 1 công ty,nếu như mình đầu tư vào công ty khác không phải của mình,thì công ty chúng ta sẽ chết...
  Tuyệt vời lắm ...
   
 5. Manhtan.1991

  Manhtan.1991

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tham gia diễn đàn cũng được 1thời gian,thực sự thì diễn đàn đang ngày 1 loãn hơn vì rất nhiều anh em lên đây nhằm mục đích tán gái hơn là hoàn thiện bản thân.rà soát lại một chút các bài viết gần đây thì 10 bài đăng thì có đến 7,8 bài liên quan đến tán gái ( các loại đèn xanh đèn đỏ_...) chỉ có 1,2 bài là nội dung phát triển bản thân.
  Một bài toán muôn thủa nếu như cái móng không chắc chúng ta chẳng làm được cái nhà cao đâu,điều đó có nghĩ lên đây học tán gái cũng được thôi,anh em sẽ chỉ cho và sẽ tán thành công 1 cô gái nhưng chỉ ở mức tối đa điểm 5....thậm chí chỉ 1 thời gian thôi cô gái điểm 5 kia cũng chạy,vì chúng ta không đủ thú vị...
  Còn rất nhiều thứ chúng ta cần phải học tập và phát triển,như tư tưởng sống,giá trị bản thân,...mà chính những cái đó lại là cái cần câu gái,gái rất thích cái cần lộng lẫy đó...giành thời gian nâng cấp cái lever lên sẽ câu được những con cá to cao hơn.
  Đây chỉ là những chia sẻ bản thân mình.
  Chúc cho diễn đàn ngày càng có những chia sẻ quý giá hơn,giúp ích nhiều hơn nữa cho phần nhiều anh em.
   
  YangDal208, Phantom and Hi.Quyên like this.
 6. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đến giờ thì tôi cũng chả còn cái gọi là quan tâm phụ nữ nghĩ gì về mình nữa rồi và cũng thấy rằng tình yêu đối với tôi giờ nó thật xa xỉ :)
  Tôi chỉ làm những gì tôi thích . Thích thì trò chuyện với gái một lúc cho thêm ít gia vị trong cuộc sống của tôi nó phong phú hơn . Thích thì tán tỉnh người này,người ta không thích thì thôi lại tán tỉnh người khác . Mà tán tỉnh nhiều quá ... Có người thích,có người không thích nhưng cung chỉ dừng lai ở mức thích thôi vì cũng chả muốn yêu !
  Còn vì sao tình yêu đối với tôi lai là thứ xa xỉ ư ? Vì tôi dành thời gian đầu tư cho bản thân,cho sự nghiệp,cho gia đình rồi ... Ở cái tuổi chập chứng bước vào đời nhu tôi thì tôi nghĩ đó là một quyết đinh đúng đắn hơn là đầu tư thời gian,tiền bạc cho tình yêu !
  Tôi cũng nhận thấy rằng nhiều anh em trong đây vẫn quan trọng hoá ván đề lên và nghĩ rằng:" đây là cô gái mình thích,minh sợ mất cô ấy lắm","em là cô gái đạt tiêu chuẩn của anh,anh không thể để mất em.bằng moi cách anh phai có được em" thế rồi lại đăng len đây nhờ anh em giúp đỡ . Tôi không nói đó là vấn đề nhỏ nhặt bởi vì tôi biết ai thích,yêu rồi chả con tim hơn lí trí !
  Nhưng chỉ mong anh em hãy tự vận dụng đầu óc và kinh nghiệm mà giải quyết vấn đề của mình . Thật ra những vấn đề của các anh em đăng lên rất nhiều người biết cách giải quyết nhưng người ta không giúp đỡ bởi người ta muốn cho các bạn hiểu rằng"Tự túc là hạnh phúc" !
  Chỉ mong Forum có những bài đăng chất lượng như là về đường lối và hướng đi để anh em trong đây phát triển bản thân và các bài đăng để thảo luận như là về tâm lý phụ nữ,tâm lý đàn ông,bẫy thối,đẩy-kéo,v..v hoặc hơn nữa là các bài đăng về trải nghiêm thực tế của bản thân. Thật sự là Forum rát cần những bài đăng như vậy !
  Bài viết rất hayvà cũng là chủ đề để anh em bàn luận với thực trạng anh em trong Forum hiện nay. Cam ơn về bài viết :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/17
 7. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Mấy bạn viết loằng ngòa loằng ngoằng...
  Tóm lại là chỉ show lại thêm một Đông Phương bất bại nữa......
   
 8. call me artist

  call me artist

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Và khi bạn nhận ra rằng nên đầu tư cho mình, thì bạn cũng mới chỉ bắt đầu tập toẹ làm đàn ông mà thôi, từ đó đến đàn ông là cả quá trình dài
   
  YangDal208 and Hi.Quyên like this.
 9. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Oh :) Tôi chưa nghĩ đến chuyện đó @@
   

Chia sẻ trang này