Đang tải...

Chia Sẻ Tôi là nhân vật chính của câu chuyện tuyệt vời mang tên cuộc đời mình

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi GhostPA, 10/5/17.

 1. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Bài học về tầm quan trọng thực sự rất thú vị! Nó không chỉ khiến các thím trở thành người phóng khoáng hơn trong mắt người khác, cũng dễ tập luyện để trở nên hài hước hơn, mà còn là cơ sở để các thím già dặn, trưởng thành, suy tính kỹ càng, và nhờ đó, bỗng nhiên chững chạc hơn rất nhiều
  Tuy nhiên, để hiểu rằng ngay cả cái tấm bằng đại học, tình yêu với một người con gái, hay thậm chí là ước mơ mà các thím theo đuổi thực ra đều chỉ là những trò chơi, để từ đó làm mọi thứ với thái độ bình thản, rõ ràng là không dễ dàng một chút nào! Đôi khi nói chuyện, em vẫn thường xuyên dùng câu này:

  - Không quan trọng đâu! Tùy tiện làm 1 tí là xong thôi!.

  Sự tự tin, cộng với việc xem mọi thứ đều thật dễ dàng sẽ tạo cơ sở cho các thím tiếp cận nguyên tắc thứ 3: Nguyên tắc về nhân vật chính.

  Một nguyên tắc khác mà theo em cũng chỉ có cách tự niệm thần chú và tăng cường lòng tin mới phát huy được, đó là luôn coi mình là nhân vật chính của câu chuyện cuộc đời.

  Đọc truyện, coi phim các kiểu chắc các thím cũng rõ rồi! Nhân vật chính có thể có ít tư chất hơn người khác, nghèo hơn người khác, không được yêu quý như người khác... nhưng main aura sẽ khiến anh ta luôn là người kết thúc mọi thứ, được bảo hộ bởi rất nhiều may mắn, được trao cho rất nhiều cơ hội, và vĩnh viễn không bao giờ chết

  Quan điểm của em là, cuộc sống của bản thân em thực sự rất tuyệt vời! Em là chủ của nó, là nhân vật chính của nó, là kẻ phiêu lưu luôn được số mệnh bảo hộ... Nói cách khác, khi em làm quen với ai đó, tức là em trao cho họ cơ hội được bước vào thế giới tuyệt vời của em. Nếu họ gật đầu đồng ý, đó là diễm phúc của họ. Còn nếu như không, thật đáng tiếc, nhưng họ đã tự bỏ qua cơ hội của mình, chứ bản thân em không ảnh hưởng gì hết
  Đương nhiên, hãy khiến cuộc đời các thím trở nên tuyệt vời cái đã! Nếu không như cái thím gì đó đang tán gái gặp bế tắc, có liên lạc với em, bảo là gái khó khăn này nọ, rồi gây gỗ này nọ. Cuộc đời chán như vậy, toàn là một trời u ám như vậy, người lạ nào mà dám bước vào? Có thể sau này khi họ yêu mình, họ sẽ chấp nhận. Nhưng bây giờ họ đã yêu đâu! Sao phải tự mua dây buộc mình?

  Thực tế thì trên đời có khoảng một triệu chín trăm năm mươi bảy nghìn ba trăm hai mươi sáu cô gái xinh xắn, một nửa trong số đó xinh theo kiểu giống nhau, và tất cả đều có mắt, mũi, miệng, răng, vếu cơ bản không khác loài người là mấy, thế nhưng các thanh niên vozer nói riêng và những anh chàng mê gái lại không nghĩ vậy! Họ tôn sùng những cô gái xinh đẹp như thể thần tiên, từ đó đâm ra nhút nhát, hoặc hóa ra trịch thượng bất lịch sự, có khi còn chọc ghẹo vô văn hóa trước mặt các cô gái đó.

  Nếu thím nào đọc tới đây, thấy hình ảnh của mình trong đó, thì điều đó có nghĩa là đã đến lúc các thím bắt đầu nghĩ đến nguyên tắc nhân vật chính của em rồi! Tại sao tất cả những cô gái tuyệt nhất đều thích nhân vật chính, dù anh ta có ngốc và vô dụng tới đâu? Vì họ thú vị? Vì họ đặc biệt? Hay vì họ là người tốt?

  Đều không phải! Đó là vì họ là main. Mà tác giả, chả ai lại không ưu ái nhân vật chính cả! Đôi khi cũng có chút ít ngoại lệ, nhưng ít lắm!

  Cuộc đời các thím cũng vậy! Chỉ cần tự tin xem mình là nhân vật chính của đời mình, tự tạo ra cuộc sống tuyệt diệu như bất cứ một câu chuyện thần tiên nào, chừng đó, chẳng ai chẳng thích các thím cả! Cũng không cần phải gân cổ lên hóng hớt các cô gái, không cần phải chọc ghẹo cốt để họ chút ý, cũng không cần phải run rẩy trước mặt họ nữa! Câu chuyện luôn gắn với nhân vật chính, nếu họ thấy câu chuyện đó rất tuyệt, họ sẽ tự động tìm đến góp mặt.

  Tất nhiên, nói là nói thế thôi! Chứ chủ động tán gái, chủ động đưa ả vào thế giới của mình vẫn là tuyệt hơn cả!

  Nguyên tắc thứ 3 là như thế đấy!

  Phù! Cuối cùng cũng xong lý thuyết! Ngày mai sẽ là những mánh khóe để hấp dẫn một cô gái nhé các thím! Cmt cái cho xôm tụ nào
   
  Kebantia, Hi.Quyên, Snake and 5 others like this.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này