Đang tải...

Chia Sẻ Topic tổng hợp cách phá khiên phòng thủ của con gái

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 5/7/17.

 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Topic này ở diễn đàn cũ đã có. Nhưng hiện tại đã bị thất lạc. Mấy hôm nay mình cũng đang rất quan tâm đến vấn đề tiếp cận các cô gái mới. Bài viết này của mình gồm 3 phần ( văn mình hơi thô, thẳng mong các bạn thông cảm)
  1. Hiện trạng chung
  2. Phân tích chi tiết về "cái khiên"
  3. Cách phá khiên
  ( nếu bạn nào có cách khác hay góp xin đóng góp thêm.)

  1. Hiện trạng chung...
  Phải nói là mấy hôm nay mình cũng đang có hứng tán gái trở lại và đã thử với mấy cô.
  Lý do gián tiếp là hiện tại trên thanh topic bar có mấy bài viết các bạn đăng hỏi về tin nhắn với tg, tg khó hiểu.... vâng mình chắc chắn ở đó có phần mà các bạn chưa phá nổi khiên phòng thủ.

  2. Phân tích chi tiết về cái khiên....
  Phụ nữ là phái yếu nên bẩm sinh họ đã có xu hướng phòng thủ đối với người khác giới nhưng thông tin tích cực là về nhu cầu bản năng của phụ nữ chẳng khác gì so với đàn ông chúng ta.
  Mặt khác do truyền thống giáo dục và bản năng tự vệ, họ luôn tìm cách tránh né việc thừa nhận bản năng của mình một khi họ chưa có cảm giác an toàn .
  Đối với bất kỳ hành động nào của đàn ông, phụ nữ đều tỏ ra khá thận trọng, có khi đến mức cực đoan, ngoại trừ những trường hợp được sự tin cậy do những lý lẽ chính đáng và tình huống cảm xúc mang lại.
  Các loại khiên chính:
  - Khiên khi nhắn tin qua mạng ,
  mình xin trích một đoạn trong bài viết của @GhostPA làm đoạn dẫn:
  Các ông đã thấy chưa, đó là lý do nhiều ông menber mới nhắn tin tán gái qua facebook mà chưa phá đc shield của em nó mà hay post bài lên đây hỏi đó{byebye}
  - Khiên date ngoài thực tế.....(đây là quá trình hẹn gặp tg ngoài thực tế)
  Có lẽ cô gái được các ông hoặc bạn gái rủ đi date sẽ luôn mang theo sheild khi tới gặp các ông:
  Biểu hiện: lầm kỳ, ít nói, nếu nói chỉ nói chuyện chung của 2 cô bạn đó, và đương nhiên ít quan tâm để mắt đến các ông{brick}( nhiệm vụ tán gái là của các ông mà sao bắt em nó làm đc) nếu bắt buộc phải nc với các ông cô ấy sẽ bắt đầu bằng những câu hỏi logic để tìm kiếm thông tin như: anh nhà ở đâu, anh học trường gì, hỏi gần hơn nữa là anh có biết anh abc ko, hay nhà anh có gần xyZ gì đó ko....đó shield đó...
  Lưu ý nhá: cánh menber mới cần tinh tế xem sau date shield đc phá chưa?(nếu đc phá thì tg gần như đèn xanh nhá)...nếu chưa các ông vẫn kiên trì date n lần thì sẽ friendzone đó (tốn tiền, tốn của thôi).
  3. Cách phá khiên
  - Đơn giản như lão thầy trên mạng Lê thẩm Dương hay chém một câu"" khi date 2 đứa ngồi cạnh nhau mà bạn kể chuyện làm em nó cười, sau một hồi cái đầu em nó dựa vào vai mình" vâng đó shield tự biến mất và thành công luôn rồi đó.
  Mặc dù mình ko phải là người theo Frame hài hước nhưng cá nhân mình qua mấy lần hẹn hò gần đây cũng đúc kết được cách phá như sau:
  Cách một nhìn thẳng vào mắt tg: phải nói rằng con gái cực kỳ tinh tế qua ánh mắt lần đầu gặp, họ có thể đọc được con người bạn qua ánh mắt. Nếu bạn nào muốn ứng dụng cách phá khiên này nên trang bị một mindset cực kỳ tốt. Biểu hiện ít ra phải được như đôi mắt trên avatar của mình ý. Lưu ý tránh date chỗ tối quá tg nhìn các ông lại tưởng kẻ xấu nào muốn ăn thịt mình{flame}.
  Cách 2 của mình đơn giản hơn: chỉ việc đẹp trai ngồi đó, phong thái lịch sự, tư thế ngay ngắn "khi nc cần sử dụng ngôn từ mang tính chất xây dựng hoặc kiểu pickup airtist thì ok" lúc đó tg sẽ cảm nhận được các ông là con người hài hòa, dễ dàng chia sẻ và đi xa hơn( trường hợp này đa phần gái đều mê vẻ bề ngoài và chủ động bỏ khiên hoặc tán ngược lại các ông).
  Cách 3 là cách mình học được là trung thực với bản thân khi nói chuyện với tg bạn nên khai thật nhưng hơi lòng vòng, thêm tình tiết hoặc đảo ngược tình tiết cũng sẽ khiến những con người tinh tế như con gái bật cười...
  Ví dụ: cái tên nexx joker = noker jexx
  Tg: Nhà anh ở đâu?
  Mê: Để lâu anh mới nói{big_smile}
  Trường hợp của mình hôm kia ngồi gần tg đc 5phút, mình đang nóng ruột về có việc gấp, lúc đó tg cũng để ý mình do mình quần áo phong cách đi đứng cũng khá lịch sự, lúc đó mình chủ động xin số điện thoại tg:
  Me: {byebye} em ơi! anh xin số điện thoại của em cho thằng bạn anh cái. (Đang nói, tay chỉ chỉ về lão răng khểnh lúc nãy quay qua đây cười hở răng cách vài mét nãy)
  Tg: Chứ ko phải xin cho a à( vừa nói, tg vừa buồn cười sặc ko nói nổi câu nữa{big_smile})
  Đây là mấy ví dụ và cách trình bày của cá nhân mình có thể ko hợp với nhiều bạn. Nhưng hy vọng các bạn đã tham khảo qua có thể tự nghĩ ra cách xử lý riêng cho mình.{beat_brick}
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/7/17
  Đang tải...
 2. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  459
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  tui cũng khá vất vả với vụ khiên này, đặc biệt khi vừa mới quen mà mình đã hỏi thông tin cô ấy quá nhiều hay bày tỏ rằng mình sẵn sàng giúp ko công. Thêm nữa là kiểu quan tâm thái quá. Nên mình nghĩ để phá shield thì nên nói về những thứ ko liên quan đến cô ấy (Xem "vật trung gian" của bác @Ghost), dựa theo những gì cô ấy nói để khơi mở những chủ đề mới và tìm cách chụp mũ, chọc cười (cái này cẩn thận với mấy cô nghiêm túc)
   
  muontangai and Hi.Quyên like this.
 3. Cao Cường

  Cao Cường

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Shield đối với những cô nàng trưởng thành phá như nào vậy nhỉ (thích đọc sách, có kiến thức, kiếm tiền, du lịch :)) ) Theo kinh nghiệm thì loại shield này thuộc loại dày nhất :v. Bạn bè của cô nàng thì đơn giản còn người mới thì mất khá nhiều time
   
 4. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Trong sách đã có viết " ko nên cố gắng nhảy vào thế giới của tg"=> rất khó có thể hòa hợp được .
  Thay vào đó hãy đưa cô ấy vào hẹn hò. Bạn hãy phá shield cô gái trong buổi đó thui.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/7/17
  Cao Cường thích bài này.
 5. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  "Cách một nhìn thẳng vào mắt tg: phải nói rằng con gái cực kỳ tinh tế qua ánh mắt lần đầu gặp, họ có thể đọc được con người bạn qua ánh mắt. "
  Rùi làm gì tiếp chú Hi,Quyên. Nhìn xong cười ah???
   
 6. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Rùi nắm chặt tay trái em nó. Tay phai vòng qua dưới eo bên kia.. ..abc...ayz... Đeos tả nữa chứ. Đầu chú đéo nảy số. Anh cungx éo muốn nói
   
 7. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Support chửi thề cấm nha. Ghi nhận vi phạm
   
 8. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  {beauty}
   

Chia sẻ trang này