Đang tải...

trai hư nhờ sự chỉ giáo của các cao thủ

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Phùng Minh, 28/3/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Phùng Minh

  Phùng Minh

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình thì chắc chắn không phải là trai tốt rồi. Mình chưa bao giờ lụy trong vấn đề trong tình cảm , và thường chỉ quan hệ với gái thích mình trước . Nhưng mình chưa biết mình là alpha hay trai hư . Và nhân đây mình cũng mong muốn ae tư vấn chuyện tình cảm để mình có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
  Trong các lần tán tỉnh các cô gái , đối với những trường hợp những gái chỉ nhận nhưng chưa cho đi , nôm na là mình đa số chủ động từ tiếp cận , nhắn tin , gọi điện , rủ đi chơi. Mình thường rơi vào tình trạng mất hứng , cảm giác bản thân là mối quan hệ rất nhạt vì đối với mình quan niệm phải cả hai cùng tương tác mới tạo nên cao cào cảm xúc . Dù rằng mình tiếp cận nói chuyện rồi chủ động động chạm cũng rất ok. Và thường sau đó mình sẽ chủ động từ bỏ mqh đó . Và thường các cô gái đó cũng không hỏi thăm lại mình. Chỉ đôi lần like vài stt mình đưa lên mạng . Mình thì nghĩ đó là biểu hiện gạ gẫm dử mình vào mối quan hệ vô nghĩa , mình chả thèm để ý .
  Và sau nhiều năm chinh chiến tình trường đến giờ mình vẫn độc thân. các mqh của mình đang ít dần đi , cơ hội gặp gái ít đi . mình đang cố gắng cải thiện mqh bằng cách tham gia các clb để gặp được nhiều bạn mới . mới đây mình có quen 1 em gái ở đà lạt ra đay đi làm . Rất nhanh mình đã bắt sóng được và rủ được cô ay đi chơi . sau 2 buổi đi chơi , 1 cafe , 1 lần đi hội chợ . mình đã chủ động va chạm cơ thể , cầm tay cô ấy đi qua chỗ đông người , chạm nhẹ eo . Mình thì nt trò chuyện ít thôi , cứ 2,3 ngày nhắn vài tin rồi rủ đi chơi luôn . hôm kia cô ấy có viêc về sài gòn hỏi mình bắt xe khách lên ha nội để bay về sai gon . mình bảo để a đưa e ra bến xe . từ sau hôm đó mình cũng không nt gì nữa , gần như mất tich 3 hôm liền . và trường hợp cũ lại tái diễn , cô ấy cũng k tương tác gì với mình . Mình tự nhiên mất hứng . và thấy mối quan hệ này nhạt , cảm giác cô ta không được hấp dẫn lắm . Hôm cô ấy chuẩn bị bay về mình chủ động nt hỏi chuyện mấy giờ e về . mình thấy cô ấy bay về muộn và ý muốn đón cô ấy ở sân bay , nhưng cô ấy bảo có đi cùng 1 nguoi nữa nên cô ấy đi taxi về . mình nt lại vậy cũng được . và xong câu chuyện , cô ấy cũng không nói gì thêm. sau nhiều chuyện giống nhau lần này mình cũng có cảm giác muốn bỏ cuộc. Nhưng lần này mình thử ngồi ngĩ lại , có thể mơí quen được 1 tuần cô ấy đang phòng thủ mình . Hoặc cũng có thể do tính cô ấy thế . Nhưng thật sự mình thấy càng ngày càng nhạt , và thấy cô ấy cũng không còn hấp dẫn như lúc ban đầu . Mình chỉ đang thể hiện bản năng của ng đàn ông là muốn chinh phục ? ,Hay do mình phải là người dẫn dắt để mqh được cao trào ? Nhưng thật sự mình chỉ có hứng thú mới đẩy mạnh cao trào được. Do mình kém dẫn dắt hay do mình thiếu kiên nhẫn .Nhưng mình thấy mọi thứ ban đầu rất ổn cơ mà . Hay do cô ta nhạt . Và có phải lại từ bỏ - từ bỏ hành động alpha .
  Các anh em chỉ cho mình lời khuyên . Rất cần những người nhiều kinh nghiệm giúp mình gỡ rồi điều băn khoăn này.nó tồn tai rất lâu.
   
  OneForMan thích bài này.
  Đang tải...
 2. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Vậy cho tôi hỏi trước mục đích bạn luyện các kĩ năng này là gì. Để gạ gái hay chỉ để thoả mãn nhu cầu của bạn hay vì một lý do nào khác.
   
 3. Phùng Minh

  Phùng Minh

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tôi thì nghĩ mọi người đều vào fourm nhu cầu học hỏi lẫn nhau và trau dồi bản thân thành người đàn ông tự tin trong giao tiếp xã hội . Và các anh bạn ở đây đều làm quen con gái với mục đích gì nhỉ , bạn chắc đang hỏi thừa rồi :) chả lẽ tôi làm quen với gái để làm bạn tốt của gái , chả lẽ tôi vào đây để tìm đực rựa kết hôn :))
   
 4. NPC

  NPC

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  công thành thì phải công dồn dập, luôn để mối quan hệ ở mức nóng hổi rực cháy nhất mới dễ thăng hoa. còn như bác dòm có vẻ dễ lãnh cảm rồi, kiếm e nào ok tí rồi yêu hết mình cho nó bổ bác ạ
   
 5. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn đương nhiên là nơi trao đổi học hỏi rồi, học gì đây, cưa gái dĩ nhiên một phần,rồi sao, nhân cách và phẩm giá đàn ông đó mới là điều quan trọng.
  Vì thế nếu bạn muốn vào đây tu luyện để thành chuyên gia cưa gái,rồi đưa từng "con mồi" lên bàn quay chờ ngày xẻ thịt. Thì tôi đây xin mạn phép không tham gia.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 6. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Cảm nhận của mình là topic này đi quá xa vào vấn đề xấu rồi.
  có lẽ bạn @Phùng Minh nên xem lại suy nghĩ của mình....
   
  Tok thích bài này.
 7. grte

  grte

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Lappeenranta
  trước khi khóa bài viết, mình sẽ nói cho bạn biết lý do

  thứ nhất, chủ đề bài viết không rõ ràng, không nêu lên vấn đề cần được tư vấn.

  thứ hai, bài viết không mang tính chất học hỏi. Dường như mọi thứ bạn muốn chỉ là về sự thỏa mãn của bản thân, điều này trái ngược với hình mẫu Alpha. Tình dục là điều kiện đủ, không phải điều kiện cần, ngay cả trong Alpha Art cũng đã đề ra "không cố gắng thúc đẩy chuyện tình dục"
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này