Đang tải...

Truyện Trích Đoạn trong The Game

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi le dinh ky, 6/5/19.

 1. le dinh ky

  le dinh ky

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  BH
  Tôi đã chuẩn bị rời đi. Nhưng sau đó tôi thấy Mystery tiếp cận mọi người trong góc. Họ đang ngồi trên những chiếc ghế đối diện trên một chiếc bàn kính. Nhưng người đàn ông ở một bên. Một trong số đó là Scott Baio, diễn viên nổi tiếng chịu chơi nhất Chachi. Bên kia anh ta là hai người phụ nữ, một cô gái tóc hung đỏ và một cô gái tóc vàng tẩy trắng trông giống như cô bước ra khỏi các trang tạp chí của Maxim. Chiếc áo phông trắng của cô đã bị cắt ngắn hở phần eo phập phồng đung đưa. Người phụ nữ này của Baio. Cô ấy cũng là mục tiêu của Mystery.

  Ý định của anh ấy là rõ ràng vì anh ta không nói chuyện với cô ấy. Thay vào đó, anh ta đã quay lưng lại với cô ấy và đang đưa một cái gì đó cho Scott Baio và người bạn của anh ta, một người ăn mặc đẹp, da rám nắng, trông mạnh mẽ và nam tính. Tôi tiến lại gần hơn.

  "Hãy cẩn thận với điều đó," Baio nói. "Nó có giá bốn mươi nghìn đô la."

  Mystery cầm chiếc đồng hồ của Baio trong tay. Anh ta đặt nó cẩn thận trên bàn. "Bây giờ xem này," anh ấy ra lệnh. "Tôi căng cơ bụng của tôi, tăng lưu lượng oxy lên não, và .... "

  Khi Mystery vẫy tay qua chiếc đồng hồ, tay thứ hai dừng lại đánh dấu. Anh đợi mười lăm giây rồi vẫy tay lần nữa, và từ từ chiếc đồng hồ được lấy ra từ trên người của Baio. Bốn khán giả của Mystery đã bật cười.

  "Làm gì khác nữa đi!" cô gái tóc vàng nài nỉ.

  Mystery dùng kỹ thuật đẩy. "Wow, cô ấy quá tò mò", anh ấy nói, quay sang Baio. "Cô ấy có luôn như thế này không?"
  Trích: The Game-Neil Strauss
   
  Lan Trần thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này