Đang tải...

Tư vấn chủ đề nói chuyện đầu tiên

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Chán nản fa, 21/3/17.

 1. Chán nản fa

  Chán nản fa

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Mấy ngày hôm trước mình có đăng bài tư vấn " kĩ năng giao tiếp kém " một số bạn vào cmt ,mình đã quyết tâm thực hiện theo cách mọi người chỉ giáo mình cảm thấy tự tin hơn hẳn . Và kết quả đến hôm nay là vẫn thất bại , mình có tán 1 bà mẹ đơn thân hơn mình 5 tuổi, tình cảm của mình với người đấy thật lòng. Mới quen bà ta đòi quà này. Quà nọ đủ thứ. Mình đều tặng hết . nhưng đến ngày hôm qua mình có bày tỏ tình cảm thì người đấy lại từ chối với 1 câu rất quen thuộc chúng ta là bạn thôi mà, và đến sáng ngày hôm nay tôi đã xóa hết tất cả mọi liên lạc với cô ta. Kể cả facebook với zalo. . tôi cũng ko năn nỉ van xin cô ta gì. Tôi rút rui 1 cách im lặng. Ko nói 1 lời


  . tối ngày hôm nay tôi được , một cô gái mới quen cùng công ty mời đi uống cà phê . Buổi hẹn đầu tiên nên nói chuyện về chủ đề gì là hấp dẫn nhất ạ. Mong mọi người tư vấn, thực sự thì văn vẻ tôi khá kém. Nên khá tự ti về bản thân. ??????
   
  Đang tải...
 2. Bầu trời xanh

  Bầu trời xanh

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu về cuộc sống, công việc, gia đình, bạn bè, thói quen, sở thích, sở ghét của nhau và vân vân • Tìm ra những điểm chung giữa hai người, đặc biệt là những điểm chung về quan niệm sống, trải nghiệm, quá khứ, mục tiêu tương lai • Cùng lên kế hoạch cho tương lai • Chia sẻ những điểm yếu của bản thân • Tận hưởng những khoảng khắc vui vẻ cùng nhau • Cùng trải qua những cao trào cảm xúc, dù là căng thẳng hay hưng phấn, vui hay buồn • Cùng nhau tham gia các hoạt động như chơi trò chơi, đi dã ngoại, đi bơi, đi tham quan • Không cố gắng thúc đẩy chuyện tình dục • Tạo dựng niềm tin.
   
 3. Chán nản fa

  Chán nản fa

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn đã tư vấn,
   

Chia sẻ trang này