Đang tải...

Tư vấn giải quyết vấn đề cô gái nhắn tin hời hợt

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Gió, 23/1/20.

Tags:
 1. Gió

  Gió

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào mọi người, tình hình là tối nay mình đi uống bia vs a rể về, đâm ra bị ngứa mồm. muộn rồi ko ai nói chuyện cùng nên có lên forum tư vấn tí mà cảm thấy hơi dài nên quyết định đăng thành chủ đề mới luôn. part 1 cho sự quay lại của mình nhé. chứ đọc lại những tư vấn cũ của mình trên đây mà muốn xoá quá. :)) đó có thể coi là 1 bước tiến bộ nhỉ.

  "
  chị ấy trả lời hời hợt có nghĩa là chị ấy chưa bị a hấp dẫn. chưa bị hấp dẫn thì anh phải làm sao để hấp dẫn đc c ấy. con gái chết là vì sự tò mò của bản thân và vì sự hài hước của người con trai. Nếu cảm thấy bản thân mình chưa hài hước lắm thì a phải tập trung nhiều hơn vào việc khơi gợi sự tò mò của con gái (hiện tại) đồng thời rèn luyện khả năng nói chuyện hài hước. mọi thứ đều có thể rèn luyện được, hãy tin vào điều đó. quay trở lại với câu chuyện của a, ko biết là a và c ấy gặp nhau trong hoàn cảnh nào và 2 người có hay gặp nhau đc ko? đa số các a con trai sẽ thích 1 cô gái lạ nào đó và sẽ rất sợ khi phải ra tiếp cận nói chuyện trực tiếp với con gái. họ chọn cho mình 1 giải pháp đó là, thôi để về nhà nhắn tin thì sẽ đỡ ngại hơn và sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ đc những tin nhắn thú vị hơn. hoặc nếu cùng chỗ làm thì sẽ lấy cớ là "cho a hỏi cái này" hay "cho anh nhờ cái này" để tiếp cận rồi lân la sang những thứ khác. có thể cách này vẫn sẽ thành công, nhưng khả năng cao là những cô gái bị chinh phục bằng những cách này có giá trị ko cao lắm. con gái thừa biết người con trai tiếp cận mình có mục đích gì, cho nên ko cần phải giấu, cũng ko phải là thể hiện rõ ràng ra bằng cách nhắn tin quan tâm sến súa. con gái rất thích đc quan tâm, nhưng ko phải từ người chưa hấp dẫn đc cô ấy. sự quan tâm của người con trai nên tỉ lệ thuận với mức độ bị hấp dẫn của người con gái. Khi ngta chưa bị hấp dẫn, tuyệt đối ko nên tỏ ra quan tâm như kiểu 2 người đã yêu nhau.tin nhắn chỉ là 1 công cụ để kết nối đến những buổi hẹn và duy trì sự hấp dẫn từ những buổi hẹn. hãy nhớ rằng đằng sau những tin nhắn ấy, cô gái sẽ chỉ coi những chàng trai như những chiếc điện thoại. ko hơn ko kém. tip: gọi điện sẽ tốt hơn nhưng đó sẽ là những giai đoạn sau.
  ***Lời khuyên cho a: nếu có cơ hội gặp đc c ấy, hãy ra nói chuyện. Nếu ko thuận lợi cho 1 cuộc trò chuyện, hãy lướt qua bằng 1 câu "chào em" mỉm cười bước đi. mục đích là để c ấy biết đến sự tồn tại của a trong cuộc sống thực, rồi tối về muốn nhắn tin thì nhắn. đọc kĩ các bài viết khác về chủ đề nhắn tin. để ý kĩ hơn đến ngôn ngữ cơ thể. công thức thành công: xấu trai + thần thái = duyên. sắp tới mình sẽ quay lại với 1 bài viết nữa về chủ đề này, ae hãy đón đọc
  "
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/1/20
  meodenvt, Hi.Quyên and anhtuanqb like this.
  Đang tải...
 2. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  134
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chào mừng bạn đã quay trở lại lợi hại gấp trăm lần. Mình cũng muốn hóng xem bài viết của bạn.
   
 3. Vũ Hùng

  Vũ Hùng

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chúc mừng năm mới bác. Hóng những post tiếp theo của bác ^^
   

Chia sẻ trang này