Đang tải...

Tư Vấn về một mối quan hệ êm đềm

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nghianguyen194, 5/4/17.

 1. nghianguyen194

  nghianguyen194

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cho em hỏi là em thấy bạn em và nhiều người họ có những mối quan hệ nhưng họ rất vui vẻ với nó và không xảy ra chia tay hay cãi nhau gì mà để người khác nhận ra. Dẫu biết là trong chuyện tình cảm phải có lúc này lúc kia nhưng dường như mindset họ quá tốt đúng không các bác ?
   
  OneForMan thích bài này.
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Như vậy không hẳn là Mindset tốt mà là do mối quan hệ của họ đã tốt sẵn rồi. Các cụ đã có câu: Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng. Khi họ yêu nhau, họ yêu những gì thuộc về nhau, họ biết được đối phương thích gì và dồn tâm trí vào mối quan hệ đó!
   
  Nguyen Dat and nghianguyen194 like this.
 3. luanvt

  luanvt

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nói mindset tốt là đúng rồi đó. Đừng bao giờ nghĩ là do hoàn cảnh tốt. Tất cả là do bản thân mình quyết định hoàn cảnh. Là thằng đàn ông bạn phải luôn cứng cũng như cư xử khéo léo để làm chủ trong mối quan hệ, dù biết rằng khi yêu sẽ ko tránh khỏi những lúc xung đột, lúc đó bạn phải làm quen với kiểu "anh sai rồi anh xin lỗi; em sai rồi anh xin lỗi", nên là ko được nóng giận mất bình tĩnh, cũng như cũng ko quá nhu nhược để bị xem nhẹ; tùy trường hợp mà xử lý cho đúng. Phải luôn làm chủ mối quan hệ, bạn cứ luyện mindset như vậy đi.
   

Chia sẻ trang này