Đang tải...

Ví dụ về đọc nguội

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi Z3roXIII, 14/2/18.

 1. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Trong clip này cô gái đã dùng kĩ thuật đọc nguội (Cold Reading). Cho bạn nào chưa biết thì đọc nguội là khi bạn gặp 1 người lần đầu tiên nhưng bạn lại đọc vanh vách tính cách của người đó, đọc nguội là kĩ thuật thường dùng trong Pick Up. Đọc nguội khiến cho cuộc trò chuyện thêm thú vị và khi bạn đọc nguội người khác bạn phải tỏ ra là bạn tin vào những gì mình đang nói.

  Xem từ phút 2:09
   
  Hi.Quyên thích bài này.
  Đang tải...
 2. k3langthang

  k3langthang

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tôi thì đã đọc sách Thuật đọc nguội rồi và ko thích cái này lắm nhưng thỉnh thoảng vẫn áp dụng cho 1 chút cho những người mới gặp. View attachment upload_2018-2-14_11-1-39.png
   
  muontangai and Z3roXIII like this.
 3. ManOx

  ManOx

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  152
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài lề @Z3roXIII hỏi chút là đối với bạn thì giới hạn tối đa cho số lần date để tán đổ một cô nàng bình thường thì khoảng bao nhiêu?

  Thường thì mình đọc thì vào khoảng tối đa là 2-5 date nếu hơn thì nên dừng lại vì sẽ bị vướng vào một cái vòng luẩn quẩn tình cảm khó dứt ra được ko đi đến đâu :))) Bản thân thường thì đi qua date thứ 2 là muốn xong rồi :v (2 tháng là ok). Đối với những người con gái khác ở mức cao hơn thì chắc là do họ được tán nhiều rồi cho nên mình dùng các mánh đều ko hiệu quả, do vậy thường mất rất nhiều thời gian và bỏ cuộc sớm (đơn giản vì hết sạch tiền), cho nên với những đối tượng này mình xác định cẩn thận mới tiến tới.

  P.s: Năm mới chúc bác đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra nhé và gia đình đều khỏe mạnh hehe.

  Tò mò xíu :v Bác có bạn gái hay vợ chưa nhỉ?
   
  k3langthang thích bài này.

Chia sẻ trang này