Đang tải...

Chia Sẻ Vì một ngày mai không LỤY

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi NGUYEN2T, 9/4/17.

Tags:
 1. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tôi đã từng lụy. Cảm giác lụy nó rất khó chịu khi luôn nghĩ về TG. Sau đó tôi biết đến alphaart và hiểu được bản chất của lụy và cách chữa trị lụy. Và tôi hiểu rằng để không lụy thì cách tốt nhất là làm cho mình bận rộn lúc đó sẽ ít hoặc không có thời gian cho việc nghĩ đến TG.
  Tôi dành thời gian đi chơi với bạn bè, người thân, chơi trò chơi, thể thao, xem phim, làm việc... đặc biệt điều tôi hay làm đó là lên facebook, zalo tán người khác.
  Một khi tôi nhắn tin làm quen các cô gái mới, đầu óc tôi luôn phải suy nghĩ là phải nhắn tin như thế nào để tán được TG mới (tương tác giữa 2 người, làm sao để hài hước...). Đôi lúc tôi sẽ sướng rên lên vì làm TG mới cười nhiều và sau mỗi cuộc textgame đó tôi có niềm vui mới. Chung chung quá đúng không? Để tôi làm một VD cụ thể nhé:
  TH1: hai người chưa phải là người yêu. Bạn dành nhiều tình cảm cho TG và bị từ chối. Bạn lên mạng làm quen nhiều cô gái tối thiểu 2 cô gái. Song song nhiều cô gái khi đó bạn sẽ không bị lụy và nếu có thì chỉ có chút hơi buồn chán khi bị 1 TG từ chối. Áp dụng định luật bảo toàn cho tôi :D một TG đi thì phải tìm 1 TG khác về.
  TH2: hai người là người yêu. Nhưng bạn bị đá (chia tay). Hai người đã yêu nhau rồi mà tất nhiên là cò nhiều khoảng khắc đáng nhớ. Bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ. Thì tôi khuyên nên tìm cách nối lại tình yêu theo hướng alphaart hay realman gì đó :LOL chứ không phải là LỤY làm tổn lại đến tinh thần và sức khỏe trong khi đó không giải quyết được vấn đề đã xảy ra.
  TH2 lại xảy ra hai TH khác nữa:
  - Bạn hàn gắn lại được tình yêu. Lúc đó bạn hiểu ra đi theo con đường trở thành người đàn ông alpha là đúng nhất để có tình yêu bền vững nhất. :)
  - Đã dùng toàn bộ những gì bạn có thể làm theo hướng alpha man mà vẫn không hàn gắn được tình yêu. Chứng tỏ TG đã yêu một alpha man khác giỏi hơn chính bạn. Đừng buồn! Bạn hãy lấy đó làm động lực để cải thiện con người bạn alpha hơn. Trước tiên làm cho tôi một việc đó là chấm dứt tình yêu đó. Và áp dụng giống như TH1.:)
  Vì một tương lai không lụy. Các alpha man cố lên.
   
  Z3roXIII, OneForMan and Hi.Quyên like this.
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên, xin chúc mừng bước tiến lớn của bạn, không phải tôi chúc mừng vì bạn đã thoát LỤY mà là bạn đã biết đầu tư trí óc vào những lần làm quen với các cô gái. Bạn đang trên bước đường thành công, hãy cố gắng nhé. :)
   

Chia sẻ trang này