Đang tải...

Chia Sẻ Viết cho những bạn mới bắt đầu.

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Lohoho, 21/9/17.

 1. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Đã một thời gian khá dài rồi từ lúc mình bắt đầu tìm hiểu về alpha male và real man. Mình đọc tất cả những gì mình biết từ AA cho đến GMBAPĐ đến tất cả các bài viết trên chinhem.com hay là của các thành viên bên alphaart.vn . Những bài viết đó đã thay đổi mình cực kì nhiều từ một thằng nhút nhát đang đau khổ không biết làm gì khi chia tay mối tình đầu cho đến một người có thể tiếp xúc và nói chuyện với mọi cô gái và làm một số cô thích mình. Và mình có một vài chia sẽ đối với những bạn mới bắt đầu trên con đường trở thành một alpha male hay một real man:

  Trước hết bạn phải hiểu thế nào là một Alpha Male? Thế nào là một Real Man? Thế nào là một người đàn ông? Đừng lật sách ra và đọc định nghĩa mà người khác ghi lại. Thay vào đó hãy tự tìm định nghĩa cho chính mình. Hãy dành một khoảng thời gian để suy nghĩ thế nào là một người đàn ông thực sự, thế nào là người đàn ông mà bạn muốn trở thành nhất. Điều này là nền tảng cho tất cả mọi thứ là mindset của bạn. Nếu chưa nghĩ ra hãy tiếp tục suy nghĩ về nó. Nhiều bạn học các kĩ năng chinh phục phụ nữ mà suy nghĩ và hành động như một thằng trẻ con gặp vấn đề gì cũng hỏi người khác. Đúng là diễn đàn này là nơi các bạn học hỏi nhưng chỉ nên học từ những chia sẽ thành công của người khác chứ không nên đưa những tình huống mà mình không xử lí được đưa người khác xử lí giùm. Đó là những bạn chưa có mindset mà cứ ham đi tìm hiểu kĩ năng.

  Thứ 2, khi có định nghĩa cho riêng mình rồi thì triển thôi. Cố gắng hết sức để trở thành người đàn ông mình muốn. Quá trình này rất khó, đòi hỏi rất nhiều công sức cũng như sự kiên trì của bạn. Có thể mất 1 tháng 2 tháng hay 1 năm 2 năm để đạt được mục tiêu nhưng bao lâu không quan trọng thứ quan trọng là cuối cùng bạn có đạt được mục tiêu hay không. Một người đàn ông dù thế nào đi nữa cũng không bỏ cuộc, thứ gì bản thân mình đặt ra thì mình phải làm được ( đây là điểm chung của tất cả mọi người đàn ông) . Bỏ cuộc là bằng chứng tốt nhất cho sự yếu đuối và bất lực của bạn. Bản thân mình cũng đã từng như thế mình muốn có body 6 múi trong 5 tháng và mình chỉ đi gym được 3 tuần rồi bỏ và tất nhiên mình bị lũ bạn cười vào mặt sau này khi mình nói mình muốn làm gì đó trước mặt lũ bạn mình thì chúng nó lúc nào cũng nói :" Có chắc là mày làm được không? Chắc cũng bỏ như mấy lần trước thôi." .Sau nhiều lần bị chửi vô mặt và bị quê thì mình cũng chịu đi tập và cũng có được thân hình như mình từng muốn. Một mẹo cho các bạn :" Khi bạn đặt mục tiêu gì đó hãy nói cho tất cả mọi người biết từ người thân cho tới bạn bè đó sẽ là động lực để bạn không từ bỏ. Nếu có lỡ từ bỏ thì cũng có người nhắc nhở bạn cố gắng. Nếu có bị chọc quê thì cũng đừng quan tâm. Rồi bạn sẽ có thứ bạn muốn còn những người chọc các bạn chỉ ngồi đó ao ước".

  Thứ 3, luôn luôn nhớ câu nói, câu này có trong sách mình chỉ trích lại thôi, còn sách gì thì quên dòi ^^ :" Bạn muốn bên cạnh cô gái 10 đ thì bạn phải là người đàn ông 10 đ". Bản thân mình thích những cô gái đẹp, thân hình và tâm hồn hoàn hảo nên bây giờ thay vì mình đi tán em này em kia thì mình lại tập trung vào phát triển bản thân mình từ tiếng anh, thể thao cho đến tài chính. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn bên cạnh cô gái 4 đ thì đâu cần body đẹp, tài chính dư dả chỉ đi tán là được rồi. Còn nếu muốn bên cạnh cô gái 10 đ thì cách tạo ấn tượng, kĩ năng nói chuyện bạn phải thật thành thạo còn tiền bạc thì khỏi phải nói bạn không có tiền em nó còn chả thèm nhìn mặt bạn nữa. Nên nhớ là gái càng đẹp thì càng nhiều đứa tán và trong đó không thiếu những đứa giàu hơn bạn. Và nếu bản thân bạn tự tạo ra được tiền thì khí chất, cách ứng xử của bạn hơn khối thằng chỉ biết xài tiền của gia đình rồi, điều này là điểm cộng rất lớn trong cách gây ấn tượng với gái.

  Cuối cùng, bạn chọn mục tiêu và chiến thôi.

  p/s: bài viết đầu tay nên có gì các bác cứ góp ý thoải mái .
   
  Đang tải...
 2. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  221
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Điều thứ 3 là phi lí {amazed} Nếu bạn ko tán gái mà chỉ tập trung vào tài chính, body,... thì đến khi gặp cô gái mà bạn thích, làm sao bạn có được kĩ năng mà chinh phục cô ấy??? Hay bạn đem body với tài chính ra show để cô ấy tự đổ? Nếu như vậy mà cô ấy đổ thì cô gái đó cũng ko phải là cô gái 10d mà bạn muốn đâu {big_smile}
   
 3. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  ác

  bác k đọc kĩ rồi. cái phần tài chính với body là ví dụ mình đưa ra thôi @@ mình có nói phần kĩ năng nữa mà -_-
   
 4. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  221
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Bạn rèn luyện kĩ năng tán gái mà k cần tán gái? {after_boom} Bạn k thể nào khiến một cô gái run rẩy trên giường nếu hàng ngày chỉ quay tay được. {angry}
   
  ezreal and Lohoho like this.
 5. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  313
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Cảm ơn chia sẻ của bạn, mình hiện tại cũng đang đọc lại từng bài viết và nghĩ cách để có thể thực hành những gì đã học và làm sao để mình có thể trở nên cuốn hút hơn.
   
  Nguyen Dat and Lohoho like this.
 6. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Èo nếu luyện được mà k cần tán thì mình thành master lâu dòi ^^ chứ đâu cần vác cái mặt đi bắt chuyện hết em này tới em khác đâu. Mà mình xác định rõ từ đầu là em nào để luyện tập và em nào cần phải nghiêm túc. GhostPA có một câu rất hay là :" Học tán gái để khi bạn gặp người con gái của đời mình thì bạn có khả năng biến người con gái đó thành của mình". Sẵn tiện cho mình hỏi sao có được cái icon đó vậy? mò cả buổi k ra ^^
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 7. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  313
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Thật ra câu đó là của ông Ghost bên Voz, ổng cũng đã thông báo bên forum kia là ổng với GhostPA là 2 người khác nhau :)
   
 8. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  46
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Phần 3 ý bạn muốn nói là tạo giá trị bản thân rồi con gái nó thấy tính cách của mình, thấy được giá trị của mình nó sẽ thích mình mà tự theo. Không phải suốt ngày tán gái là làm cô ấy phải thích mình tại vì đến một ngày nào đó người con gái đó gặp người đàn ông có giá trị cao hơn bạn sẽ bỏ bạn và theo người khác. Ý của chủ topic là thế.
  Theo mình nghĩ nên kết hợp cả hai vừa tán gái và vừa phát triển bản thân. Như thế ko bị thui chột cái nào cả. Cho dù có giá trị cao mà ko biết thể hiện ra thì gái cũng ko biết.
   
 9. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  tui cứ tưởng 2 ông đó là 1 ^^
   
 10. hoaikl

  hoaikl

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Chốt lại vấn đề là muốn giỏi cái gì thì phải nghiên cứu và rèn luyện thật nhiều
  Muốn tán gái giỏi thì cách duy nhất là phải tán thật nhiều gái kaka...
   
  Nguyen Dat, Hi.Quyên and Mr.K like this.

Chia sẻ trang này