Đang tải...

Tư Vấn Virtual Love ?

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi Sát Thần, 18/12/17.

 1. Sát Thần

  Sát Thần

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  .
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/12/17
  Hi.Quyên thích bài này.
  Đang tải...
 2. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Càng đọc càng thấy như mê cung. Viết văn khó hiểu thế bạn. Ko bít em nào với em nào
   
  Sát Thần thích bài này.
 3. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  206
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Việc đầu tiên bạn cần có thời gian để bình tĩnh lại. Ít nhất phải một tuần không suy nghĩ gì. Để không bị cảm xúc nhất thời chi phối. Còn cô nàng gặp trên mạng cứ mạnh dạn gặp xem ngoài đời đó là người thế nào. Sau đó hãy quyết định. Quan trọng hơn bạn phải biết lo cho tương lai của mình. Đó mới là ưu tiên hàng đầu của bạn vào độ tuổi này.
   
 4. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  206
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Bạn có điểm giống tôi là quen rất nhiều cô gái qua mạng. Bởi vì thi thoảng buồn rầu tôi muốn kiếm một người xa lạ để trò chuyện. Chỉ thế thôi. Cũng có cô gái cách tôi rất xa, cô ấy có tình cảm với tôi và tôi biết rõ điều đó. Tôi quyết định biến cô ấy thành bạn thân vì hiểu rõ mình không thể quan tâm chăm sóc họ vì khoảng cách địa lý.
  Đàn ông thì phải quyết đoán. Bạn thấy không thể tiến tới chăm sóc người ấy thì phải nhận trách nhiệm là người ra quyết định. Đừng dùng dằng như đàn bà để cả hai cùng đau đớn. Còn nếu bạn nghĩ mình bất chấp được địa lý thì hãy hùng hồn khẳng định và cam kết trong mối quan hệ ( nhưng tôi nghĩ tương lai mối quan hệ này rất mờ mịt).
  Vấn đề tâm lý của bạn nằm ở cô gái này,hãy sốc lại tinh thần, quyết định và bước tiếp.
   
 5. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  572
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Bạn viết khá dễ hiểu 2/3 đoạn văn, 1/3 còn lại thì mình chẳng hiểu gì cả nhưng cũng có đôi điều muốn nhắn gửi đến bạn thế này:
  - Thứ nhất: Bạn cứ nghĩ mình là trai đểu nhưng thực sự thì bạn chưa đạt đến trình trai đểu và bạn chưa thực sự hiểu trai đểu là thế nào, bạn tán gái rồi bỏ người ta như vậy là bạn đang làm theo bản năng của mình tức là lúc trước bạn đang hoàn toàn làm theo bản năng.
  - Thứ hai: Việc kinh doanh, nợ nần là điều không thể tránh khỏi, việc bạn tiếp tục gắn bó với team của bạn là một điều rất đáng quý, nếu cứ giữ đức tính này thì bạn sẽ làm nên chuyện lớn, đừng để tâm đến cái 11 triệu kia làm gì, có người còn từng nợ hàng trăm triệu, hàng tỉ mà vẫn lội ngược dòng và tỏa sáng. Đừng buồn, số nợ của bạn như muỗi đốt inox thôi.
  - Thứ ba: Những mối quan hệ ảo, hay bất cứ cái gì ảo cũng tiềm ẩn mức độ rủi ro cực kỳ cao. Chuyện kinh doanh ảo, chuyện yêu ảo cũng vậy. Nếu bạn đã là một người ham muốn dấn thân vào con đường kinh doanh thì bạn phải biết rằng cái gì rủi ro cao là ko làm, luôn luôn giữ rủi ro ở một mức độ nhất định thì bạn mới có thể làm được mọi chuyện!
  - Thứ tư: Đừng nuối tiếc điều gì cả. Mỗi người đều có 24 giờ như nhau, cùng sống trên một trái đất, người thành công không nhìn về thất bại với một sự nuối tiếc mà nhìn về sự thất bại với một thái độ vui vẻ. Cuộc đời con người chỉ có 100 năm thôi, ko có thì giờ để nuối tiếc đâu, dù là tình yêu hay chuyện kinh doanh cũng vậy, mắt bạn đặt ở đằng trước thì bạn luôn phải nhìn về phía trước, đừng ngoái lại đằng sau làm gì, mỏi cổ lắm.
  - Thứ năm: Nếu bạn đã xác định mối quan hệ ảo kia là thật thì hãy làm theo cách này, cả 2 cùng gặp nhau, cùng trải lòng với nhau về mọi chuyện. Nếu đã "ham muốn" nhau rồi thì hãy thử thuê một căn nhà rồi sống cùng nhau, mọi chi tiêu và mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống hãy cùng nhau đón nhận thì mới biết được tình yêu các bạn dành cho nhau có đủ lớn hay không! Những giọt nước mắt "yêu ảo" chẳng nói lên điều gì cả, đến khi sống cùng nhau rồi thì các bạn mới biết được tương lai sẽ ra sao. Mặc kệ người khác nói gì, mặc kệ mọi lời đàm tiếu hay mạt sát bên ngoài dành cho bạn, bạn cứ làm đi, đừng e sợ gì cả. Tuổi trẻ là phải mắc sai lầm, mắc sai lầm càng nhiều càng tốt, nhưng nếu mắc sai lầm mà không học được gì từ nó thì cuộc đời bạn đi tong.
  Những điều này được viết lên từ những sai lầm của mình, mình hy vọng bạn cũng sẽ hiểu và cố gắng để đạt được mọi điều mình mong muốn. Bạn tìm ra bạn là ai sớm hơn tôi 3 năm, đừng bỏ phí điều đó!
   
  Gunner6609 thích bài này.
 6. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Bạn tự nhận mình là trai đểu à, theo mình thấy chẳng giống trai đểu gì cả, việc tán trên facebook mà không gặp mặt hẹn hò, ôm hôn thì đều là vô nghĩa. Với lại tán trên facebook rất mất nhiều thời gian, đến khi gặp ngoài đời thực cô bạn thấy bạn ko như chat trong facebook thì cô cũng bỏ bạn thôi. Bạn quá chú trọng lý thuyết AA quá. Khi nào kĩ năng nói của bạn lên đến mức nào đó thì bạn cũng ko cần phải đọc sách nhiều làm gì.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 7. vickytrangia09

  vickytrangia09

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  lên nào chủ quán bán bán mau mắn ...
   

Chia sẻ trang này