Đang tải...

Tư Vấn Xe và bộ quần áo đẹp có quan trọng trong hẹn hò lần đầu tiên không?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Mèo Đen, 3/8/17.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  135
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình mới quen Tg này trên facebook qua nhờ xin thằng bạn, thỉnh thoảng mình chat vài câu, mình biết em này thích Trà Sữa mình rủ em nó đi uống trà sữa em nó đồng ý luôn. Em nó ở trọ nhà Bác, cách nhà mình 3 dãy nhà. Em cũng biết nhà mình nữa nhưng chắc cũng ko nhớ mặt mình.
  Mình thì có mỗi con xe wave alpha ghẻ đầu đời, xước sơn nhiều vì đi làm chở đồ. Quần áo thì có 1~3 bộ mặc mãi lúc đi làm nên nhìn hơi bụi bụi tí. Vậy việc xe đẹp và quần áo đẹp có quan trọng trong buổi hẹn gặp lần đầu tiên ko hả các bạn. Vì mình thấy em này rất biết ăn mặc, rất là diện nữa, ngược với mình.
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  790
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Ko.... Quan trọng gì cả...
  Quan trọng là bạn tự tin đến đâu khi giao tiếp với tg
   
 3. Cao Cường

  Cao Cường

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Có một phần quan trọng nhé :)). Xe thì rửa đi nếu bạn có thời gian, quần áo nếu ko có điều kiện mua thì bạn chọn bộ ngay ngắn (sạch sẽ thơm tho, đầu tóc, giày dép) rồi mặc đẹp tạo ấn tượng ban đầu rồi tiếp theo đó là do bạn. Chúc bạn thành công ^^
   
 4. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  790
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Mình thấy thế này{byebye}.
  Ko nên cố gắng tạo ấn tượng bề ngoài trong buổi date đầu....
  Bạn cứ bình thường như 2 ng bạn thui...
  Còn lại hãy để buổi date 2 triển tiếp
   
 5. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  xe thì bạn nên rửa sạch, còn quần áo đầu tóc cứ gọn gàng sạch sẽ là ok, Quan trọng nhất vẫn là giao tiếp mà bạn
   
 6. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  252
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Xe thì rửa sạch trước vài hôm ( đừng rửa trước buổi hẹn vài tiếng @@) Quần áo đầu tóc gọn gàng sạch sẽ là được. Nên đi giày nếu có thể. Quan trọng nhất vẫn là sự tự tin và khả năng giao tiếp. Mà bạn cũng nên đầu tư một chút cho ngoại hình. Mua thêm 1 2 bộ quần áo lịch sự một chút mặc vào sẽ thấy tự tin hơn ( Nhưng không phải mặc lần đầu nhé, đa số đều ko thấy thoải mái khi mặc một chiếc áo hay cái quần mới lần đầu)
   
 7. Emxtanh

  Emxtanh

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  207
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình định nói với bạn câu này: "Đọc lại Alpha art lần nữa, tất cả những gì bạn muốn biết đều có trong đó!"
  Để mình nói với bạn thế này. Nếu bạn là công nhân bình thường mà người con gái bạn nhắm tới là hoa hậu Việt Nam thì bạn nghĩ quần áo sang trọng, xe cộ đắt tiền nó có quan trọng không? Hay là chỉ cần mặc bộ đồ đi làm với cái xe cà tàng là có thể tán nàng? Có khi còn chưa qua nổi hàng bảo vệ là đã bị đuổi đi rồi. Nên bạn phải thấy rằng quần áo sang trọng và xe đẹp nó cũng có tầm quan trọng nhất định của nó!
  Nhưng nếu người con gái bạn thích cũng giông như đa phần người con gái bình thường khác (tức là không phải người nổi tiếng) thì bạn chỉ cần ăn mặc gọn gàng sạch sẽ là đủ, cả với chiếc xe cũng vậy. Quan trọng nhất là cách nói chuyên của bạn.
  Nói về chuyện xe cộ: Ngày trước mình nói chuyện với tg thế này(mình đi Dream việt nhìn nó cũng cà tàng à.): "Em thấy xe anh đẹp không? Nó đã gắn liền với anh bao nhiêu năm tháng, cùng anh chinh chiến, trải qua biết bao nhiêu kỉ niệm,...(kế 1 kỷ niệm thú vị với chiếc xe), nếu cho anh đổi lấy SH anh cũng không muốn đổi."
   
 8. Thế Béo

  Thế Béo

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cá nhân mình cho rằng nó là quan trọng.Gặp lần đầu thì cũng nên ăn mặc đẹp một chút !
   
 9. Chán nản fa

  Chán nản fa

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  2.jpg quần áo dày dép mình thì trang bị đủ kiểu rồi, bộ cũng rơi khoảng 1tr5 nhưng mối tội răng của mình bị hở răng cửa, các răng khác đều khít hết nha, răng cửa hở kẽ, khiến mình tự ti cực kì,, có nên đi làm lại ko bác, cho e lời khuyên
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 10. Emxtanh

  Emxtanh

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  207
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bạn thấy ở cmt trên mình có viết 1 đoạn như này, để mình ghi lại xuống đây cho bạn đọc lại: "Nên bạn phải thấy rằng quần áo sang trọng và xe đẹp nó cũng có tầm quan trọng nhất định của nó!
  Nhưng nếu người con gái bạn thích cũng giống như đa phần người con gái bình thường khác (tức là không phải người nổi tiếng) thì bạn chỉ cần ăn mặc gọn gàng sạch sẽ là đủ, cả với chiếc xe cũng vậy. Quan trọng nhất là cách nói chuyện của bạn." - Quan trọng nhất là cách nói chuyện của bạn.

  Bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình chưa? Nếu chưa để mình nói rõ ràng hơn nhé. Trong trường hợp của bạn, nếu bạn có dư dả tài chính thì nên làm lại răng cho đẹp. Ví dụ bạn thu nhập 20-30 triệu 1 tháng mà làm lại răng chỉ có 5 triệu thôi thì đây chỉ là số tiền nhỏ - muỗi. Chẳng có lý do gì mà không làm lại cho đẹp cả. Nhưng thu nhập của bạn chỉ 5 triệu 1 tháng, thì bạn còn phải chi tiêu vào bao nhiêu việc khác, cần cả khoản tiết kiệm cho tương lai... nên việc làm răng là chưa cần thiết. (trong trường hợp này, bạn có thể tiết kiệm 10-15% thu nhập hàng tháng để làm quỹ sửa răng.)
  Và bạn phải nhớ thêm 1 điều này: Răng bạn có đẹp cũng chưa chắc đã tán đổ cô gái. Quan trọng nhất là cách nói chuyện của bạn.
  Vấn đề tự tin và tự ti: Nếu để viết ra thì rất dài (nên khi có thời gian mình sẽ viết 1 bài về điều này). Mình có 1 lời khuyên cho bạn: Chỉ cần bạn thấm nhuần tư tưởng alpha male, sự tự ti của bạn sẽ biến mất.
   
  Hi.Quyên, Chán nản fa and Mr.K like this.

Chia sẻ trang này