Đang tải...

Tư Vấn Xin cách xử lý Alpha khi con gái giận

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi T-Flex, 5/6/20.

 1. T-Flex

  T-Flex

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hi các bro,
  Chuyện là mình với gái cũng đang giai đoạn quen và tìm hiểu. Gái cũng bật nháy đèn xanh các kiểu rồi (Vì con gái mà, cảm xúc thay đổi, lúc thấy xanh lúc thấy vàng. Mình thì không nhạy lắm trong vấn đề này).
  Mình qua chỗ làm của em ấy chơi, thấy mình ho, em ấy lấy thuốc cho mình. Lúc gái đưa thuốc cho mình, mình tính trêu thôi, nên nói: "Không biết anh được chăm sóc thật hay là ngta chỉ bán thuốc thôi". Gái bảo mình: "Thế anh trả lại thuốc đây". Mình nói: "thôi a đùa đấy, lấy lại thuốc sao anh hết bệnh được". Gái cũng cười. Ngồi chơi 1 lúc, 2 đứa vẫn vui vẻ cho tới lúc gái hết ca làm, đi về.
  Mình biết song song với mình còn có 1 tình địch cũng đang có ý đồ cưa cẩm. Hôm qua, hắn có mua bánh tráng trộn với sinh tố cho gái (vì lúc chuẩn bị về, thì thấy em ý cầm bịch bánh tráng trộn). Mình nói đùa: "Hôm nay có kèm cả bánh tráng nữa". Gái cười song nói là có thêm đồ để nhấm nháp.
  Gái về nhà xong thì mình nhắn tin, tính là trêu gái với ly sinh tố
  - M: Giờ khuya rồi, ăn gì nữa em.
  - G: Ăn gì ạ. Em có ăn gì đâu --b
  (Biết bắt trượt rồi, mình xoay..)
  - M: Nãy thuốc em đưa hiệu quả phết, anh mới dùng đã đỡ luôn rồi này (Thuốc ho)
  - G: Tính lái đi đâu? Nay a chọc quê em :-r (icon giận)
  - G: anh nghỉ đi ( Lúc đó 11h00 tối, xong tin nhắn đó gái không rep mình. Gọi điện không nghe luôn)
  Không biết là quê lúc mình trêu hay lúc nào. @@
  Câu chuyện chỉ là ví dụ điển hình thôi. Mình muốn hỏi kinh nghiệm các bro là cách xử lý sao cho không bị bê-ta nhỉ.
   
  Đang tải...
 2. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Điều bạn cần nhớ từ giờ cho tới lúc vào hòm nằm, đó là đừng để bản thân ảnh hưởng bởi cảm xúc phụ nữ. Bạn biết thừa là mình đếch có làm gì sai mà nó vẫn kiếm chuyện thì cốt để thử độ "cứng" của bạn thôi. Cứ thấy mình hốt hoảng, lo lắng, băn khoăn thì giá trị bạn giảm rất nhanh. Bạn sẽ thành thằng LOSER.

  Bạn mindset yếu nên khi nó vặc lại thì sun vòi. Lúc nó nhắn tin "anh nghỉ đi" là phải im luôn. 2-3 ngày sau nhắn lại. Lôi điện thoại ra gọi vào giờ con cái người ta đi ngủ là quá dở.

  Sau này tán cô khác mà gái đưa thuốc cho là từ chối. "Dào ôi, ba cái cảm vặt, anh về chạy bộ ra mồ hôi tắm hết ngay" (cầm thuốc nó đưa là mình "yếu" trong mắt nó rồi).

  Cái bạn nghĩ là "trêu" thực sự quá yếu. Cần mạnh thêm nữa, VD:
  1. Thấy thằng kia mua đồ ăn cho nó thì nói "Chà cậu này chiến thuật tốt nhỉ, nhưng anh không nghĩ em là người dễ bị lung lạc bởi đồ ăn đâu ha" (cười đểu lên).

  2. "Đang ăn khuya đấy à, trông em anh tưởng là người chăm lo vóc dáng lắm chứ, nhưng...có lẽ anh đã nhầm". (vì ăn đêm dễ mập, tôi giả sử là nhỏ này dáng mi nhon, chứ gái mập thì đừng tán).

  Gái này vẫn còn cửa, bạn chỉ cần CỨNG lên. Bớt săn đón lại. Giãn thời gian nhắn tin ra. Set date. Hết.
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Gái đưa thuốc thì cứ cảm ơn gái, khen gái cho khéo vào cho gái sướng nổ banh mũi, sau này chăm sóc gái thì cũng có cớ đòi chăm sóc lại, luôn thể hiện là gái trong mắt mình luôn có vị trí quan trọng.

  Giận hay ko giận tùy tính cách của gái, có thể sau giấc ngủ sáng mai là cô gái hết giận, chẳng nghĩ gì, thế nên kệ ko phải bận tâm gì cả tại vì chẳng có gì to tát cả, và mình cũng ko làm gì có lỗi cả. Sáng vẫn nhắn tin buổi sáng như "chúc em một buổi sáng vui vẻ", đừng nhắc về chuyện tối qua gì cả, đó cũng là một câu thăm dò xem gái còn giận mình ko, nếu thấy trả lời vui vẻ, thì mình vẫn nhắn tin bình thường thôi.
   
 4. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Sai trọng yếu là nhắn tin nhiều, suốt ngày nghĩ xem tâm trạng gái đang như thế nào thì hỏng ngay từ đầu! Đoạn gái đưa thuốc cho uống nói thế cũng tạm được rồi. Thằng nào theo gái không cần quan tâm, miễn sao ông rủ gái đi chơi gái vẫn đi là được.

  Bài học KINH ĐIỂN cho ngày hôm nay là: trong giai đoạn cưa cẩm việc duy nhất 1 thằng đàn ông cần làm là khiến cho người con gái cảm thấy vui vẻ thoải mái trong buổi hẹn ( nên kèm thêm đụng chạm tinh tế). Còn lại những việc khác như nhắn tin hàng ngày, quà cáp, quan tâm mỗi ngày là không cần thiết. Chỉ quan tâm chu đáo khi 2 người hẹn hò nhau ngoài đời, còn sau buổi hẹn ai làm việc của người nấy ( đàn ông nên tập trung vào đam mê, sự nghiệp, công việc riêng khi không gặp gái). Có như vậy mới tạo được sức hút lâu dài và dễ làm gái fail trước các ông.
   
  Tung nguyen521991 and T-Flex like this.
 5. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình nghĩ cái việc ít nhắn tin hay nhiều nó ko quan trọng là việc mình tiếp xúc với gái thế nào. Bản thân bạn trai mà đã nhạt, nhắn tin cũng ít thì chẳng có gì là hấp dẫn cả, nếu có chỉ là sự hấp dẫn nhất thời. Thế nên mình nghĩ việc nhắn tin là khi mình rảnh, mình cảm thấy thích muốn nói chuyện, không theo quy tắc gò bó là lấy lý do tập trung sự nghiệp, cho dù ngày nào cũng đi làm (trừ khi công việc quá bận rộn). Mình tranh luận ở đây là mở mang đầu óc, cũng mong bạn rep lại :D.
   
 6. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đã nhạt còn nhắn tin nhiều càng nhanh tạch. Nhớ là dẫn dắt câu chuyện quan trọng hơn kĩ năng kể chuyện. Tôi đã nói khi hẹn hò đàn ông chỉ cần mớm chuyện hoặc dẫn dắt chủ đề theo hướng mình muốn rồi để gái nói còn mình ngồi nghe, cho nhận xét hoặc lời khuyên thôi. Ví dụ khi gái thao thao kể về ông sếp khó tính hay cằn nhằn thì mình ngồi lắng nghe rồi thỉnh thoảng cho vài lời khuyên, vậy là gái đã ấn tượng rồi chứ đàn ông không cần nói nhiều đâu.
   
 7. T-Flex

  T-Flex

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hôm trước em còn bị chê là không biết khuyên con gái nữa bro ạ {big_smile}
   

Chia sẻ trang này