Đang tải...

Xin chào anh em trong diễn đàn mình là thành viên cũ và đôi lời với ban quan trị

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Mèo Đen, 5/1/22.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bạn lâu lắm không tham gia diễn đàn, chào các thành viên cũ lẫn thành viên mới. Mình có ghóp ý với ban quản trị diễn đàn đó là phần Bình luận, mình ko thể nào bình luận được, ko thể nào tích dấu vào phần CAPTCHA, mình dùng xiaomi và nokia đều không được, rất là khó chịu. Mong admin fix sớm.

  Mình cũng giới thiệu về mình, mình là mem cũ của diễn đàn, ngày xưa mình cũng như các bạn cũng đọc rất nhiều sách, những lý thuyết, nhưng kết quả là gì => mình chẳng tán được ai cả.
  Giống như các bạn luôn săn tìm cho mình một "chén thánh", để có thể chinh phục cô gái nào muốn. Nhưng chẳng có cái "chén thánh" nào giúp bạn thành công cả. Bạn phải tự trải nghiệm bản thân, va vấp nhiều rồi, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Thực sự mình thấy tán gái không có gì khó cả. Đây chỉ là nêu quan điểm cá nhân của mình. Mong admin fix sớm nhé. Muốn bình luận giúp anh em tí, chia sẻ chút ít kinh nghiệm mình có được.
   
  thaisalem225 thích bài này.
  Đang tải...
 2. Alpha plus

  Alpha plus

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng thắc mắc là sao không cmt được bài viết nào hết, à được rồi các bác bấm vào thêm tùy chọn rồi đăng cmt nhé.
   
 3. thaisalem225

  thaisalem225

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng giống như bác, đọc bao nhiêu sách về hấp dẫn nhưng cuối cùng rút ra kết luận là phải tự mình rèn luyện lấy thì mới thành công được. Rất vui vì tìm được người có cùng quan điểm với mình và rất mong sẽ có một ngày được bác chia sẻ những kinh nghiệm quý giá khi tán gái của bác.
   

Chia sẻ trang này