Đang tải...

Xin mọi người tư vấn giúp em ạ

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi MyloveK, 30/6/20.

 1. MyloveK

  MyloveK

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em có thể nhỏ tuổi hơn rất nhiều so với các anh nhưng e xin phép xưng mình để dễ diễn đạt câu chuyện hơn ạ. Em viết hơi dài nhưng em mong các anh đọc đầy đủ để hiểu rõ câu chuyện của em ạ.
  Mình và em quen nhau trên 1 group facebook, nói chuyện nhắn tin với nhau khá bình thường Mình và em nhắn tin được tầm 3-4 tuần.Em ý đang ở quê và đang ôn thi lại vào đại học, mình thì học trên hà nội nên tuần đầu tiên mình chủ yếu chỉ nhắn tin lúc trưa và lúc tối muộn khi em học xong, tránh ảnh hưởng đến việc học của em ý. 2-3 tuần sau thì mình chủ yếu nt lúc tối muộn. Mình cũng có gọi video cho em được 3-4 lần, nhưng ko nói chuyện gì, mình chỉ gọi và nhìn em ý học mà thôi. Mới đầu nhắn tin, em ý muốn đi ngủ đều chúc mình ngủ ngon, sau thì không thấy chúc mình nữa, đôi khi 3-4 lần mình nhắn tin cho em ý nhưng em ý không trả lời, không xem tin nhắn nhưng mình vẫn thấy em ý cmt trên face, rồi đi ngủ không thèm xem tin nhắn. Hôm sau mình nhắn tin thì mới vào xem và nói chuyện như thường, À em ý không bao giờ chủ động nhắn tin trước với mình. Tuần trước em ý cũng như vậy không thèm xem tn, mình thử không nhắn tin cho e ý xem e ý có nhắn trước cho mình không, 2 hôm mình không nhắn tin thì đến hôm thứ 3 em ý có đăng 1 stt như hình dưới ạ. Bình thưởng em ý không hay đăng hay viết stt ạ.,hôm đó mình cũng ko nhắn tin. Hôm sau em ý có đăng mấy tấm hình e ý gửi cho mình xem. Đến hôm thứ 5 mình có nhắn tin cho em ý nhưng nghĩ thế nào mình lại gỡ nó, em ý online thì nhắn tin luôn cho em nhưng nhắn 1 2 tin rồi lại không vào xem tin nhắn của em nữa, tin nhắn như dưới hình ạ.
  Mọi người cho em lời nguyên nên tiếp tục hay dừng lại ạ. Tiếp tục thì cho em lời khuyên nên phải làm sao ạ
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Gái nó rảnh rỗi sinh nông nỗi viết stt thả thính trên mạng mà ông quan tâm làm chi cho mệt. Các ông gà mờ thường quá chú ý tới những bài đăng của gái rồi tự ngồi suy diễn. Gái không trả lời hoặc bỏ qua tn của ông đơn giản là vì nó chưa thích ông vì ông chưa đủ hấp dẫn. Những lần ông nhắn mà nó reply do lúc đấy nó đang quá rảnh nên tin nhắn của ông tới thì nó trả lời cho qua loa giết thời gian thôi chứ không phải nó ấn tượng gì với ông.

  Ông nhắn tin có vẻ hỏi nhiều và cũng chẳng gây được tò mò, hấp dẫn để kích thích gái nhắn lại. Ông cần đọc kĩ topic của tôi dưới chữ kí trước khi mắc thêm những sai lầm khác.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/20
 3. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  anh vô danh trả lời tận tình quá, hy vọng các bạn cải thiện đc để đỡ phí công sức của anh
   
  nguoivodanh_ladykiller thích bài này.
 4. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đọc từ đầu đến cuối toàn là "nhắn tin". Tôi hoặc người khác quen qua mạng cũng chỉ cần 1 hoặc 2 buổi nhắn tin là set kèo gặp mặt đi chơi được rồi.

  Vấn đề lớn nhất là tôi thấy bạn RẢNH quá. Rảnh vì nhắn tin cả tháng mà không hẹn gặp. Rảnh đến nỗi gọi điện chẳng nói gì mà nhìn nó học (??). Nếu bạn còn là sinh viên thì hãy lo kiếm việc làm thêm, học cật lực, khiến mình bận rộn lên. Con gái thích những thằng bận rộn, đam mê công việc...đừng ngây thơ mà tin là "em chỉ thích ai quan tâm nhiều tới em". Láo toét đấy.

  Vấn đề hai là nói chuyện NHẠT. Bạn cần đọc rất rất nhiều bài trên diễn đàn để cải thiện. Kết bạn với vài đứa con gái mà thực hành.

  Cuối cùng là đừng bao giờ tin lời phụ nữ. Họ sống theo cảm xúc, không hề ổn định gì hết. Bạn cần dùng cái đầu để nhìn hành động của họ mà cư xử cho phù hợp. Tóm lại là đừng tin lời / status fb / tin nhắn họ nói.

  Bắt chước mấy chiêu trên đây bạn cũng có thể cưa được gái đấy. Nhưng tôi chắc chắn là bạn sẽ không thể duy trì mối quan hệ đó lâu được. Hiện tại bạn cần đầu tư vào mình rất nhiều và tiếp cận thêm nhiều đối tượng khác ngoài cô này. Con bé đó đang chuẩn bị thi, nó không coi bạn là gì cả đâu. Thế nhé.
   
  AlMan and tungthanh like this.
 5. học tán gái

  học tán gái

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đừng bao giờ xem tin của nó và suy nghĩ gì cả
  Tin trên fb có thể lắm lúc chỉ là cái cớ để bạn trêu đùa e ý để hấp dẫn e ý hoặc là tìm sự khác biệt trong đấy để nt em ý nhưng tuyệt đối các tin là buồn hay gì thì thực sự kể cả bạn có nt hỏi thăm nó cũng k quan tâm và k nói đâu vì đấy là chuyên riêng tư của tg và tg chưa tin tưởng bạn
  Bạn và tg cũng chưa trải qua giai đoạn hoà hợp nên chắc chắn tg sẽ k trả lời bạn việc bạn nt hỏi e có chuyện buồn gì vậy nhiều đứa còn k rep cơ hoặc rep thì cũng trả lời qua loa
  Vấn đề là 1 bạn nt cho tg vui để hấp dẫn tg và để set dc kèo date
  Ng ta tập trung vào set kèo date chứ k ai nt nhiều đâu và hiện tại bạn chưa là gì với tg và tg chưa bị bạn hấp dẫn mà bạn tỏ vè thích tg và để tg biết thì đấy là bị điểm trừ rất lớn nhé
  Vì lúc đấy giá trị của bạn đã thấp hơn giá trị của tg rồi
   
 6. MyloveK

  MyloveK

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em ý đang ôn thi ở quê, mình thì đang sống ở Hà Nội nên dù rất muốn set kèo rủ em ý đi chơi thì cũng không được
   
 7. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  cảm ơn em , hồi anh mười mấy tuổi cũng từng gà mờ như nhiều bạn trên này nên anh muốn giúp các bạn không đi theo "vết xe đổ" lúc anh còn trẻ. Nhiều cái anh nói rất thẳng kể cả có làm các bạn tự ái anh cũng không sợ, các bạn ghét anh cũng được nhưng miễn sao các bạn trưởng thành hơn. Đàn ông đến kiếm người yêu/kiếm vợ còn làm không được thì làm sao ra đời làm được những việc lớn khác.
   
  tungthanh, truy_manh and Jimmie like this.
 8. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  chứng tỏ bạn không cưa được gái nên mới phải tự làm khó chính mình, Hà Nội thiếu TG hay sao mà bạn phải đâm đầu cưa 1 em ở xa lại còn đang ôn thi
   
  MyloveK thích bài này.
 9. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Không hề có cơ hội gặp: vậy thì dẹp luôn chứ trông chờ gì?
  2. Có khả năng gặp trong tương lai: càng phải hạn chế liên lạc. Thậm chí 1 năm nhắn 1, 2 lần hỏi thăm cũng được. Sau này khi biết nó chuyển sang sống đâu đó gần mình thì bắt chuyện tiếp cận lại. Không sao hết.

  Phải hẹn gặp gỡ mới tạo được cảm xúc cho gái và quan hệ tình cảm được.

  Hãy tìm cách khắc phục bản thân như tôi nói ở trên. Còn không thì bạn sẽ mất thời gian hơn để nhận ra là tôi nói đúng.
   
  MyloveK thích bài này.
 10. MyloveK

  MyloveK

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cũng có thể nói thiếu thật :(( , Em học Bách khoa, khoa kĩ thuật, lớp không có nổi 1 bạn gái, môi trường làm thêm hay ở phòng trọ cũng không có nổi 1 bóng hồng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/20
 11. MyloveK

  MyloveK

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em ý thi vào trường gần trường em và có thể gặp trong tương lai. Em sẽ làm theo cách của anh nói. Em có 1 vấn đề rất quan trọng, bình thường em nói chuyện với những người mà mình hay tiếp xúc thì rất thoải mái, họ đánh giá em là hài hước,vui vẻ hay tạo tiếng cười cho họ, nói chuyện với em họ có thể cười cả ngày. Nhưng khi e tiếp xúc nói chuyện với người lạ, hay là con gái thì trong đầu em trống rỗng không biết chuyện gì để nói. Em có áp dụng 1 số cách như tán chuyện với người lạ hay với mấy bà bán hàng ngoài chợ, cũng có chút cải thiên hơn trước, anh có cách nào nữa không ạ, có thể chỉ giúp e ko ạ
   
 12. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Việc môi trường học, làm, sinh sống không có gái không phải là bất lợi. Cá nhân tôi thấy nếu chạm mặt gái thường xuyên thì rất nhanh chán, chưa kể nếu xích mích thì khó tập trung học và làm, lại còn trở thành chủ đề của đám tiểu nhân rảnh rỗi nói xấu sau lưng.

  2. Việc bạn khó nói chuyện với người lạ và con gái là do bạn vẫn còn "nỗi sợ bị từ chối". Bạn sợ bị họ từ chối, đánh giá...nên suy nghĩ nhiều không cần thiết trước khi nói =====> dẫn đến gượng gạo, không tự nhiên.

  Đơn giản là tiếp cận họ nhưng không kỳ vọng là họ sẽ thích bạn. Nói một lúc thấy họ hào hứng thì mới xin info, giữ liên lạc. Không thì next.

  Đọc thêm bài trên diễn đàn với thực hành với nhiều gái khác, bạn sẽ bén. Chứ đừng đụng cái gì cũng hỏi, hỏi hay thì tốt chứ hỏi đơn giản quá thì là lười tìm hiểu.
   
  MyloveK thích bài này.
 13. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Cũng ko hẳn. Nếu ko đc tiếp xúc nhiều với con gái thì chỉ cần gặp một cô gái hơi xinh xinh tí là thích ngay. Kiểu bấn, lâu ngày ko có hơi gái ấy. Tâm lý nó sẽ khác với một người hằng ngày đc tiếp xúc với toàn những cô gái xinh, đẳng cấp. Cái nhìn của họ sẽ đa chiều hơn. Nhìn cô gái nào cũng thấy thường thường(vẻ ngoài). Khi đó họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến tính cách, tâm hồn. Còn anh kia thì cứ thấy gái là sướng, là thích mẹ rồi thì làm sao đủ tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề :D
   
  Kẻ_sống_nhạt thích bài này.

Chia sẻ trang này