Đang tải...

Tư Vấn Xin nhận lời tư vấn nghiêm túc

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Anonymous, 1/1/21.

 1. Anonymous

  Anonymous

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào mọi người, em là thành viên mới cần được nhận lời tư vấn nghiêm túc.

  Sơ lược: Em sn 99 - dhs mới về nước và đã tự đi làm kiếm tiền, ngoại hình ổn, tính cách già dặn hơn những người cùng tuổi. Biết nhau qua app và cô ấy hơn em 3 tuổi, cũng là dhs có học thức cao và khép kín, một người đặt gia đình là trên hết. Sau khi xin được Fb thì em kiểm tra thấy là tk của cô ta trên dating app cũng đã xóa - thì em cứ lạc quan nghĩ là cô ấy đang nghiêm túc với mình thôi :))). Đã hẹn nhau được 1 date, cô ấy cảm thấy happy và em có hỏi luôn nếu muốn tiếp tục với em khi có date lần sau, và cô ấy đồng ý. Sau buổi date đó vì cô ấy bận việc nên phải quay về HN nên em chưa thể hẹn được date thứ 2 (đã mở lời mời trc đó) và chỉ duy trì nhắn tin với cô ta. Biết nhau tới giờ được 1 tháng rưỡi, tần suất nhắn 1 tuần 1 lần vì em không muốn nhắn nhiều, chỉ khi có cảm xúc mới nhắn. Em luôn là người chủ động nhắn chứ không phải cô ấy, chỉ 1 lần duy nhất cô ấy chủ động nhắn cho em là lúc còn dùng dating app để nch. Cô ta luôn rep chậm, trung bình 15' - 20' mới rep. Điều này cũng khiến em lo lắng không biết cô ta có tình cảm với mình hay không, suy đi nghĩ lại thì em cũng không bận tâm nữa vì dù gì cô ấy còn bận công việc và chăm cho đứa em đang ở cùng với cô ấy. Mỗi lần nhắn như vậy em thường xuyên gợi chuyện để cô ấy nhắn lại thay vì cô ấy chủ động đặt câu hỏi cho mình. Hơn nữa, cô ấy thường thả tim những mess của em trong lúc chat, thấy vậy em cũng bắt chước theo coi như có qua có lại :)))

  Và xin được nhận lời tư vấn từ mọi người về trường hợp dưới đây:
  Nhân dịp năm mới, em đã chủ động nhắn tin chúc mừng như một phép lịch sự xã giao với cô ấy. Và em cũng chủ động bắt chuyện qua lại để có cớ nói chuyện với nhau, có tin nhắn chọc ghẹo đôi chút. Sau một hồi nói chuyện thì em đã dùng cách thăm dò như sau:

  Me: Resolutions của L năm nay có gì mới :)
  Her: Kiểu mấy cái basic như kiểu giảm kg, học nhiều thứ hơn, lạc quan hơn...:))
  Me: I see, vế đầu vẫn luôn là ưu tiên số 1 của L nhỉ, haha
  Me: Phần T thì thiên về relationship hơn, mong muốn gặp được người để mình học hỏi và người để mình tâm sự, haha
  Her: :))) ôi thế á?
  Her: Thực ra cái đấy cũng tốt mà
  Her: L thì cũng mong relationship, nhưng mà cái đấy nhiều lúc ko nói trước được
  Her: Nên cứ để tùy duyên vậy :))
  Me: Haha, yes, everything happens for a reason
  Me: L enjoy nhe, giờ T cũng bận tí việc

  Mọi người nghĩ như thế nào về cách trả lời của cô ấy ở cuối mess? Liệu rằng đây có phải là 1 tín hiệu? Em cũng không quá đặt nặng nếu mình thất bại với cô ấy vì cũng đang trong giai đoạn tìm hiểu, nếu thành công thì quá tốt. Nên mọi người tư vấn nghiêm túc giúp em nhé. Luôn sẵn sàng nhận honest feedback từ mọi người.

  Sau cùng, xin chúc anh em kiếm được một nửa chân ái trong dịp năm mới này. HPNY!
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/1/21
  Đang tải...

Chia sẻ trang này