Đang tải...

Chia Sẻ Xin sách viết về cách duy trì một mối quan hệ bền vững

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Ngvietducdl, 1/3/20.

 1. Ngvietducdl

  Ngvietducdl

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Với mình mình nhận thấy việc cưa đổ một cô gái rất dễ dàng. Nhưng khi đã trở thành người yêu thì việc duy trì mối quan hệ lâu dài lại rất khó. Anh em ai có sách hay về duy trì mối quan hệ mà người đàn ông như chúng ta có thể dẫn dắt và khiến người con gái của mình luôn hứng thú, thì chia sẻ cho mình với {baffle} có thể về bất kì đề tài nào mà anh em ưa thích chứ không nhất định về cách cư xử: ví dụ như phong cách sống, thời trang, tư duy về một lĩnh vực, sách giao tiếp, du lịch, kể cả là sách về những gì con gái thích như skincare, văn hoá nghệ thuật, ... Cứ sách nào mà anh em tâm đắc mãi là được {byebye}
  Cám ơn anh em rất nhiều {beauty}{band}
   
  Đang tải...
 2. YMan

  YMan

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Mình không có sách gì nhưng xin chia sẻ với bạn 1 quan điểm mà mình cho là khá hay.

  Theo mình nguyên nhân để không thể giữ được mối quan hệ lâu dài (cả yêu đương và quan hệ vợ chồng) là tình yêu đi xuống khi nó chưa đủ lớn. Hay có thể nói là các bạn chán nhau trước khi tình yêu đủ sâu đậm, tình yêu mà đã sâu đậm thì khó mà chán nhau lắm.

  Lúc mới yêu thì cái gì cũng mới mẻ, có đủ thứ chuyện để nói cùng nhau tình yêu, tình cảm cứ như vậy mà đong đầy. Rồi khi đã yêu nhau được 1 thời gian thì mình đã biết mọi thứ về người kia, nên chẳng có gì để khám phá tìm hiểu nữa, ngày nào cũng gặp, chẳng có chuyện gì để mà nói. Nếu cứ để mọi chuyện bình thường như vậy thì tất nhiên là tình cảm nó sẽ nhanh chóng bay màu trước khi sâu đậm rồi.

  Vì vậy cách hay nhất để yêu nhau không chán là hãy tìm 1 vài cái gì đó để làm SỞ THÍCH CHUNG của cả 2 người, tốt nhất là sở thích gì có tính nghiên cứu một chút như: đọc sách, đọc truyện, đọc tiểu thuyết, nhậu nhẹt, kinh doanh còn không thì chơi game, du lịch, xem phim. Chắc các bạn đã từng 1 lần cảm nhận được cảm giác sung sướng khi được chia sẻ với người cùng sở thích với mình khi bạn phát hiện ra được 1 điều gì đó mới mẻ về chủ đề mà mình quan tâm, giống như 2 thằng con trai cùng bàn về chủ đề tán gái vậy. Chắn đây sẽ là liều thuốc cực mạnh để đẩy cột tình yêu của bạn nhanh chóng tiến đến mức bền vững. Giống như câu nói của người Mỹ "Yêu nhau là cả 2 phải nhìn về 1 phía".

  P/S: Tiện thể, anh bạn có cách tán gái nào hay thì chia sẻ với anh nhé.
   
  S2ooNHNooS2 thích bài này.
 3. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Quản trị mâu thuẫn. Cùng nhau giải quyết các bất đồng, cứ sau mỗi lần như vậy thì tìn cảm sẽ bền chặt hơn, đến một lúc nào đó thì có thể xem nhau như là ruột thịt luôn đấy. À, mà nếu không có mâu thuẫn, thì phải tạo mâu thuẫn nhé, vì mâu thuẫn nó thúc đẩy mọi thứ tiến lên.
   
  S2ooNHNooS2 thích bài này.
 4. Martinsbleu

  Martinsbleu

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ngvietducdl thích bài này.
 5. Ngvietducdl

  Ngvietducdl

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này