Đang tải...

Tư Vấn Xin tip cua lại người cũ

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi NguyenSon, 4/7/19.

 1. NguyenSon

  NguyenSon

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các cao nhân. Chuyện của em là thế này cách đây tầm khoảng 4 tháng em có quen 1 bạn nữ trên mạng, xong truyện trò rồi có gặp mặt. Hồi đó thì có lấy được cảm tình của bạn đó, vì là em với bạn đấy cx có ôm hôm thân mật. Nhưng mà xong bạn đó nói bạn đó có một người gọi là người yêu hờ rồi, và tình cảm bạn ấy dành cho em không đủ để bạn đấy làm gì cả. Rồi bẵng một thời gian cả 2 đứa thì đều buồn, vì có nói chuyện với nhau. Và nhiều lúc thì cũng kiểu có mấy cái ask.me thì bạn cx hay vào hỏi nói linh tinh, vì thật ra em cũng để cái ask me đó cho bạn đấy có link để hỏi thôi. Rồi thời gian trôi qua, sau khoảng 1 tháng em có lại gặp bạn đấy lần nữa. Thì hôm trước kiểu vẫn vui vẻ, còn hẹn nhau là mai về thì sẽ cùng nhau đi ra bến xe rồi về. Thế nhưng cuối cùng bạn đấy không gặp em, và lần đó là lần em quyết tâm từ bỏ nhất. Vì đợt đó có nghe bạn đó kể anh kia tốt với bạn đấy lắm có điều kiện lắm mà trong khi đó em chả có gì nhiều, mà lại còn xa bạn đấy thế nên em có quyết tâm bỏ. Xong thời gian đó thì có viết mấy cái bài lên page ý, kiểu nhớ thương rồi bạn đấy lại kiểu vào like này nọ, kiểu như gây chú ý. Nhưng mà thôi không dài dòng đoạn này nữa. Xong thời gian sau thì cũng nói chuyện mà 2 đứa chả hiểu kiểu gì bạn đấy cứ k bt được, còn e thì rất bình thường vì em thoải mái tư tưởng rằng là thôi thì mục đích của người mình ban đầu đề ra thì có người thay mình làm rồi thì tốt quá còn gì. Thế xong cứ nói chuyện với nhau được vài hôm thì lại cãi nhau xong lại chửi nhau rồi đuổi nhau đi. Xong mấy hôm lại quay lại nhắn tin. Kiểu cứ như trò đùa. Chính ra là em cũng hơi lụy chỉ sợ nó buồn. Nhưng mà hôm đó em cũng tự coi như là chỉ em hiếu thắng thôi nhưng mà thật ra thì không phải có lẽ em yêu nó thật. Hôm em nghe nó chia tay người yêu nó rồi xong kiểu em nghe xong em buồn ơi là buồn và không muốn nghĩ gì luôn, rồi e làm vài lon bia cho dễ ngủ. Rồi xong em nghĩ là sẽ phải làm cho cô bé này rung động một lần nữa, không biết liệu có được. Kiểu em cảm thấy cô gái này đang bật khiên chắn ý, không thể nào tác động. Lần trước em đã sai khi không quyết liệt hơn để cho bạn nữ có thời gian suy nghĩ. Giờ em muốn tán lại cô gái này. cô gái mà lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, nhưng mà lúc nào cũng buồn rồi thức khuya. Và em muốn chăm sóc và đem lại vui vẻ cho cô bé này. Không biết liệu có được. Mình cứ nghĩ người ta có thể làm tốt hơn mình nhưng mà không biết được. Giờ chỉ có duy nhất em muốn tán lại bạn này, biết là kèo này rất khó. Mong sao các bác tư vấn dùm. Lần này là lần em sẽ cố gắng, k nhục trí như trước nữa. Vì người con gái mình yêu.
   
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Không có cửa.
  Thứ nhất, vì cô ta chỉ coi bạn là " băng vệ sinh cảm xúc"
  Thứ hai, vì bạn quá yếu đuối, hoàn toàn không phải chỗ dựa cô ta cần
  Bớt ảo tưởng và bớt hi vọng đi. Ôm hôn thân mật chả nói lên cái quái gì cả =)))) cô ta cãi nhau với ny nên thả thính bạn đấy thì sao ?
  Em yêu cô ấy =))))) yêu cái quần què, chả qua chả có mối nào khác chứ gì =))
   
 3. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  chỗ nào ông cũng đâm người ta một dao như này à....
   
 4. NguyenSon

  NguyenSon

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em yêu cô ấy thật, nhưng mà nc là tầm này thật thì như bác nói thì cũng không có kết quả, Em có nt cho bạn đó thả thính nhưng mà nó né thính kinh quá, k biết còn cách nào khác không
   
 5. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  131
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Khi ta nói ta yêu một người nào đó, thật ra, đó là ta đang nhầm lẫn. Ta không yêu họ mà thực ra là ta yêu bản thân mình, ta chỉ yêu những cái cảm giác họ mang đến cho ta. Họ không yêu ta, chỉ đơn giản là vì họ không thích những cảm giác mà ta mang đến cho họ. Hoặc giả họ có thích lúc đầu, nhưng sau lại không, vì cơ bản cảm xúc là một thứ luôn luôn thay đổi.
  Này anh bạn, những thứ có được dễ dàng người ta hiếm khi nào trân trọng.
   
 6. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Còn hơn để sau này đời nó đâm cho nhiều dao chứ
   
 7. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Ok cái vấn đề ông yêu cô ấy, tôi không tranh cãi vì tôi biết đây là ảnh hưởng của các sản phẩm ngôn lù và phim hàn quốc tràn lan thị trường.
  Còn cái quan trọng ý, ông phải biết là trên cái cuộc đời này không có bất kỳ cái gì quần què gì gọi là "bí kíp tán gái " hết. Làm gì có chuyện 1 thằng loser đọc dăm cái trick là cưa đổ đc em hot girl, cái đó không tồn tại.
  Phụ nữ họ cần 1 thằng đàn ông đúng nghĩa, chứ không phải 1 cái băng vệ sinh cảm xúc.
  Thành ra cái cần làm bây h ý, éo phải là hỏi anh em có tip gì để cưa cô ấy, mà là phải hỏi em cần cải thiện như nào
   
  Sát Thần and KingG like this.
 8. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nói chuyện, nhắn tin được cứ làm đừng quan trọng quá vấn đề. Đừng cho cô ấy bít là bạn yêu cô ấy. Nếu cô ấy muốn trở lại với bạn thì tự nhiên bạn sẽ bít thôi. Thời gian bạn sẽ nhận câu trả lời (đừng để mình mất quá lâu bạn nhé{big_smile}).
   
 9. vscommando

  vscommando

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  bỏ qua những lời trên đi em
  anh thấy những điều em nói chỉ là bề nổi
  vậy em có hiểu thế giới nội tâm của cô bé đó không

  bé muốn được yêu như thế nào
  muốn được hiểu như thế nào
  muốn được ôm như thế nào
  muốn được đồng điệu trong cách nói chuyện như thế nào
  ......

  nhiều lắm, và anh cân thêm thông tin em hiểu cô ta tới đâu, chat với nhau như thế nào, 2 người có lạc nhịp nhau trong những câu chuyện không?
   
  Mèo Đen and NguyenSon like this.

Chia sẻ trang này