Đang tải...

(Xin tư vấn) Làm sao để có thể trở thành alpha khi trong mắt cô gái mình đã hoàn toàn hết giá trị

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Đậu Dũng, 19/2/17.

 1. Đậu Dũng

  Đậu Dũng

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào mọi người, mình là Đậu. Văn mình hơi dở nên các bạn có gì cứ góp ý, mình sẽ tả chi tiết nhất có thể để mọi người hiểu được.
  mình hiện sống ở ĐN lên SG học năm lớp 9, khi mới lên mình chỉ là 1 thằng quê mùa và trẻ trâu, có thể nói là còn không đáng làm trai tốt ý. Nhưng học được 1 tháng mình đã chú ý 1 bạn trong lớp khi bạn ấy nhờ mình làm 1 số việc và từ ngày hôm đó mình bắt đầu chú ý đến bạn nhỏ đấy. Nhỏ đó là chị em sinh đôi cùng 1 nhỏ nữa và 2 đứa đó có thể coi là 1 nữ alpha hoàn hảo. Trong quá khứ năm lớp 9 thì mình đã làm những việc có thể coi là tồi tệ nhất VD: hồi đó mình không biết làm sao để nói được với nó thế là mình nhờ 1 thằng bạn thân và cũng là đứa mà nhỏ đó từng thích để nói thay mình và bạn hiểu kết quả rồi đó {cry}
  Mọi chuyện trở nên càng này càng tồi tệ đi, giá trị trong mình trong mắt nó chắc giờ là con số 0. Từ đó mình chỉ dám đứng sau theo dõi đến năm lớp 11 này mình đã được 1 thằng bạn giới thiệu quyển The Alpha Art, mình đã đọc đi đọc lại và đã hiểu được những sai lầm xưa giờ và mình lại thử lại lần nữa nhưng hình ảnh mình trong mắt nó vẫn không có giá trị và giờ muốn nói chuyện với nó trở nên khó khăn hơn khi quanh nó luôn có người mà nó cũng chẵng muốn nói chuyện với mình vì nghĩ mình quá nhạt mình đã đọc qua mọi bài thảo luận nhưng vẫn không thấy được cái nào có ích cho mình vì nó quá alpha còn mình chỉ là đang chập chững và cố cho nó biết mình là alpha và xứng với nó. Mọi người có ý kiến gì cao tay mình xin tiếp nhận. Cảm ơn mọi người đã đọc <3
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Học lớp 11 à. Vậy thì chưa đủ tuổi. Tập chung học đi cu...
   
 3. Đậu Dũng

  Đậu Dũng

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  =D cũng phải có tuổi thơ anh ạ, em cũng là người cũng có tình cảm như bao người khác thôi tuổi tác chẳng là vấn đề
   
 4. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã có lời mình xin tư vấn vậy......
  Thứ 1... Bạn đang học lớp 11 đó là giá trị của bạn.... Bạn có gia đình, bạn có... Giá trị riêng của bạn.
  Thứ 2: Diễn đàn đã có cảnh báo về việc lứa tuổi tham gia alpha tại đây: https://alphaart.vn/forum/threads/c...a-art-cua-cac-ban-da-bat-dau-chech-huong.126/
  Bạn còn thiếu 4 tuổi... Cố gắng mà học cho đàng hoàng
   
 5. Mr.Lê

  Mr.Lê

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nha Trang - Khánh Hòa
  Tình yêu học trò nó vui lắm bạn ạ. Có khi yêu chỉ vì học giỏi, đẹp trai, hát hay, hay một tài lẽ gì đó, có khi quen nhâu vì bạn bè ai cũng có đôi có gặp... thế đấy. Nó không có một mục tiêu hay định nghĩa rỏ ràng.
  Khuyên chân thành là bạn nên suy nghĩ lại, tập trung tôi rèn bản thân, trở thành một người đàn ông "đích thực", đến lúc đấy bạn quay lại với tư cách một người có giá trị, mọi chuyện sẽ lại đâu vào đó (>80% khi bạn đã là người có giá trị, bạn sẽ không còn thích cô bé đó nữa).
  Chia sẽ với bạn một câu chuyện. Khi bằng tuổi bạn, mình cũng từng thích một cô bé cũng như trường hợp của bạn hiện giờ. Cô bé đấy tốt lắm, xinh xắn, học giỏi lại thông minh. Mình thì chả có gì đặc biệt, bình thường trên cả mức bình thường. Và mình thất bại giống bạn, cô bé đến nhìn mặt còn không thèm vào thì nói gì đến nói chuyện đây. Nhưng mình vẫn giữ nhu vậy. 4 năm đại học cho đến khi đi làm, mình không ngừng tôi rèn bản thân. nâng cao giá trị của mình, tạo ra nhiều giá trị cho người xung quanh... Và thật bất ngờ là mình không còn thích cô bé đó nữa, không phải vì cô bé ấy hết xinh, hết thông minh. Đơn giản là vì mình cảm nhận được giá trị của mình không còn phù hợp với cô bé đó nữa.
  Chúc bạn sớm thành công trên con đường lấy lại giá trị bản thân và có thể tạo ra nhiều giá trị cho người xung quanh.
  PS: Nếu vẫn còn suy nghĩ không tạm dừng ở hiện tại thì khuyên bạn là nên chăm tham gia hoạt động đoàn hội, xã hội, sự kiện... vân vân. Các bạn gái thích những trò đó lắm.
   
  BrisingrGod and Mèo Đen like this.
 6. Nyx

  Nyx

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  cũng bình thường mà bạn, hồi nhỏ ai trả con trẻ con, nhưng chính nhờ đó bạn sẽ cứng rắn hơn. giờ k phải lúc bạn nuối tiếc mà giờ hãy lam sao để nâng giá trị của bạn lên.
   

Chia sẻ trang này