Đang tải...

Tư Vấn Xin tư vấn về cách phát triển mqh với TG

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Kunfu.tuan, 14/1/21.

 1. Kunfu.tuan

  Kunfu.tuan

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào mọi người,

  Mình và TG trước đây từng làm chung, sau đó TG chuyển chỗ làm, bọn mình có add instagram nhau, thời gian đầu mình có nhắn tin thả thính nhưng TG ít khi trả lời nên mình ngưng không liên lạc nữa.

  6 tháng sau vô tình gặp lại nhau trên đường, TG lại tỏ vẻ rất nhiệt tình nói chuyện, tặng mình bánh và còn xin sđt mình nữa. Mình không liên lạc lại vì bận học, bận làm,... nhưng mình có tương tác lại story instagram của TG, tầm 1 tháng thì TG muốn mình đến thăm chỗ TG làm (tiệm trà sữa) nên mình có ghé.

  Sau đó vì thấy có vẻ TG thích mình thật nên lúc này mình tấn công mạnh hơn, thường hay tương tác story hơn thì TG biểu hiện thờ ơ với mình. Mình có mời đi chơi, nhưng TG không đồng ý nên 3 lần thì mình không mời nữa.

  Mình cũng không tương tác story nữa (mình vẫn xem nhưng không để TG biết) qua đó thì mình thấy TG rất hụt hẫng vì không được mình quan tâm, nhưng không bao giờ chịu liên lạc với mình nên mình càng lơ, xem như không biết gì, trong năm vừa rồi mình chỉ nhắn 2,3 lần chúc mừng năm mới và sinh nhật TG.

  Vấn đề mình không hiểu là sau vài lần mình nhận ra 1 kịch bản: khi mình lơ thì TG thường xuyên đăng story khơi gợi kỷ niệm cũ tỏ ý muốn mình xem và trả lời như trước còn khi mình nhắn tin lại thì TG lại tỏ vẻ thờ ơ, nhắn tin ngắn hoặc chỉ seen -> TG làm giá?

  Từ tin nhắn cuối tháng 8 thì mình bơ tiếp đến gần đây TG tự đóng instagram. Mình thấy vậy nên nhắn tin đt hỏi thăm ( không thả thính, mình chỉ giả vờ hỏi thăm TG) thì tình trạng như cũ, chỉ trả lời vài câu ngắn là không sao cả xong seen. Lúc này mình cảm nhận như bản thân vừa rơi vào bẫy thối vậy, mình có cảm giác TG chỉ muốn sự chú ý chứ không muốn xây dựng mối quan hệ?

  Qua tài liệu đã xem thì mình thấy mình có mắc 1 số sai lầm ban đầu như khen TG, không tỏ tình nhưng để biểu lộ sớm.

  Mọi người cho mình hỏi mình đang mắc sai lầm ở giai đoạn nào mà mình chưa nhận ra. Mình cảm ơn.
   
  Đang tải...
 2. hoàng đăng khoa

  hoàng đăng khoa

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình nghĩ bạn nên tập trung vào xây dựng và phát triển bản thân trước đã, nếu bạn càng coi đối tượng là người bắt buộc phải là người yêu của mình thì bạn sẽ dần đánh mất sự tự tin vào bản thân, rồi cứ hành động bám riết như vậy cũng làm cho con gái ghét mình hơn. Nên cốt lỗi vẫn là bản thân mình, bản thân mình khi phát triển rồi bạn sẽ tìm được người con gái tốt hơn, dựa trên bạn pt bản thân như nào. Vì những gì giống nhau thường hấp dẫn nhau mà.
   
 3. Anhtus

  Anhtus

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng đang có dấu hiệu giống bạn và mình nghĩ là do mình đã quá ảo tưởng tình cảm của họ dành cho mình. Có những cô gái thực sự rất nhiệt tình và tốt hơn bình thường với tất cả mọi người :)))))
   

Chia sẻ trang này