Đang tải...

Tư Vấn Yêu phải người con gái dễ nói lời chia tay

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Mèo Đen, 17/8/18.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình và Tg cũng yêu được 1 năm, Tg của mình thuộc dạng yếu đuối, nhút nhát, dễ nóng giận hay khóc, cực kì dễ khóc, không biết bao nhiều lần Tg nói lấy lời chia tay, có lẽ đến 30~40 chục lần rồi. Rồi lại là mình cố níu kéo ko biết bao nhiều lần. Có lần cô ấy giận thì là lỗi của mình, có lúc cô ấy giận vô cớ, luôn đổi lỗi cho mình. Có những lúc cô ấy sai cô ấy vẫn nói lời chia tay, có đúng một lần duy nhất là cô ấy nhắn tin xin lỗi mình, do bạn của cô ấy giảng giải cho. Bây giờ cô ấy cương quyết chia tay là lý do này:
  Đó là cô ấy qua nhà mình chơi, ở phòng mình, xòn chơi một lúc mình có bảo cô ấy là mời cô ấy ở lại ăn cơm thì cô ấy bảo ko, cô ấy bảo ăn bánh xèo, thế cô ấy bảo là mình bị ốm nên ko cho đi theo. Xong mình hỏi cô ấy có tiền chưa mình đưa tiền cho cô ấy, thì cô ấy bảo có rồi. Mình bảo mình xuống cùng cô ấy (đang ở tầng 3 xuống tầng 1), thì cô ấy sợ mình ra quán ăn cùng mình nên ko cho mình đi. Thế là hai đứa ngồi ở cầu thang, xong rồi mình bảo thế anh vào phòng nhé, cô ấy đồng ý. Mình vào phòng đóng cửa lại, để cô ấy tự xuống nhà mình rồi đi về, cô ấy kể lại lúc đó nhà mình có khách, nên gọi mình đưa xuống dưới nhà, cô ấy ngại, mình giải thích cô ấy là mình ko nghe thấy cô ấy gọi vì phòng mình đóng cửa kín. Xong cô ấy bảo là cô ấy xuống tầng 1 rồi đợi mình ra tiễn, nhưng ko thấy mình ra. Mình bảo là mình ko xuống dưới nhà bởi vì cô ấy đã ko cho mình xuống sợ mình đi ăn bánh xèo cùng. Thế cô ấy đi 5 phút sau mình ra quán ko thấy cô ấy ở quán. Về đến nhà mình nhắn tin ko trả lời và đến khi mãi mới trả lời lại một lần nữa đòi chia tay. Cô ấy kêu là hôm ấy cô ra quán thì cô mới nhớ ko mang tiền đi theo, mà cô ấy ở cùng anh chị, anh chị tưởng cô ấy đi ăn ở ngoài rồi nên ko còn thức ăn dư, đến đêm cô ấy đau bụng vì đói. Rồi đổi lỗi tại mình, nhưng thật sự mình đâu có muốn thế.
  Với một cô nàng dễ chia tay thế này thì mình nên cư xử như thế nào, mình 30 tuổi còn em ấy thì 22 mới ra trường kiếm được việc làm. Mình xác định yêu là lấy, ngày xưa em ấy cũng vậy lúc còn đi học, thậm chí em ấy còn thề và ngoắc tay với mình sau này lấy mình. Bây giờ thì em đấy đòi chia tay, bọn mình yêu được 1 năm. Em ấy ít khi đi chơi, 1 tuần mình với em ấy gặp nhau 1 lần, tất cả đều là mình chủ động rủ, nếu mình ko rủ thì ko bao giờ gặp nhau.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Đùa chứ, 1 ông 30 tuổi mà để con nhóc 22 nó dắt mũi =))))))
  Xin lỗi chứ anh ko nói chắc em tưởng con bé kia 5 tuổi ý, chả hiểu cái này gọi là yêu hay là sợ chia tay là ko biết bao h thoát ế =))
  Bây h vẫn thấy muốn yêu ý, bơ nó đi, đi chơi post ảnh các thứ vào. Giỏi lắm 1 tuần sau là lại tự giác nt cho mình chứ có gì đâu mà phải lên đây hỏi
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên em đó cũng chặn, xong thời gian sau gỡ lại, bạn thân hỏi lại có muốn quay lại ko thì em đó bảo ko biết kiểu muốn nửa muốn ko. Mình quyết định rồi nên chia tay, cho dù còn yêu, vì kiểu gì quay lại chỉ cần ko vừa ý là chia tay. Cái hôm ở nhà mình đó, mình còn dặn trước đừng có giận nhé. Y như rằng giận. Cảm ơn lời khuyên của bạn. Yêu một cô trẻ con thật sự quá mệt mỏi.
   
 4. vandieutot

  vandieutot

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thực sự thì mình chỉ đánh trách cho bạn thôi.
  Trường hợp cô ấy muốn về. Bạn chỉ cần cương quyết nói. Để a đưa em xuống, nói mặt hơi nghiêm túc quyết vậy đi.
  Cô ấy nghĩ bạn đòi đi ăn bánh xèo cùng.
  Bạn nói. A nói ko là ko, chưa ai nghi ngời lời a nói cả.

  Mình nghĩ từ trước đến giờ bạn không có gì quyết đoán trước mặt em ấy cả. Nên bị em ấy đùa dỡn như cảm xúc của 1 chú hề vậy.

  Nói thật bạn yêu cô ấy đến vậy sao. Nếu yêu thì bạn cố gắng để ty quay lại và thật quyết đoán dám nghĩ dám làm, và ko chiều theo ý kiến cô ấy.

  Ngay cả cái hành động bạn hỏi cô ấy có tiền hay chưa là bạn đã ko đàn ông chút nào rồi giá như bạn hành động như sau.

  Rút ra 100K và đưa trực tiếp vào tay cô ấy, nhớ phần anh bánh xèo nhé rồi cười nhẹ.
  Nào cô bé, a tiễn em 1 đoạn. Bạn phải làm gì bạn muốn, bạn nghĩ nó là đúng là lãn mạn thì bạn cứ làm, cần qué gì ý kiến của em ấy.
   
  Mèo Đen thích bài này.
 5. vandieutot

  vandieutot

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình cũng tầm tuổi bạn, TG của mình sn 98 còn mới 20 tuổi kia. Nhưng bạn phải hiểu tâm lý của con gái mới lớn, mình yêu TG mình từ năm e ấy 18 tuổi, đến giờ vẫn rất lãng mạn và sến súa, mình là ng như vậy, nhưng các hành động lãn mạn của mình đều cương quyết và quyết đoán, thích là mình làm thôi.
  Mình rất ít khi dùng câu hỏi mà thay vào đấy là hành động dám nghĩ là làm luôn của mình.
  Làm gì em ấy cũng bất ngờ, gần như mình luôn là 1 ẩn số dường như em ấy nắm được hết con người mình nhưng đôi lúc lại gần như chẳng biết gì hết.

  Bạn phải luôn tỏ ra hấp dẫn. Kể cả trên giường khi làm chuyện đó.

  Ăn mặc khi nào cũng phải đẹp, yêu gái trẻ thì bạn nên phong cách thể thao khi đi chơi, đừng có quần âu áo sơ mi như đi làm khi bên cạnh em ấy, ng thì nên thơm vào, có dk thì dùng nước hoa loại sang chút ví dụ như Channel Home Sport Ex chẳng hạn, đừng dùng mấy loại nước hoa của con nít như bọn học sinh hay dùng.

  Giày thì cứ táng thể thao, converse hoặc adidas, nike mà nghĩ bạn 30 tuổi rồi chắc tiền nong cũng ko vấn đề với vấn đề đó. Đừng dùng đồ Fake mất giá trị con ng bạn, trừ khi tài chính hơi hạn hẹp.

  Phong cách bên trong con ng bạn phải luôn trẻ trung khi vui đùa, còn khi chuyện quan trọng phải luôn nghiêm túc, nhắn tin mặn nồng 5 thì thực hành phải mặn nồng 10.

  Sai lầm nhất của đàn ông là nói chuyện thì như trên trời, còn bên cạnh nhau thì nhạt như nước ốc.

  Cố lên hãy hoàn thiện con người bạn ko bao giờ là muộn hết.
   
  treasure30 and Mèo Đen like this.
 6. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn các bạn, mình sẽ rút kinh nghiệm à, thay vì đưa tiền mua cho gái ăn
   

Chia sẻ trang này